Bình luận

Thuyền ra đến bến còn chìm Hơi ra đến đít biết kìm làm sao? Giờ bạn lấy cái lông ngoáy mũi ổng , không hắt xì thì chia tay =))
Đánh rắm cũng bị cấm thì chia tay đi bạn. "Hạnh phúc là được thoả mãn các lỗ tự nhiên trên cơ thể"
Giờ yêu đương buồn cười nhể. Cái đel gì cũng lôi ra để ct được. Như kiểu trò chơi ấy nhể. Yêu là tha thứ và cảm thông cho nhau chứ yêu để soi lỗi của nhau hả?? Như any t xì hơi trước mặt t vs bao nhiêu ng t vẫn yêu ảnh đấy thôi.
Biết thế đừng đi ị hết c** nữa hic, cầm c** nhét vào mũi ông hỏi là giống mùi rắm khi nãy không mà anh đổ cho em hihi
Yêu nhau mà k tin tưởng nhau thì yêu cái kiểu gì vậy, chia tay đi, người yêu bạn là người yêu luôn cả mùi xì hơi của bạn, bất chấp mùi nó có kinh khủng như nào đi chăng nữa vẫn cứ yêu cơ. Đây lại còn nk tin tưởng người yêu mình. Thật k còn gì để nói.
Thủ phạm ko phải là cô gái,ko phải bố mẹ chàng trai, càng ko phải 2 đứa nhỏ, thủ phạm nằm trong các đối tượng, cô,chú.. Và cũng có khả năng là chàng trai...haha,, buồn cười quá.????
K gì thoải mái bằng ỉa đái kịp thời, đánh rắm mà cũng cấm ? ctay đi e a. mà loại đàn ô méo j, kể cả ny có oánh rắm thật cũng fai nhận con đánh đấy ạ cho nó xong me đi. Đúng là hãm ?
Thật sự đọc nhìu bài NEU có cười. Nhưng bài này mình đọc cười từ đầu tới cuối,cười ko nhặt dc mồm . Nhưng ng iu mà ko tin vậy cũng hơi buồn . Nhưng theo suy đoán của mình ng đánh rắm chính là ba của any chủ thớt. Vì ông là ng lên tiếng, thái độ trước . Để mọi ng ko chú ý ông ấy. Nhưng dân gia ta có câu gà đẻ gà cục tác bác địch bác la làng. Mà trong môn gdc mình nhớ có bài: cô con dâu thay ba ck nhận vụ như này ...môn giáo dục công dân lớp 10 hay 11 ak. Nhưng nói thật tình yêu cần qt, chia sẻ, thấu hỉu, thứ tha, hi sinh, tin tưởng, chăm sóc. Thì mới bền dc . Hi vọng thớt vs ng iu làm lành, nói ng iu giả vờ về hỏi ba khi 2 ng đàn ông nc xem đúng ko nhé