Bình luận

Bạn biết vấn đề ở đâu. Bây giờ có 2 hướng. 1 là dứt khoát ct ở vậy đến già. 2 là nói ra để cô ấy biết r cùng đi chữa trị. Biết sớm trị sớm. Có ng vô sinh 40 năm vẫn có thể trị có con, bạn chưa thử cố gắng đã từ bỏ sao. ??
- Thay vì như thế ông cứ chén nhiệt tình xem thế nào. Đi nghe lời bác sĩ bao nhiêu năm rồi . Phải chén thử mới biết được chứ
E nghĩ nên nói vs chị sự thật đi. Nếu chị ấy chấp nhận thì đồng nghĩa với việc Anh đã tìm được một người vợ trên cả tuyệt vời. Anh chị đến với nhau vì yêu thương nhau chứ đâu phải chỉ vì đứa con. Có thể e còn nhỏ. Chưa suy nghĩ thấu sự đời nhưng đó là ý kiến của em. Mong mn góp ý nhẹ nhàng.
Đúng là đời ell như mơ... Đấy các chị em thấy chưa "người ưa nhìn, cười đẹp, học giỏi, giao tiếp tốt..." làm gì có thằng nào hoàn hảo 100% đâu. Mạnh dạn lên nào tiến tới chúng tôi đi các chị e :D
Đi khám đi, teo 1 bên thì vấn đề gì đâu, 1 bên còn lại vẫn thừa để nối dõi dòng họ vì 2 bên ko liên quan :))) 1 cử nhân thú y cho hay ??
Hàng xóm mh có ông bị quai bị sốt còn giật cơ. H đứa con trai xinh xắn, trắng trẻo. Ở đời, làm đàn ông thì đừng nên kết luận cuộc sống của mh ngắt quãng khi chưa xác định thật giả ntn. Đi khám đi chàng trai. Ở đó mà suy diễn viển vông, rồi k có bệnh lại thành có bệnh
Vc cần lm pjo là đi khám cẩn thận để biết chắc tình hình em có vô sinh thật hay ko! Và nếu thực sự em ko thể có con thì hãy dũng cảm nói với ny em! 2 đứa bình tâm để đưa ra quyết định cuối cùng! Chị cũng ko hơn em bn tuổi nhưng theo quan sát của chị thì có n đôi sau khi cưới ko có con họ vẫn hp!
Thông minh lắm thằng ngu ạ, mày có biết là công nghệ tiên tiến rồi không,thụ tinh nhân tạo rồi các kiểu, chỉ cần tiền thôi mày hiểu k.(NÓI NHỎ)Còn nếu mày không có tiền thì liên hệ với tao, tao sẽ không lấy bất cứ một đồng một cắc nào cả.Thế nhé lạc quan lên man!!!!!!!!
Ơ! Ai bảo cứ biến chứng quai bị là vô sinh thế? Một bên teo vẫn còn 1 bên mà. Bạn này hay nghĩ mình bị bệnh nhỉ? Cần thiết đi làm cái tinh dịch đồ là xong. Đừng ngồi đó ảo tưởng mình vô sinh nữa. Đúng là chết vì thiếu hiểu biết. Thân ái!
Chị làm trong ngành vô sinh - hiếm muộn cũng coi như là có kinh nghiệm, bây giờ đơn giản nhất là em đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, cái xét nghiệm này xác định được chất lượng tinh trùng của em, nếu em bị biến chứng của quai bị thì khi xét nghiệm kết quả có thể là không có tinh trùng hay tinh trùng không trưởng thành, hoặc bị dị dạng gì đó. Rồi em gặp bs để họ tư vấn cho em, thật ra bây giờ hiếm muộn điều trị được ( có điều chi phí cao, 1 lần khoảng 70 - 80tr ) em không cần phải lo quá nhé
30 chưa là tết mà. Biết đâu bạn không vô sinh. Hãy đi khám đi. Hãy cứ hi vọng đi. Hãy nói thật vs cô ấy. Yêu nhau thật lòng sẽ chấp nhận và cùng nhau nghĩ cách giải quyết. Ông trời sẽ không phụ lòng người tốt và tình yêu thật lòng cả. Như chị mình bác sĩ khám bảo hết trứng không thể thụ tinh nhân tạo lun. Mà ông trời lun giúp người tốt và điều kì diệu đã đến. Vài tháng sau Chị mình đã có thai tự nhiên mà không hay biết luôn. Giờ chị mình đã sinh và cháu mình cũng đã được 3 tháng rồi.
Bác cứ nghĩ như mình đã bị vô sinh nhờ những bài báo. Mà theo bác tìm hiểu thì khó hơn bình thường. Năm đó bác sĩ cũng chỉ nói bị một bên, còn một bên vẫn có khả năng có con. Lại bi quan chừng ấy năm, bác nên đến khoa vô sinh hiếm muộn ở một số bệnh viện để làm xét nghiệm tinh dịch đồ. Thật sự bị vô sinh đi rồi hẳng nghĩ tiếp nha bác.
vô sinh hay không thì đến bệnh viện phát biết ngay, ngồi đó mà suy với nghĩ rồi đến trầm cảm lúc nào không hay, lúc đấy thì có mà vô sinh thật đấy. 23 tuổi đầu rồi chứ bé lắm đâu mà không biết đi làm Tinh dịch đồ. Về nhà an tâm cưới vợ nhé. 1 bên thì vẫn đc nhé