Bình luận

Nghĩ thấy tội cml kia quá, vừa ct ông này xong tối về định nt cho main gạ chịch thì méo tìm thấy fb đâu nữa. Hài. Cái giá cho bọn con gái thực dụng nunglonmongmanh.
mấy đứa bay đừng dìm hàng con gái nữa :)) con này nó thế chưa đâu phải ai cũng như vậy đừng vơ đũa cả nắm chứ :)) nhưng đấy là suy nghĩ của mấy đứa con gái ảo tưởng chứ thật ra tao thấy con gái bây giờ đéo thể tin được mấy đứa nào :v
Nhà mặt phố bố làm to, xe sịn, ăn nói khéo, nếu đẹp trai nữa thì thôi rồi. Con kia mất cả chì lẫn chài,haha. A bạn làm tốt lắm. Thanh niên của năm đây rồi!
Thằng thớt kể chuyện chỉ là phụ thôi Nhìn là biết nó khoe của, tinh tướng. Giàu sụ như m cưa cẩm kiểu gì chả đổ. Để lại xái in4 nữa là chuẩn bài. "Hãy cho tôi 1 gia tài khủng, tôi sẽ nhấc bổng hết lũ con gái lên" - Tao.
Mình là con gái còn méo chấp nhận đc bạn nữ kia.. May cho bạn nam bỏ đc cô gái ấy.. Thề là đến giờ t mới chỉ có crush thôi mà con trai nt nếu k phải cv thì k tl, anh em các kiểu quen biết thì tl còn nó bảo tán các kiểu là k thèm nt lại luôn và méo bao giờ có cơ hội cho thằng t3 nhảy vào nếu 2 người yêu nhau thật lòng.. Đã có ny r thì tránh xa bọn tán tỉnh mình ra và cũng bỏ kiểu thả bả thả thính đi nhé