Bình luận

Sai lầm lớn nhất của bạn là để cho ny nhìn thấy bộ mặt thật của bạn quá muộn! Để rồi sự thật phũ phàng khiến bạn tổn thương! Nếu ngay từ đầu cậu kia biết dk mặt mộc của bạn trông thế nào và có quyết định yêu thương bạn với nhan sắc đó hay k thì bạn đâu có phải nhận tổn thất nhiều đến thế! Để rồi bạn lên đây hỏi mấy câu kiểu có phải con trai ai cũng muốn ng yêu mình phải có bề ngoài xinh đẹp hay k! Thực tế mà nói dù là nam hay nữ! Đã là con ng! Đã có nhận thức được cái đẹp thì chẳng ai muốn cái xấu cả!
Chả bênh ai nhưng mình nghĩ con gái chỉ nên makeup ảo diệu khi có việc quan trọng thôi còn ngày thường nên sống thật tí, make vừa phải thôi :))) kiểu thế cũng tội cho thằng kia quá Còn thằng nào bảo k thích gái xinh nào :)) đến tao còn thích ngắm gái xinh để học tập nữa là ?
Thế mặt mộc xấu sao k nói trước với người yêu. Yêu 6 tháng trời như vậy cũng chả khác gì lừa dối thằng ny. K ai bắt mặt mộc phải đẹp nhưng ít ra phải nhìn đc, nếu mặt mộc xấu thì phải nói cho ngta biết chứ yêu nửa năm ngta chả biết gì r tỉnh dậy thấy quả mặt đấy ngay trước mắt thì đéo ai chả sợ. Xh từ trước tới giờ ai mà chả hướng đến cái đẹp. Bạn k đc đẹp nhưng ít ra phải nói thật cho ny biết mình ntn.
Cách đây 5 năm trước tao cũng đọc đc cfs ntn rồi để mặt mộc đi gặp ny cho chúng nó đỡ bỡ ngỡ hoặc có chăng đứa nào nó sẽ chấp nhận rồi yêu tao thật lòng. Tao chỉ nói thế thôi chứ 5 năm nay tao vẫn chưa gặp đc thằng như thế ? !!!
Yêu nhau thì yêu cả mặt mộc thôi. Thay vì dùng mỹ phẩm thì có nhiều phương pháp làm đẹp tự nhiên. Trát phấn nơi mặt cho nhiều thì gái nó còn sợ Huống hồ là trai :)
Thì thằng nào mà chả thích mặt vợ đẹp cả mộc lẫn Gỗ =)) Thích là phải nói thẳng chứ đùng có cái kiểu anh thích em để mặt mộc hơn makeup là không dc nghe giả tạo lắm Thà cứ như tao mặt em xinh thì em để cái đéo gì anh cũng thích. ..... Còn mặt em ko xinh dc như Ngọc Trinh thì cứ trang điểm đi vẹn cả dăm ba đường
Có k giữ mata đừng tìm ok. Con trai mà , khi có được cái mình muốn rồi nó sẽ chả còn quan tâm e đâu, =)) thôi về đội của a đi, a sẵn sàng đổ vỏ.
Dạo này ad viết bạo tay vãi vùng kín :v Klq tới sắc đẹp của bạn lắm vì chung quy bạn xấu, thằng ny bạn cũng chẳng ra sao, yêu nhau mà kiểu nhận xét vậy là ko tôn trọng nhau rồi. Bạn là con gái mà dễ dãi quá, 6 tháng mà đã trao cái ngàn chì, à vàng cho ngta :v như mình này, giữ 27 năm để tìm ng xứng đáng :))
không liên quan cơ mà hình như em là đứa cổ hủ, thế nên e không thích việc có quan hệ td sớm như này,. còn những thứ còn lại,em thấy chẳng sao,ai mà chẳng muốn mk đẹp. anh ta cũng muốn người yêu anh ta đẹp thì chị làm đẹp cho bản thân là điều đáng hoan nghênh. và khi đã chán nhau thì lí do nào chẳng có ạ,. chúc chị sớm tìm được hạnh phúc
Bài học rút ra là: Hãy để mặt mộc đi cua trai, dù đầy "kim cương, hột xoàn" hãy tự tin lên, nếu không sự thật dở lỡ thì chia tay như chơi đấy! Và đừng lừa dối nhau một cách đầy nghệ thuật như vậy nữa =))))
Lần sau ý, t nghĩ là thớt nên để mặt mộc vào ngày đầu tiên hẹn hò í :))))))) nếu nó không hoảng hốt hay thái độ gì thì thớt nên tiếp tục, còn không thì thôi bỏ đi :v để kéo dài lại mệt người :vvvv
Nói chung mặt mộc mà xinh Thì không sao ,chứ mặt mộc mà xấu thì trang điểm là phải rồi nhưng đãng lẽ bạn nên nói cho người yêu bạn biết trước mặt mộc của bạn rồi hãy trao cái ngàn cân thì tốt hơn, mong bạn lần sau rút kinh nghiệm, à tiện thể nhắc bạn lần sau chuẩn bị trao cái ngàn ấy thì nhớ thăm dò thái độ về truyện còn trinh với người yêu kẻo lại rút kinh nghiệm lần sau tiếp. Thân ái chào tạm biệt
21 tuổi vẫn ko biết make up( trừ đánh son ra). Ra đường chỉ đánh son. Đơn giản là vì LƯỜI, chứ thích học make up lắm, với lại chỉ đánh lớp phấn đã thấy bí bí khó chịu. Đấy, nên là từng này tuổi rồi vẫn ko có mảnh tình vắt vai. Mặt cũng chả xinh, chắc gần xấu, đc cái trắng. Hết. Mấy ông thích toàn gái ko make up mà vẫn xinh thì yêu luôn hoa hậu cho rồi!!!
Thứ nhất là nó đã chiếm đc cái quan trọng nhất của bạn, cái đó mới quan trọng, điều kia chỉ là lý do thôi. Kiểu chơi chán bỏ chứ bạn kêu anh ấy tốt vs bạn k lẻ vì nhan sắc mới yêu. Chứ vd như bạn xấu thật sự thì có make up lên cũng chẳng che lấp hết đc. Bạn yêu mù quáng và sai ng rồi, tin nhầm ng
Mọi ng bảo rồi mà khi yêu thì cứt bạn ỉa ra nó cũng bảo thơm, do bạn trao cái ấy cho nó thôi loại đàn ông này nhiều lăm, không phải vì bạn để măt mộc đâu." Trách ai bh trách mình ngu"
Bởi :)) con gái sinh ra đã khổ gặp ba cái thằng mắt để dưới cu thế này.Chị em cứ sống làm sao mình cứ thoải mái là được.Còn đàn ông thì mình không nên cần chúng nó nhất là mấy cái thằng cu để trên mắt.
Thằng người y em xàm lồng vãi chưởng.. Em tự nghĩ rằng xinh mấy rồi cũng sẽ đến lúc tã, h nó ko bỏ e thì sau này sẽ bỏ. Nếu chỉ y vì vẻ bề ngoài thì đấy là thằng ngu ko chịu dc và ko đáng làm đàn ông. Em coi như nó ko tồn tại cho lành, buồn đau làm gì
Anh nào cũng nói quan trọng là tâm hồn, nhưng chỉ nhìn bề ngoài thôi đã chạy mất dép rồi thì lấy đâu thời gian mà tìm hiểu con người bên trong :'(
Xấu thì phải biết phấn đấu thôi. Thay vì make up, bạn có thể skincare để da khoẻ hơn chứ. Cứ táng cả đống make up lên mặt. Bảo sao mà mặt mộc nó ko xỉn chứ. =)))) thôi. Cố gắng chăm sóc da từ từ. Rồi sẽ tìm đc ng đàn ông xứng đáng ha ha =))))
Ngay khi bài viết được đăng thì nhiều người cảm thấy rất đúng rất cảm thông với bạn vì việc bị. Chia tay do mặt mộc quá xấu.nhưng thực ra nếu xấu thì kể cả bạn trang điểm nó cũng vẫn vậy thôi.Nhưng về phía các nhà phê cần học họ lại cho rằng thực ra việc này cũng ko khó để giải thích , các ông có hiểu không.thực ra vốn sống của các ông về xã hội chưa đủ.người ta thấy xấu thì người ta nói thôi.Tuy nhiên một số nhà trí thức lại cho rằng thời buổi bây giờ cái đẹp đéo quan trọng bằng cái nết đâu.nên em cứ yên tâm không cần make up nhé
Mình cũng thấy a này giả dối lắm ý, ngủ với người ta xong rồi kiếm cớ chia tay. Hôm trước cũng có bài a người yêu sốc khi thấy mặt mộc của bạn gái những mà người ta có chia tay đâu. A này chắc ko thực sự yêu bạn đâu, có khi chỉ kiếm cớ thôi.
Thế con trai chúng mài nghĩ bọn con gái sinh ra bẩm sinh đã có môi màu hồng cánh sen rồi đỏ cherry rồi cam đất rồi nude đấy à. Chẳng đứa nào bỏ hàng đống tiền mua mỹ phẩm đắp vào mặt để rồi vẫn xấu y nguyên đâu.
Con trai thích con gái để mặt mộc, nhưng là kiểu mặt mộc nhưng vẫn phải xinh. Thật sự con trai các người một số ông khó hiểu vc, nào là anh không quan trọng vẻ bề ngoài, thứ anh cần là vẻ đẹp từ sâu bên trong tâm hồn, giả dối hết. Nhân tiện đây bên em có khai trương dịch vụ pttm, nâng mũi gọt cằm bla bla, giảm 20% chi phí với chị em là thành viên vip của neu cfs, khuyến mãi áp dụng ngay từ hôm nay. Mại zô mại zô.
đàn ông mà, cái gì cũng thích đẹp thích to, xong lại dị ứng cách phụ nữ làm cho to lên, làm cho đẹp lên, mịa đọc đã thấy khổ thân bạn, nhưng mà bỏ trước đi thì cũng đỡ rộng thêm 1 thứ b ạ :V
Khi bạn có mặt mộc xấu nhưng bạn cố gắng đối tốt với người ta, cảm thông, chia sẻ, không mè nhèo, sâu sắc, hiểu chuyện, thông minh, tinh tế và đặc biệt có một tâm hồn đẹp thì chúc mừng bạn vẫn xấu!!! ^^
Giờ hỏi ngược lại, giả như bạn yêu một anh nào đó vãi cả long lanh, đẹp trai ví dày khoai to. Rồi một ngày đẹp trời bạn nhận ra mặt thật anh xấu lòi, giày độn cả tấc, chỗ cần to thật ra rất nhỏ, cái mẽ như xe cộ điện thoại cũng toàn đồ đi mượn, thì bạn sẽ thế nào? Có muốn chạy không? :) À, mình chỉ hỏi thế thôi. Cho biết chứ không có ý gì khác. :) :) :)