Bình luận

Chia tay mẹ đi, bạn ko xứng với anh ấy đâu. Con gái đã ko gọn gàng sạch sẽ đc bằng người ta rồi thì phải cố mà học hỏi.Đằng này lại chê kĩ tính, đến lúc ở bừa bộn thì lại bảo lười nhác lôi thôi ko gọn gàng :)) mệt với các cô lắm
Cẩn thận lấy về xong nó soi từng cái chân lông kẽ tóc. Thời buổi này quần áo 400k mà kêu đắt thì định mua cái giẻ về mặc à?
Tao cũng con gái, tao cũng cảm thấy người yêu mày chẳng làm gì sai cả. Việc mày nấu ăn và việc mày đổ thức ăn thừa nó vốn đéo liên quan gì với nhau mà bù trừ nhé. Nó nói mày ko nên đổ thức ăn thừa đi như thế, mày thấy hợp lý thì mày nên: ok tao xin lỗi, tao ko biết lần sau tao sẽ để ý. Sau đó mày mới nói tiếp: tao nấu cho mày 1 bữa ăn như vậy mày cũng nên khích lệ tao 1 câu chứ đừng vì 1 chuyện nhỏ mà cau có như vậy, mày làm tao buồn đấy. Vậy có hơn ko. Sồn sồn lên làm cm gì đòi chia tay rồi lại băng khoăn. Muốn trách móc người khác thì trc hết mày nên giải quyết lỗi lầm ở bản thân mày đã, những việc khác tính sau. Mặc dù chưa đến mức phải chia tay nhưng mày đã nhận định nó kĩ tính, mày tự đánh giá là sau này mày ko thể sống chung hoà hợp với nó đc thì chia tay là kq tất nhiên rồi. Đấy là tao nói mày đã nhận thức đc khả năng bản thân mày ko thể hoà hợp đc với nó nhé! Còn nếu mày thấy khả năng mày sống đc với nó thì poor mày, dù sao cũng chia tay cmnr. Mà tao thấy đàn ông này khó sống chung lắm =))))
Nchung là không hiểu nhau. Cơm bỏ tủ lạnh thì chắc để anh ấy hâm nóng lại ăn chứ không phải cho chó, vì anh ấy chi ly tiết kiệm như vậy thì không thể bỏ cơm tủ lạnh cho tốn điện rồi... mang cho chó hàng xóm được. Túm lại bạn lấy anh này thì sướng, không cần quét nhà lau nhà, nấu cơm, dọn dẹp, chỉ cần tuân thủ các quy tắc sống chung nhất định. Chúc hạnh phúc! Anh gì ui dễ dễ lại nhen, chứ mốt vớ phải cô bừa bộn lại khổ hơn.
Theo mình là bỏ gấp. Đừng dây vào mấy ông sạch sẽ quá. Lấy nhau về mà bạn quét nhà hay lau nhà k sạch khéo nó phang cho cái chổi vào mặt rồi bạo hành tâm lý thì toi. Bỏ gấp
Đừng vội trách a ấy. Vì anh ấy cũng giống như chúng tôi. Sinh ra trong khó khăn thiếu thốn nên rất tôn trọng thức ăn, hạt gạo. Và cả được nuôi dạy cẩn thận mới giống như anh ấy xếp cả giày cho người khác. Vì vậy hãy chân trọng chàng trai ấy nha. '' vì học giống tôi''
Sắp đến 20/10 cứ thấy chia tay là tao vui, đó là bệnh sạch sẽ và kẹt xỉn đó bạn.. Khéo lấy nhau về mua cái bcs anh ấy cũng bảo " thôi mua làm gì em, lấy giấy bóng quấn tạm, vừa rẻ vừa xài đc nhiều lần"
Mấy con chó đó không quan trọng, quan trọng là cô chủ nóng bỏng của bọn nó kia, chắc chán bạn rồi nên tìm lý do chia tay đó, chứ chẳng ai vì ít cơm thừa cho chó lại gắt um lên với người yêu như vậy cả, mà thực ra mình cũng chém bừa thôi chứ có biết gì đâu.
Không có ai đúng ai sai cả, chỉ là không hợp nhau thì chia tay tìm ng phù hợp hơn. Lấy nhau là chuyện cả đời, k hợp nhau thì làm sao mà sống đc. Thôi chia tay là anh em chúng tôi mừng rồi.
Theo các nhà phê cần học thì chắc hăn anh người yêu bạn k hẳn là kỹ tính đaua mà quan trọng là anh ấy cũng đẹp trai và có điều kiện phải không :))) chứ cứ như mấy thằng FA bên dưới thì tuổi gì mà chảnh chóa :))