Bình luận

Bởi thế còn yêu nhau thì nên vì nhau mà cố gắng chứ đừng vì khó khăn nhất thời mà chùn bước và tìm cách buông bỏ nhau. Đến cuối cùng lại phải hối hận. Bởi" tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau"
Các bác nghiêm túc quá. Chả lẽ nó bảo vợ a chết r a đến hốt về đi à? Nói thế cho ngta bình tĩnh mà đến chứ
Thanh xuân của mỗi người trong chúng ta...ai cũng đều đã bỏ lỡ một ai đó...bởi vì vào những năm tháng ngốc nghếch trẻ dại ấy...chúng ta vẫn còn chưa biết cách yêu một người... chưa học được cách trân trọng... Nhưng t rất muốn hỏi một câu...tại sao lại là người ấy...Tại sao phải để t gặp được người cả đời t yêu nhất... vào những năm tháng định sẵn sẽ là bỏ lỡ kia chứ...
Xin lỗi chứ, người như anh đau khổ cả đời cũng đáng, chỉ thương cho số phận chị kia thôi ! Sao anh ko nghèo tả tơi như cái suy nghĩ nghèo nàn của anh khi buông bỏ chị . Tặng nụ cười khinh bỉ ?
Wtf "xây xước nhẹ"???? .-. Có ai để ý đoạn ấy ko??? Xây xước nhẹ mà đi luôn như thế xây xước nặng thì bị gì .-.
Đọc xong chợt nhớ đến câu này "Chia tay không phải là điều tồi tệ nhất, mà bất hạnh nhất là người ấy không còn trên đời này nửa".
Nta vì anh mà cố gắng bên cạnh động viên, anh vì sợ nghèo mà buông bỏ khiến nta đau khổ. Bây giờ anh có tất cả nhưng ko còn chị ấy, thế mới nhìn ra tình cảm quan trọng hơn vật chất nhiều anh ạ. Hối hận, day dứt mãi thì c ấy cũng ko sống lại được. Sống trân trọng những gì mình đang có và hãy buông chị khỏi tâm trí anh như 3 năm trươc để sống tốt anh nhé.