Bình luận

Thích thế còn éo gì nữa, mẹ. Bh lắm kiểu vc, ny tiêu nhiều tiền cũng kêu. Éo tiêu cũng kêu. Các ông éo cần chuyển đây, inbox t lấy số địa chị nhà nhé, k đưa địa chỉ đây t đến tự lấy.
Mày thấy không hợp thì chuyển qua cho anh, gì chứ mấy cái vụ handmade a làm được tuốt :)))) Anh thấy người yêu mày hợp với anh hơn đấy :v
Mình cũng chỉ thích đồ tự làm như thế mới thấy ngta đặt tâm sức vào món quà ấy. Còn quà dùng tiền mua ư? Quá nhiều nguời có thể làm đuợc. Tặng quà tự làm mình còn thấy ngta đặt tâm, sức, sự nhẫn nại và kiên trì vào đó nên cực trân trọng đồ handmade.
Bỏ tay ra khỏi quần và ngưng tự sướng ngay, nhìn giọng điệu này chắc mày đang cười vào mặt mấy thằng có người yêu chảnh chọe đua đòi rằng mày có một cô người yêu rất tuyệt vời ý gì. Nên làm gì à, giữ cô ấy thật chắc hoặc tao và 500 anh em sẽ giữ hộ mày dù chỉ 1 phút lơ là thôi đấy.
Cậu có thể liên hệ với tớ để có được bó hoa vừa ý mà giá cả lại phải chăng. Cậu cũng k phải lo ngại chuyện đồ handmade rẻ tiền vì cậu có thể trả tớ với giá tiền như mua món đồ hiệu nào đấy, tớ sẽ k ngại mà cầm tiền giúp cậu đâu. ???
Mình thì mình thích cái gì thực tế cơ! Mấy cái hand made hơi phi thực tế. Mình chả thích hoa vì nó cũng tàn. Mỹ phẩm mình cũng tự mua được. Thực tế là dắt nhau đi ăn, vừa có người trò chuyện vừa ngon miệng bổ bao tử, ăn vừa túi tiền thôi. Đỡ hành ny. Đường đi nhanh nhất là bao tử, nghĩ tới ăn là vui rồi :))
Lãng mạn kiểu dở hơi tâm hồn treo ngược mẹ nó lên ngọn cây. . 1 vừa 2 phải thôi. :)))) đi ăn uống với nhau hoặc cafe cà pháo nhìn thấy nhau là vui rồi. Quà với cáp nẫu ruột. =)))))) đàn ông đàn ang bảo nó dạng háng gấp hoa gấp sao bố mẹ nó laii tưởng làm sao thì chết à??
Làm thôi kêu mẹ gì nữa,con gái như ng yêu chế giờ hiếm đấy cố mà giữ k thì share fb,zalo... đây tôi nghĩ hàng nghìn thanh niên FA ở đây sẵn sàng gấp hoa cho e ý luôn