Bình luận

Ôi zồi lại còn "^^". Đọc thấy đồng cảm phết vì mình cũng yêu 4 năm, cũng gặp ng khác quan tâm và cho cảm giác thoải mái hơn ở bên ny. Cơ mà mình phân biệt rõ tình đồng chí với tình yêu nhé :))) Nhưng đọc đến câu chốt thì thấy hl vđ =)))
Nếu em là chị , em sẽ chọn người số 2, bởi lẽ yêu là để chăm sóc, chia sẻ và yêu thương chứ không phải là để biến mình trở thành người khác. Chọn người yêu, chồng cũng như giày dép, PHÙ HỢP nó sẽ quan trọng hơn HOÀN HẢO , chị nhé ! Chúc chị tìm được người sẽ yêu nâng niu và yêu thương chị !
Đàn ông ngoại tình vì cảm giác lạ, phụ nữ ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm. Nên đàn ông ngoại tình vẫn trở về với người mình yêu. Còn phụ nữ ngoại tình là đi luôn
Còn nhớ ngày nào NEU CF mới bắt đầu xây dựng thì mình mới chập chững là sinh viên năm nhất. Đến giờ thất nghiệp đã được 2 năm thì NEU đã lớn mạnh với những câu chuyện ý nghĩa như này rồi :)
Có ny rồi thì thôi đi. Đến cả có ny, mà nyc nhắn tin đến thôi đã cảm thấy có lỗi vs ny rồi, đàng này lại còn tạo cơ hội cho người mới nữa. Hic, yêu người vô tâm thì công nhận cũng mệt mỏi thật hic.
Mình k dám nhận xét bn nhưng mình có vài lời muốn nhắn nhủ với bn. Thứ : Có lẽ vì any của bn quá hoàn hảo như lời bn nên bn cảm thấy lép vế. Việc any của bn ít qtâm săn sóc bn có lẽ do a ấy mún bn tự lập trước hoặc a ấy đang cố gắng lo cho sự nghiệp trước nên hơi lơ là.Nhưng theo bn nói a ấy rất yêu bn dù có nhiều người thích a ấy. Có lẽ bn và a ấy nên ngồi nói chuyện và chia sẻ với nhau để tìm cách giải quyết. Thứ 2: Con gái rất dễ động lòng với 1 người mới quan tâm và chăm sóc mình.Nhưng đó có lẽ chỉ là rung động nhất thời.Bn phải nghĩ kĩ là 4 năm yêu nhau bn lại để cho bản thân mình yếu đuối thế khi đón nhận sự quan tâm của 1 người mới quen. Bn phải suy nghĩ thật kĩ.Quên mối tình ngọt ngào để nuôi hy vọng về 1 người mới quen hay cùng any giải quyết những khúc mắt trong tình cảm.
Chọn số 2 đi và làm ơn cho số 1 giải thoát để ngta đi tìm ty mới. Một khi bạn đã suy nghĩ như vậy bạn đã dành cho người sau tình cảm nhiều hơn, số 1 xứng đáng tìm dk người phù hợp với anh í. Đừng quên để lại info số 1 nhé, thanks :))
Vì sao mọi người cứ hay dùng từ "xếp hình". Là bởi vợ chồng là một phép bù trừ. Có lồi có lõm thì mới khăng khít đc. Thế nên khi bạn có thể hoàn hảo như a ấy bạn lại càng k thể phù hợp với a ấy đc. Và quan trọng hơn là hãy chọn một người mà bạn được phép yếu mềm mọi lúc. Hơn nữa theo mình bạn cũng k cần phải cảm thấy có lỗi khi nghĩ tới người khác. Ai cũng có những phút trắc ẩn. Cũng có quyền đc chọn lựa. Miễn là khi có chọn lựa rồi. Hãy sống thật trách nhiệm với điều mình đã chọn. Vì đó là lựa chọn của mình
Nếu có người thứ hai thì hãy chọn người thứ hai, vì nếu yêu người thứ nhất thì chẳng còn chỗ cho người thứ hai xuất hiện, tình cảm là cảm nhận k có sự so sánh. Mới lúc tán tỉnh thì màu hồng mộng mơ rằng chúng ta hợp rất hợp, nhưng sau cùng thì tình cảm nào cũng nhạt thôi. K biết chân trọng k biết vun đắp và làm mới thì bất kể mối quan hệ nào cũng có hồi kết. Người ta gọi là đứng núi này trông núi nọ. Hãy buông tha và đừng lừa dối người thứ nhất nữa. ^^
Tất nhiên cái gì lâu dần rồi cũng sẽ trở nên cũ kĩ. Mà cái cũ kĩ ấy sao mà sánh vai được với cái mới. Một khi đã chán thì chỉ nhìn thấy cái khía cạnh không tốt của mqh mà thôi. Nói cho vuông lại là có mới nới cũ. Thanh xuân của bạn là 20 năm thì cứ 4 năm bạn lại thấy 1 ng thế thôi. Sự ích kỉ của con người là 1 vòng tròn. Nó chẳng biết bắt đầu từ đâu và chẳng thể kết thúc. Như tôi đây xem 1 bộ phim nhật sang lần 2 đã thấy nó chán dù cho lần đầu thấy nó tuyệt với ông mặt trời