Bình luận

Nếu có kiếp sau thật, a hãy mong to tát là anh bạn kia làm vợ anh đi. Cứ thẳng thật đi anh ei , e và mọi ng đâu biết anh là ai, có chỗ trút bầu thì xả hết chứ lại. Xong lại quay về làm đại thần cho chị nhà và Cua nhà anh nhé , đừng ham cu bỏ vợ anh nha. Mãi thương !!!
Klp đến việc chọn bạn hay vợ nhưbg e thấy chị vợ a có hơi ỷ lại thì phải :)))) Ts chỉ ở nhà nội trợ r khi là tạo gánb nặng stress cho anh.Lấy vợ về để chia sẻ gánh nặng chứ thế lấy về lj
Vâng em chỉ muốn nói đời anh dẵm phải cứt thôi :)) chưa nói khoản bỏ bạn, chỉ nói vấn đề vợ là anh đã để vợ ngồi lên đầu rồi thờ rồi ạ. Trong cuộc sống cái gì cũng nên phân biệt mặt xấu và mặt tốt. Chính vì không học được điều đấy nên chọn vợ cũng quá đen cho ông anh :)))
Nếu chịu ko nổi nữa thì ly dị đi a, r về sống cùng thằng bạn thân, nó xem mình là gì cũng dc, mình xem nó là bạn thôi đừng có đi quá giới hạn...ahihi... như phim 2 ng cha ấy...con ko có mẹ nhưng có đến tận 2 ng cha xD
Em nghĩ anh cũng có tình cảm với anh kia đấy ạ. Vả lại, vợ anh, nếu yêu thương và hiểu cho anh. Chắc chắn chị ấy sẽ không khiến anh khó xử, mệt mỏi hay dằn vặt đâu ạ. Nếu là người hiểu chuyện, chị ấy không nên để người chị ấy yêu phải đắn đo để lựa chọn.
Thực ra thì cũng khó nói. Các mày có tin rằng nếu chị vợ không bắt anh chọn giữa 1 trong 2 thì bây giờ anh ấy đã ngã vào vòng tay của ông bạn perfect kia không? Vì thực ra gay có thể bị ảnh hưởng qua tiếp xúc lâu ngày. Chưa kể 2 anh cũng có tình cảm tốt với nhau, thân thiết với nhau, nhiều kỉ niệm đáng trân trọng với nhau. Những lúc stress công việc, stress gia đình, hay quá mệt mỏi với chị vợ lười biếng lại tìm đến nhau kiểu tâm sự chia sẻ, rồi đồng cảm các thứ. Mà những lúc yếu lòng nhất là những lúc dễ sa ngã nhất. Tin tao đi, dù ngày xưa chị vợ có bắt chọn hay không bắt chọn thì bây giờ anh ấy đều khó xử như nhau, và thậm trí còn khó xử hơn thế nữa. Haizzz.