Bình luận

Tại sao lại có câu : Nếu người đàn ông của bạn ngoại tình một lần thì anh ta sẽ có lần sau. Tôi không cổ hủ, yêu là vẫn cho nhau khoảng không gian riêng nhưng việc ngoại tình thì tôi kị tuyệt đối, tôi thấy nó bẩn lắm , dơ bẩn cả bản thân mình . Có lẽ các bạn cho rằng tôi quá khắt khe nhung chị rất si mê và ngu muội , đáng lẽ phải bỏ đi từ lần đầu tiên thì chị đã k đau khổ như bây giờ. Nhưng không sao, ai cũng có lúc sai, đó chỉ là một màu nhỏ bé trong cuộc sống thôi, ngày mai trời lại sáng và chị sẽ mạnh mẽ hơn. Em chỉ mong chị tìm được nơi chốn bình yên làm chị quên đi những năm tháng tuổi trẻ mình từng ngu ngốc.
Tao tự hỏi những thằng gần hoàn hảo như tao : Đẹp trai , học giỏi , nhà giàu , bố làm to mà 27 năm vẫn chưa có người yêu . Trong khi mấy thằng sống đểu thì gái theo đầy đàn . À điểm chưa hoàn hảo duy nhất của tao là hay bốc phét :(
Nồi nào vung đấy, gian phu dâm phụ... Ditme dùng câu đấy đúng k nhỷ? Xấu mặt ae đàn ông... Thế mà nó cũng có ny có vợ, mình tốt vlone thì lại làm anh trai mưa suốt thôiiiii. Đời... ???
Ôi sao giống chuyện của mình thế. Đọc cứ tưởng ai viết hộ mình cơ. Chẳng qua chuyện của mình có 3 năm thôi, và trong 3 năm ấy nó cắm sừng mình 4,5 lần. Chia tay thì khóc lóc quỵ lụy níu kéo, phá không cho mình đến vs người khác. Giờ vớ dk em nhà giàu rồi thì đánh đập để ép mình chia tay. Hãm lắm hãm vừa. Thớt nên chúc mừng cho chị thớt đi.
Buồn cười người viết lên bài viết này thật.. - Không công khai tên thì làm đéo gì có chuyện thằng đó xấu hổ được. Còn nó mà biết xấu hổ thì đã k làm những hành động như trên vs bà chị kia rồi