Bình luận

Thói đời là vậy! Phụ nữ tốt thì đi lấy cmn hết thằng không ra gì rồi, còn đàn ông tốt thì lại gặp mấy thể loại con gái Abcxyz.... Haiz, Lại mất niềm tin vào cuộc thống!
Đáng ra anh nên chấm dứt mối quan hệ sớm hơn từ lúc phát hiện vợ mình có mối quan hệ với người đàn ông khác ở bên ngoài, thì có lẽ một đứa trẻ vô tội đã không phải ra đi khi chưa kịp nhìn thấy ánh sáng. P/s theo văn chương của anh thì tôi đã không dám lãng phí dấu chấm và phẩy...,,,,,
" Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu ", làm một người đàn ông đã khổ, lấy nhầm người phụ nữ của đời mình lại càng khổ hơn. Klq nhưng mà đọc xong bài này của anh em bị tắt cmn thở, khiếp, đi đâu mà vội thế viết gì chả chấm phẩy đúng chỗ gì cả.
Chắc dạo này hay nghe rap nên chấm phẩy ko có cũng ko thành vấn đề :))) Đấy, lại một bài học cho các bạn trẻ, tìm hiểu cho kỹ vào!!!
Đời không hiểu hết được. Mình vẫn chưa lí giải được. Vì sao người đàn ông tốt lại gặp người phụ nữ không ra gì.. còn phụ nữ tốt lại gặp phải thằng cờ hó không ra gì.. Ai cũng bảo quy luật bù trừ. Bù kiểu nào chứ bù lều này cha thằng con mô mà chịu nổi.. Mất hết cả niềm tin hazzzzz
Em nghĩ là có thể rút ra đc bài học nữa đó là: Đừng kết hôn vì đến tuổi, vì gia đình bạn bè thúc giục. Nếu yêu đương tìm hiểu một cách nghiêm túc em nghĩ chẳng khó khăn gì để hiểu đc con người bản chất cô ấy, mà ngay anh cũng nói là cô ấy trẻ con chảnh chọe khó chiều... Và vẫn chấp nhận lấy. Vì anh 30? Vì anh muốn ổn định bằng một tổ ấm, vì anh chỉ cần người vợ mình là nữ... Mà bỏ đi sự hoà hợp về tính cách - thứ vô cùng quan trọng đối với hôn nhân. Trách cô gái kia 1 cũng phải trách anh 4-5 phần anh ạ. Giờ mới là muộn đây này!
Ông xem lại ông tnao để vợ với bme vk n như thế. Vì là ông viết nên nhưng việc tốt của ông thì ông kể cái chưa đc của ông thì tuyệt nhiên k động đến mà chỉ kể khuyết điểm của vk ông. T tin lỗi từ cả 2 bên nhé. Ông nên xem lại bản thân liệu coa vde gì k, đôi khi bản thân mình nhìn mình thì k thấy mình chưa đc chỉ khi người khác nhìn mới thấy đc khách quan. K bị dồn nén sao vk phải cắt tay tự tử.