Bình luận

Ok giờ cứ xinh là auto ngon ! Mà có đc th người yêu như nó thì cũng tu mấy kiếp ra đấy ráng mà giữ :)) để được hp chứ con trai giờ ghê gớm lắm
không có người con gái xấu , chỉ có người không biết làm đẹp :)) đập mặt xây lại cho nó sợ liền bạn ;) đẩy thêm bộ vòng 1 vòng 2 3 lên nữa :)) chuẩn hot girl liền :) mà thấy bạn nam tốt đấy :)) bênh cậu v l ra :)) chỉ không biết có dàn cảnh lấy lòng hay không :))) nhiều khi dàn cảnh lấy lòng xong rồi , "Nở trót quên thân trao mình - một phút thăng hoa cho đời lung linh" :))) lại thêm 1 cfs "Xấu là cái tội? " :))) Xấu không phải là một cái tội :)) chỉ có cái tội là bạn đếu biết đập ra xây lại thôi =))
Cố mà giữ thớt ạ..sau này còn cải tạo giống chứ cứ cái kiểu nồi nào úp vung nấy sau này có đẻ con ra mà nó đột biến gen thì bỏ moẹ :v
Thiếu đoạn cuối nhé, để mình bổ sung: "Qua câu chuyện cổ tích vừa rồi, hi vọng các bạn gái tự ti về ngoại hình sẽ có niềm tin hơn vào cuộc sống, vào tình yêu, và vào con trai."
Dạo này sao tao nghe mấy chuyện về nhan sắc hoài thế? Thật ra em muốn xin lời khuyên hay muốn khoe "em xấu mà có anh người yêu đẹp trai ngời ngợi" đây? Nếu em xấu quá và lường trước kết cục thì chia tay em nha, cho em bớt đau lòng =)))))
Anh họ thằng bạn anh đẹp trai ngời ngời, thế lại may mắn kết hôn với chị không được xinh gái cho lắm, mà nói dân gian hơn tí thì là XẤU. Nếu em không phải người vô thần thì hãy nghĩ nó là duyên đi, do kiếp trước nó hẳn nợ em bạc tỉ nên h nó phải trả nợ đấy, mà đối xử giao tiếp với con nợ sao phải tự ti, mạnh giạn sai khiến nó như nô lệ đi chứ!
Gặp được người sẵn sàng bảo vệ mình như vậy thì bám chặt nhé cô gái. Không vì ai mà phải bỏ người mình yêu, có bỏ thì chỉ có lí do duy nhất là hết yêu hoặc cùng lắm là bớt yêu.
Con gái nên tự tin lên. Xấu thì có thể đẹp.. nhưng để mất đi ông ny như này thì hp kh đến lần hai đâu. Cố gắng trân trọng đi bạn. Cũng đừng hạ thấp bản thân mình quá!! ??
Có thể ngoại hình chị không đẹp nhưng em có thể thấy chị có một tâm hồn rất đep :)) Còn mấy thằng não phẳng phê bình chị em đảm bảo sinh ra nó đã ăn cứt rồi =))
Do kiếp trước hẳn là hắn nợ cậu cái gì ghê lắm nên kiếp này mới vậy. Nói đùa thôi, ấn tượng ban đầu và vẻ ngoài thì cũng quan trọng lắm nhưng gần nhau lâu rồi thì tính cách lại quan trọng hơn c à. Chúc hai người hạnh phúc nhé
Chả quan trọng đâu bạn ơi " cái nết đánh chết cái đẹp " ngày trc thì mình ko tin lắm đâu . Nhưng xã hội bây h ngày càng thực dụng rồi nên mình dần nhận ra nó đúng . Có thể bạn ko đc xinh đẹp mỹ miều nhưng bù lại tính nết bạn tốt là đc ( miễn đừng xúc phạm ng nhìn thôi haha :)) ) . Nói thẳng thì thằng nào cũng thích gái xinh nhưng đến lúc lấy vợ thì cái tính cách vẫn quan trọng hơn . Mà có một chân lý là đa phần những thằng đẹp trai lại lấy vợ nhan sắc bình thường :)) . Nên bạn với bạn trai có duyên đấy ( bù trừ cho nhau ) , cho nên cứ tự tin lên nhé . Peace !
Một đẹp.một xấu thì sao Miễn sao tính cách hợp nhao đc rồi Yêu vào xấu cũng đẹp thôi Nội dung ,hình thức chia đôi đc mà Cô em ngoan ngoãn thật thà. Mặt tuy hơi xấu nhưng mà dáng cao Học hành đâu đến nỗi nào Tự tin lên nhé chứ sao lại buồn
Em cũng xấu vch, xấu ma chê quỷ hờn. Hôm nay sinh nhật lần thứ 22, ở nhà 1 mình gặp cô chủ nhà hỏi câu sinh nhật k có anh nào rủ đi chơi à ? Đau lắm nên đành rủ mấy con bạn tới quậy tung nóc nhà lên. Sinh nhật năm nay ước sang năm có any đẹp trai cho bõ tức. Thôi đi ăn bánh ngọt đây