Bình luận

Em chẳng thấy cô ấy sai gì cả :) em chỉ thấy anh tồi thôi. Anh nghĩ thanh xuân của 1 người con gái rẻ mạt lắm à? :) đợi? Đợi? Đợi đến bao giờ? Thanh xuân của cô ấy không đáng giá bằng cái 'sự nghiệp' của anh có đúng không? Còn than thở gì vậy???:D???
Hà Nội sắp lạnh rồi đấy, chị em ra đường nhớ mặc quần áo ấm nhé, hôm trước nghe đâu có vụ nữ sinh đi phượt bị gió lùa mất trinh đấy. Thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt ghê cơ :)))
Con trai chỉ biết nghĩ đến bản thân mình đến sĩ diện của mình nhưng họ đâu biết con gái còn chịu thiệt thòi nhiều hơn không họ có thể đợi 3 hay 4 năm nhưng họ không thể đợi bạn đến lúc bạn thành công được vì tuổi trẻ của con gái có giới hạn mà thôi
Thằng ngu, dễ gì kiếm được một nữ nhi như vậy, để vuột mất rồi thì ko tìm lại được đâu, phụ nữ cần ng đàn ông cho cô ta cái danh phận hơn là lời hứa, tương lai này nọ, có vậy mà mày ko hiểu
Thanh xuân của người ta mà cứ chờ, chờ đò ngày bão ah. Đúng, đồng tiền,tài chính vững vàng sẽ khiến cuộc sống 2 đứa tốt hơn sau này,nhưng con gái đâu xinh đẹp mãi đâu, và đàn ông có chắc chắn mình không thay đổi đâu. Vì thế đừng để người con gái của mình chờ, hãy cho họ gia đình, vì nơi mong chờ nhất là gia đình.
Cô ấy ko sai khi muốn chọn giải pháp an toàn. Nhưng b vì sự nghiệp mà để lỡ mất cô ấy. Giờ b thành công rồi đấy? Và cảm giác của b lúc này là tiếc nuối. Cơ hội sẽ chẳng bao giờ quay trở lại nếu khi nó đến mà b bỏ lỡ cả. Đàn ông có chí cũng tốt, biết lo xa cũng tốt. Nhưng cuộc sống này chả có thứ gì hoàn hảo cả. B chỉ đc chọn 1 thứ , và giờ đã chọn rồi thì tiếp tục sống tốt với lựa chọn của mình đi!
Và cuối cùng a đã mất chị ấy. Làm gì có sự chờ đợi mãi đâu a. A hãy nghĩ rằng thời gian c ý chờ đợi anh đã rất khó khăn rồi. Giờ còn đợi thêm nữa. A có chắc chắn sau 4 năm 2 người sẽ cưới nhau. Rồi đến lúc anh thành công ư!!! Xàm xàm. Thành công rồi gặp người con gái khác thì lại bảo a hết yêu em rồi ư??? Nhạt nhẽo lắm. Đến lúc ấy liệu chị ấy còn trẻ để lựua chọn một người đàn ông tốt, chị ấy đã bỏ qua bn mối quan hệ tốt đẹp để chờ đợi anh???? Tình yêu nó có giới hạn hết??? K thể chờ đợi mãi.... Dù có còn yêu cũng buông xuôi thôi. Kiểu gì lại cũng giải tán. Quyết định của c ý là đúng. Dù c ý vẫn còn tình cảm đấy, n đối với một mối quan hệ người đối phương có suy nghĩ mập mờ, k thể quyết định trọn vẹn bên người con gái. Chẳng có ai muốn sánh đôi cùng anh cuối con đường đâu.
Tình yêu đôi khi không thắng nổi cái gọi là thời điểm. Đừng trách tình yêu không đủ lớn, mà trong cuộc sống nghiệt ngã này, thì yêu thôi, là không đủ. Ở cái thời điểm em có tất cả: thanh xuân, vẻ đẹp, tâm hồn trong sáng thanh khiết nhất, thì tôi lại chẳng có gì trong tay ngoài sức trẻ, và sự kiên trì. Em nói em chẳng cần tôi phải cho em tiền bạc, những thứ xa hoa nhưng lạnh lùng đó. Tôi biết em thật lòng, nhưng chính vì vậy mà tôi thấy tủi thân, thấy kém cỏi. Vì hiện tại, tôi không thể cho em một cuộc sống dư dả. Tôi chỉ có thể đảm bảo một tương lai êm ấm và đầy đủ, nhưng là ở một ngày rất xa. Tôi cũng không thể là kẻ ích kỉ mà giữ em ở lại, vì nghĩ rằng có nhiều người khác tốt hơn tôi, có thể cho em điều kiện tốt hơn. Và thế là tôi để em đi. Đàn ông nếu yêu ai đó thật lòng thì hãy giúp cô ấy có cuộc sống tốt hơn. Hôn nhân khác tình yêu nhiều lắm. Và phụ nữ thì đâu thể yêu bạn hết tuổi trẻ được. Cái họ cần hơn cả là một gia đình, trong đó có bạn.
Là con trai, nếu không làm được thì đừng hứa hẹn gì về tương lai với người mình yêu, chẳng may người ta thật lòng lại mong đợi, tội người ta. Còn nếu đã hứa thì thực hiện cho được. Còn chuyện chọn sự nghiệp hay gia đình, anh có những cách lựa chọn khác khôn ngoan hơn mà. Chị ấy yêu anh, chờ anh đã 6-7 năm rồi, khi đó cũng 27,28 rồi, ông bà vẫn mình vẫn nói là con gái có lứa có thì, vậy mà anh còn muốn chờ thêm, liệu chờ thêm cho đến bao giờ. Đi làm, lăn lộn ngoài cuộc sống cuối cùng cũng chỉ vẻn vẹn mấy cái mục đích là nuôi mình, nuôi vợ, nuôi con sau rồi mới tới phụng dưỡng cha mẹ, cuối cùng mới là để nở mày nở mặt với bạn bè, thế giả sử như anh sau lần đó chẳng thể tìm đc người yêu anh hi sinh vì anh và được anh đáp lại như chị ấy thì thử hỏi anh lấy vợ đâu ra mà nuôi, lấy con đâu ra mà dạy dỗ. Hứa hẹn rồi bắt người phụ nữ của mình chờ đợi từng ấy năm, thực sự không đáng, thực sự ích kỉ, mà có lẽ còn là hèn kém nữa.
Giữa những cơn mưa mùa thu lành lạnh thì câu chuyện chia tay của anh khiến em thấy thật là ấm lòng :v :v Tại anh thôi hối ko kịp cho chừa :v :v
Mình chẳng hiểu cái cảm giác của ng ctrai khi thở ra gọn lọn 1 câu: "E đợi anh thêm 3, 4 năm nữa đc ko" là như thế nào nhỉ?! Nói nghe dễ dàng v~ ra ??? Ích kỷ thấy moẹ :)))
Con gái mỗi ng 1 quan điểm về hôn nhân mà, 28 29 với con gái cũg là muộn xíu xíu :) ng ta đã chờ 2 năm, thì có lấy nhau ng ta cũg chịu được khi chồng lao vào công việc lo cho tương lai, từng ấy tgian yêu nhau chờ đợi thì dĩ nhiên ng ta phải muốn có chỗ dựa vững chắc, dù 35t lấy vợ cũg chả sao nhưg 35t lấy chồng lại khác.
Lúc đó,cô ấy là người tuyệt vời nhất còn bạn của sau này mới là bạn tuyệt vời nhất.Khoảng cách thời gian ấy bạn sẽ chẳng thể nào thay đổi được,vì đơn giản là bạn không xứng đáng với cô ấy
người ta nói khi còn trẻ sự nghiệp và tình cảm khó song hành, " Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân."
Đời người được mấy cái đôi mươi Bắt người phải đợi nhưng rồi được chi? Con gái đến tuổi xuân thì Phải tìm được đấng nam nhi tựa đầu Qua rồi tiếc chẳng kịp đâu Thế nên không thể trách nhau phụ tình Dù cho lời hứa đinh ninh Vẫn không tránh được duyên tình nhạt phai Chuyện xưa nay vẫn gặp hoài Yêu lâu rồi chán vẫn bài chia tay Cứ yêu là phải cưới ngay Dại gì mà cứ chờ ngày công danh