Bình luận

Thằng cha này gay lọ yêu bạn để che mắt thiên hạ thôi , ban ngày đi thông bể phốt nhã nhựa rồi đêm chả buồn ngủ mới lạ , chia tay đi không sau này hôn nó lại ngửi thấy mùi c* thằng nào đấy !!!!
Theo tao chủ thớt nên ct thằng ny này đi. Đàn ông con zai gì bần thế. Có cái ti ko cho sờ, mày sờ ti nó thì cũng phải cho nó sờ ti mày mới công bằng, tình cảm chứ :)))
Vào đọc thì toàn thấy các bạn bênh chủ cfs :)) đùa chứ đi làm về mệt sml, cần tăng dân số còn ko hoạt động đc mà vẫn bị ng yêu hành lên hành xuống ntn thì t cũng xin nghỉ. À mà còn bị kick chứ, có phải tự quit đâu.
Cô có kể thiếu chi tiết nào không đó?! - Núm vú đàn ông cũng là điểm cực khoái như đàn bà con gái, cô sờ ti nó nó chịu thế nào đc. 2 đứa lại đang kế hoạch ( đoán thế )...thì nó cấm cũng đúng thôi. -_-
Biến thái hết sức =))) Thử tối nào ny chị cũng sờ ti chị xem chị chịu dc ko? Ra đường cứ thấy mấy chị vặn vặn ti ny với chồng mà thấy phản cảm với thương các a ghê gớm ??
nó đã không thích thì thôi.lên mạng xã hội rồi like mấy cái trạng nào là i'm fine hay bựa group hay không sợ chó rồi thấy nó đăng bài lên thích sờ ti người yêu ngủ về nhà cũng áp dujgn theo.đến sợ với mạng xã hội.đừng tưởng cái chi về áp dụng cũng hay.
Nam chính trong truyện đóng vai công tử ngây thơ cứ nghĩ bạn gái mình là yêu râu xanh nên đâm ra sợ hãi ruồng bỏ. Còn nữ chính vì cảm xúc cá nhân lấn chiếm nên lỡ lầm nói chia tay. Viết cfs này mong any thông cảm với sở thích k biến thái lắm của mình và mong muốn đc đáp ứng nhu cầu sờ ti . HẾT
Hồi có người yêu , thú vui tao nhã của mình là ngồi sau xe và véo ti người yêu :))) Hắn đau la oai oái nhưng vẫn cho véo , không cho bà m giận xin lỗi mệt hơn hâhha . Nhưng giờ hết rồi =))
Là tao Tao cũng chia tay Có mỗi cái ti mà k cho sờ Kiệt sỉ :)) đấy là của n trồng đc đấy N còn k cho đụng tới =))) sau này tiền chắc n ỉm mình mất Ahihi chia tay vì t thích sờ ti
Người khiến e rơi nước mắt ng khiến e mất ngủ cả đêm cũng chỉ mỗi anh. Ko biết s này còn có ng thứ 2 khiến e nv ko nữa???. Từng là tất cả của nhau 7.9.2017
Nhiều chị e có sở thích tao nhã nhỉ ?. Cơ mà theo thuyết âm mưu mà nói, ng yêu thớt có vấn đề. Vấn đề gì thì tự nghĩ nhá ? há há
Theo mình nghĩ nhé, sờ ti rất là nhột, đi làm cả ngày mệt, tối ngủ mà bị nv, rất khó chịu, đừng vì ỷ mình là ny thì làm gì cũng được, có những cái quá đáng thì k nên, bạn hãy suy nghĩ lại xem nếu đặt ngược lại là bạn đi, đừng chỉ suy nghĩ theo cái lỗi nghĩ rằng ngta được thì mình cũng phải được, chỉ vì điều đó mà bạn giận dỗi ny r đòi ctay thì mình nghĩ, bạn nam đó đúng là k may khi quen phải bạn. Và cũng thật may mắn khi ctay bạn.
Sao thánh kia không bù cho ny mình 1 xíu nhề :)))))) Ngủ là phải được gác được ôm,được âu yếm pla ple Nếu mình không ôm và chổng đít vào hội nghị để nghịch đt thì sẽ được ăn ngay câu * Em không thương anh* :))))))) ..... Ak còn về việc rờ ti ny thì mình è vé rỳ goe :)))))) bất chấp đang ở ngoài đường,chỗ đông người hay vắng người ...đag đi xe hay đi bộ :)))))))))))
Giống mìh vleeu . Chỉ thích dk ôm ngủ r sờ ti các kiểu nhg mà rất tiếc ?? Vì biết đàn ôg nh ng sẽ như trog trường hợp của chủ thớt nên mìh quyết f.a đợi ng đến dâg ti r mới yêu ???
Oh hay. Sờ ti ny là 1 niềm vui mà. Chị này còn sờ thôi, chứ riêng mình cấu véo đánh đập như quân hằn mà có s đâu. Ct là phải r k hối tiếc
Mình k những thích sờ ti còn thích sờ nh cái khác :))) tối cbi ngủ ck tự giác vén áo lên bỏ tay mình lên ti cho sờ. Vote chia tay đi b. Chắc n chán b r đấy.
Có ng iu gì mà dễ thưng z ko bik? Chắc gấu của chủ cfs ko bik ti của con trai chỉ là đồ làm kiểng, đồ trang trí thôi. Sau vaì ngàn năm nữa nó cũg tiêu biến. Gặp mình thì xong rồi :v
khi bạn muốn tìm những lí do chia tay độc đáo nhất thì hãy đến với NEU confessions :)) đến không cho sờ ti cũng chia tay :)) phải tôi tôi còn,thế chia đều em sờ 1 tôi cũng sờ em 1 phải hay không :)) có phước mà không biết hưởng
NEU CFS chứ không phải là chỗ cho anh chị diễn kịch nhé. Lại còn miêu tả chân thực. Chia tay đi, yêu nhau 8 năm cái nỗi gì chứ =)))))))))))))
Sờ ti là bình thường nhé . T còn ko cho ny t nằm ngủ quay lưng lại vs t . Hành nó khắp người xong t lăn ra ngủ như chó ấy :)))
Mình thì sẵn sàng cho gác tay gác chân sờ ti các kiểu mà éo có con chó nào thèm . Đúng là người ăn ko hết kẻ lần ko ra :)))
Keo quá nhỉ sờ ti k cho.Minhg nghĩ a ấy đam mỹ quá. Thui riêng việc để bạn khóc mà vẫn k thèm quan tâm thì chia tay đúng r. Cố lên b.Bỏ đi.A ta quả ko biết hưởng:)))
Mất ng tốt rồi lại chửi đàn ông bọn tui đểu nhé. Trai tốt thế sở thích dị thì chịu khó nhịn ít nhiều, làm tới, giờ chia tay đau khổ cái gì. Tự nói chia tay, tự suy diễn, tự đau khổ , tự chuốc họa vào thân, nhưng cho phép mình nói vào mặt bạn. Ngu thì chết. Trai tốt có nhưng ko phải ai cũng đủ tốt để chiều cái sở thích trời đánh của bạn đâu.
Chị em rút kinh nghiệm tránh bị nói là ích kỉ này kia .Nếu ny hay ck k thích dc sờ ti thì nên chuyển qua sờ trym đi nhé ????Người ta đã gợi ý rồi
Nhu cầu bth vđ mà k đáp ứng được. Tôi khẳng định là 99/100 con gái thích sờ ti ny nhá. Bạn có thể tìm hiểu xem dạo gần đây bạn ny kia có trốn đi tập gym buổi chiều rồi mới về nhà ko? Hay nó kiếm được thằng nâng tạ rồi bỏ bê bạn đấy ! Thử đeo đôi tai thỏ, cầm roi da mặc playboy đứng trước mặt nó mà vẫn ngủ thì thôi biết lgi rồi đấy !!!
Mình nghĩ bạn thật ngốc đến tận năm thứ 8 mới nhận ra rằng người nằm bên cạnh bạn mỗi đêm là một người chuỵ em với bạn chứ không phải người yêu hay chồng tương lai gì cả. Bạn phải cảm thông cho người yêu của bạn vì họ bị gay mà đến bây giờ còn chưa biết. 8 năm bên một thằng gay. Hạnh phúc quá.. =)))
Ai cũng chăm chăm vô cái sờ ti mà quên cái yếu tố là bạn nữ hôn cũng ko chịu, ôm cũng ko cho, đi làm về tới nhà ăn uống no nê rồi đi ngủ, ko tâm sự với người yêu 1 câu, khi yêu mà vậy cưới về chắc bơ luôn, tui là tui tán thành chia tay
Sờ là 1 chuyện, tôi còn có sở thích cấu véo ti vì ông ny ti to vch, hay cho tay vào mồm ông ý nữa, k biết sau này thế nào chứ giờ thấy căm nhau lắm rồi :)))) cơ mà ct vì ny k cho sờ ti là lý do củ chuối nhất tôi từng nghe :)))
May quá ny mình dễ dãi nên mình mới cưới :)) Ngoài sở thích gác chân tay, gối tay, đòi ôm, nắn bóp ti, cắn và sờ ti mình còn hay tiện tay luồn sờ mấy cái khác :3 đêm nào ngủ mà ko được sờ thật là bứt rứt quá đi, đêm dậy đi wc vào lại sờ nắn tiếp r mới ngủ. Mình thật là dâm tặc quá đi mà :3 Được cái ông chồng cũng hợp tác, thấy vợ nhìn bằng ánh mắt Âu yếm là biết nên ko phải nói nhiều ?
Cô vợ mình ngày còn yêu nhau. Cứ hay sờ ti vs bóp. Có hôm cáu quá quay ra chửi luôn : đã nói là đéo thích rồi sờ sờ cl. Nó nói lại : chứ e cũng ko thích a sờ e. Nay ko ai sờ ai nhé. Ơ đù thế thì thua
Cmt của 1 đứa chưa có ny chia sẻ =))) Bố em bảo ngày xưa em toàn cắn ti bố thôi :v sau này lớn lên lấy phải đứa béo ti to cho em cắn :'< Em nghĩ rằng là em muốn cắn chứ ko có rờ nhé :v
Cái kiểu thằng ny hững hờ, ngủ mà n k thèm ôm ny..., có phúc hưởng thế mà k bit trân trọng. Tôi lắm lúc chỉ còn mun nhjn thấy mặt ny, muốn ôm nhưng yêu xa 4 năm r ngậm ngùi. Thôi ct thằng ngu này đi cj ạ.