Bình luận

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Nhưng mồ yên mả đẹp còn hơn phơi thây ngoài đường. Ít ra anh vẫn còn hạnh phúc chán. Chứ em chả biết bao giờ mới tìm được cục nợ của mình.
Công nhận thấy nhiều người lấy ck sớm xong k có điều kiện rồi công việc khổ mà vất vả thật. Làm cho người đang đến tuổi cập kê mà công ăn việc làm chưa ổn định thấy run lắm ? Chẳng có ý nghĩ lấy chồng luôn. Chỉ muốn ở vậy tự làm nuôi thân.
Nếu la bạn t sẽ thuê nhà phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của 2 vk ck. 5 triệu tiền nhà nó chiếm gần 1/3 tổng lương 2 vk ck rồi. Roi tiền ăn ở các thứ nữa cũng k pai la ít.
Đấy. Các ông cứ bảo con gái chúng tôi thực dụng. Cứ thử lấy nhau về xong k có tiền xem. Có mà đổ thóc giống ra mà ăn :))
A ạ, phụ nữ hơn nhau tấm chồng, mình là đàn ông . dù chị ấy sai nè hay thế nào đi nữa cũng đã bỏ hết gia đình theo a còn gì?? Yêu nhau là cái duyên, lấy nhau là cái nợ. Còn trẻ nên nhiều thứ phải lo là đúng rồi. Sau này mọi thứ sẽ êm đẹp thôi nếu anh chị cố gắng . là đàn ông, a hãy nên hiểu cho suy nghĩ chị ấy, bằng tuổi chị ấy khối ng còn lo đi chơi chỗ này chỗ kia, lo tóc tai da mặt, giờ chị ấy chỉ lo cho a và con, gia đình của a chị . biết là khó khăn sẽ dễ gây rạn nứt. A hãy chứng minh mình là 1 ng đàn ông mạnh mẽ a nhé, hãy ngoan dung và bớt suy nghĩ hơn, xứng đáng là chỗ dựa cho cô ấy, mình có thể thua ngta thứ này thứ kia, nhưng đừng bao giờ để cô ấy so sánh a với 1 thằng đàn ông khác. Chúc a chị hạnh phú, sớm ổn định lại nhé. :)
anh này thử vác cái bụng bầu 9 tháng 10 ngày đi, rồi thử chịu đau đẻ một lần đi rồi sẽ hiểu tâm sinh lý phụ nữ nó như nào. không chịu thông cảm cho người ta thì thôi, còn nói! -_-