Bình luận

Tôi không hiểu sao lại có những lời miệt thị chị ấy là người ngu ngốc trong khi ko có lấy 1 lời khuyên chân thành tử tế nào? Người ta đã trải qua bao nhiêu thứ, ko phải ai cũng hiểu được đâu nên đừng tự tưởng mình giống người trong cuộc Có 1 loại rối loạn tâm lí mà chính bản thân người ta khi đau đớn tột cùng rồi sẽ ko thể nào dám nói ra, tôi dùng từ "KO THỂ", ko phải vì họ ko muốn mà họ sợ hãi, họ ko thể làm được việc đó, đơn giản vậy thôi. Và nó sinh ra tâm lí bất cần đời giống như cách chị ấy trả lời, chỉ sau 1 vài giây khi họ nghĩ họ đang đc yêu thương, họ lại chui vào vỏ bọc ấy. Chị à, chị chẳng có gì sai cả, và có lẽ anh ấy cũng ko sai hay xấu xa đâu, chỉ vì 1 phút a ấy ko kịp nghĩ nên phản ứng vậy thôi. Những gì a ấy dành cho c, tình cảm a ấy là điều c hiểu rõ nhất, có lẽ a ấy cũng bị tổn thương bởi câu nói của c, nên mới đau lòng như vậy, a ấy yêu c nên khi đó a đã dừng lại, còn người xấu xa họ biết thế họ sẽ tiếp tục làm c đau đớn hơn. Nhưng hãy bình tĩnh suy nghĩ vài ngày rồi hẹn a ấy lại nói chuyện xem sao nhé c, e tin chắc nếu thật lòng thì a ấy sẽ thông cảm và thương c nhiều hơn! Dù sao nỗi lòng bao nhiêu năm nếu c tìm được người hiểu và chia sẻ thì thật là hp rồi, còn ko thì chẳng sao cả, 1 thời gian nữa, biết đâu lại có người đến sau sẽ yêu thương c thật nhiều! Mong c luôn hạnh phúc!
tôi thực sự không hiểu nổi trong cái đầu của bạn đang suy nghĩ cái đéo gì nữa, ngay từ khi bạn ra quyết định viết cfs này, tôi chắc chắn bạn đã sẵn sàng để nói cho cả thiên hạ biết rồi. Ngay cả một người lạ như tôi còn biết chuyện thì tại sao một người yêu bạn 5 năm lại không xứng đáng được nghe kể về chuyện đó, và tại sao một người con gái từng chịu tổn thương và đã chấp nhận trao thân cho người đàn ông mình yêu lại không đc nhận đc sự cảm thông từ người cũng yêu mình
5 năm không phải là một khoảng thời gian ngắn, mình nghĩ dù anh ấy giận nhưng cũng rất đau, cả câu hỏi cũng cảm nhận đc sự ấm áp, mình cho đó không phải là sự mỉa mai. Nếu đã mở lòng sao không dám tâm sự vs nhau. 5 năm đủ để ngta hiểu bạn sống ntn mà. Chẳng lẽ cách bạn sống, ko đủ để anh ta tin câu chuyện bạn sẽ kể hay sao? Nếu yêu thì nên bảo vệ tình yêu của mình, đừng vì vết thương trong quá khứ mà cả đời dằn vặt bản thân mình. Chúc bạn đủ mạnh mẽ và can đảm nắm giữ hạnh phúc của mình.
Ae nào đã nghe chuyện của thớt và thông cảm với thớt, chấp nhận gạt chuyện cũ sang 1 bên thì giơ tay lên để thớt thấy rằng bên ngoài còn nhiều trai tốt lắm chứ ko chỉ yêu thớt vì cái màng ấy. Mà nói thế đủ rồi. Tớ giơ tay đầu tiên nhé.
Chị cũng ngu đi,kể cả là nó đéo chịu chấp nhận đi chăng nữa,không biết mở mồm ra nói lên sự thật à?cũng vẫn là phải cho nó biết đéo phải chị hư hỏng chứ!nhưng không,chị không làm vậy,em đ hiểu đc chị luôn! Mà cũng đéo trách đc nó cơ,đã không thấy thì thằng nào chẳng thắc mắc,vấn đề để nó chấp nhận là lí do như thế nào,rồi mới đến tình cảm của nó,đây nó hỏi chị còn trả lời như thế mà không nói thật thì thằng đéo nào chẳng ko chịu đc ! 5 năm chứ có phải ít đâu mà ng yêu mình ngủ với thằng khác bản thân mình không biết thì đứa lone nào chẳng cáu.giá như c mất với ng yêu cũ của chị cơ thì nó yêu c nó còn chấp nhận đc.đây thì nó hỏi ý của nó là chị mất với thằng khác trong khi yêu nó à thì cũng thừa nhận đc,chị để nó nghĩ thế thì chị phải chấp nhận thôi.Đéo ai bắt nó hỏi thế thì ko giải thích là abcxyz này kia cho nó hiểu để nó còn thông cảm,chứ còn nhé,nó mà hỏi chị mất với ng yêu cũ à,chị gật đầu mà nó vẫn yêu c thì ko nói,còn nó ko yêu c thì mới là nó khốn nạn.còn đây nó thắc mắc trong khi yêu nó mất với thằng khác à cũng thừa nhận để cho nó hiểu nhầm (ý cuộc nói chuyện của c là vậy chứ e ko bịa) thì e nói thật,mả bố chị sống dậy cũng đéo yêu thương được c nhé,bởi vì c thừa nhận như thế khác đéo gì c thừa nhận c cho nó cặp sừng trên đầu đâu!
Vấn đề: Bạn bị ám ảnh bởi nỗi sợ của chính mình. Action: nói ra. Quan trọng ở đây không phải là ny bạn có thông cảm hay ko mà Đã đến lúc bạn cần đối mặt với nỗi sợ của chính mình. Đừng để bất cứ điều gì ám ảnh bạn, hãy đối mặt và vượt qua nó.
Yêu nhau bên nhau 5năm kiên nhẫn trong từng ấy thời gian mà chỉ vì cái màng trinh đó là phá vỡ được hết cả sao. Đau lòng cho câu "không sao, đừng sợ, anh yêu em". Cuộc sống còn nhiều điều lớn lao hơn tình yêu nam nữ nhiều. Mạnh mẽ và đương đầu nhé cô gái nhỏ.
Lúc đầu em tưởng chị sẽ quay ra yêu tên ấu dâm như trong truyện ân tầm chứ :))) may quá :))) Còn nữa, 5 năm bên nhau đủ để chị tâm sự với anh ấy. Colen :))
Nói hết với anh ta. Nếu a ta yêu mình thật sự thì sẽ hiểu được khổ tâm của mình và sẽ chấp nhận mình thôi. Còn ngược lại a ta không chấp nhận đc thì mạnh mẽ lên cô gái. Sẽ có người yêu e hơn a.
Lại 1 đôi nữa ra đi. Đoàn người vẫn cứ bước đi... Vắng bạn, anh ta ko chết. Nhưng sẽ là niềm nuối tiếc mãi mãi canh cánh trong lòng. Tình yêu là 1 sự chân thành đến từ 2 phía. Tôi chỉ nhắc bạn: " một khi đã quyết định, đừng bao giờ ngoảnh lại"
Có những thứ để nó là bí mật có lẽ còn tốt hơn là tâm sự cho người khác nghe. Đàn ông không thể tin nổi một ai.À chị gái, không nhất thiết để câu văn có vần mà nói tháng 3 hoa sữa nở trắng đâu ạ, em tưởng mùa thu hoa sữa nở chứ hay em nhầm?
Có lẽ người đàn ông này yêu em đến mức muốn em là của riêng anh ta, ghen tuông và ích kỉ làm mở mắt anh ta, nhưng tại sao , tại sao anh ta theo đuổi em lâu như vậy, ấm áp và cuồng nhiệt đến như vậy mà em k chia sẻ nỗi đau ấy. Nếu anh ta yêu em thì anh ta sẽ hiều cho em thôi. Em đừng quá đau khổ, chỉ là tuổi trẻ mình chưa thấu đáo, rồi sẽ lại có ng bên em dù quá khứ em thế nào, chỉ cần em mạnh mẽ và sống thật tốt.
hazz, thôi bỏ đi bạn, người không chịu hiểu cho mình thì ko nên bắt đầu để rồi kết 1 cách lãng xẹt, nhưng có điều mình nghĩ bạn nên chia sẽ với n.y sẽ tốt hơn, nếu anh ta không hiểu cho bạn thì vẫn còn hàng tá đàn ông tốt sẵn sàng bên bạn mà :V 1,4tr đàn ông tốt nhưng ế vào năm 2020 ơi, tôi muốn thấy cánh tay các bạn