Bình luận

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay kí giấy ly hôn. Làm có tiền, k ở vs gia đình đc thì ở riêng, mắc gì phải đì hầu một ng k xứng đáng hả chị?
Có lẽ b có chút tàn nhẫn khi để con ở lại. Còn b ko sai j cả. Nếu ko hạnh phúc thì bỏ đi. Hãy chăm sóc cho bé von b thật tốt. Phụ nữ bây h ko có con,ko có tiền ms khổ chứ ko có chồng càng nhàn thân.
Sai càng thêm sai. Cứ bảo đứa trẻ k có tội sao phải bỏ nó. Thà bỏ nó còn hơn đẻ nó ra khổ nó cái tội còn lớn gấp ngàn. Tml ấy nên bỏ. Lm chủ đc kinh tế nên lm lại cuộc đời. Trung thu vui vẻ
Bỏ đi, em nghĩ bỏ đi chị ơi, bên một người như vậy cả cuộc đời, dài lắm khi không có sẻ chia, không có trách nhiệm, không yêu thương thậm chí còn phải chia sẻ người đàn ông của mình với người khác, như vậy thì làm gì hạnh phúc, bây giờ người ta sống vì mình đó chị, em nghĩ chị có thể bỏ về nhà 1 lần chị đã vô cùng mạnh mẽ dứt khoát rồi nên chị không hề yếu đuối, chị có công việc riêng nên chị có thể hoàn toàn một mình nuôi bé con. Ban đầu có thể bị dèm pha, lời ra tiếng vào nhưng không ai sống vì điều đó cả, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn thôi. Chúc chị trung thu vui vẻ và hạnh phúc, sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình <3
Thực ra, anh chồng này...không phải đàn ông các bác ạ. Nếu không không đủ bản lĩnh làm chồng, thì hãy làm cha. Còn nếu k làm được người cha cho tử tế thì thôi, tìm cái váy mà mặc vào. Tồi . Phụ nữ một khi đã bỏ về nhà mình, có nghĩa là họ đã chịu nhiều ấm ức. Nhưng mà cái tôi của anh chồng quá lớn, không chịu nhún nhường một chút, làm vậy thì chết à? Thà buông bỏ để người ta hạnh phúc còn hơn cái kiểu lay lắt cho qua ngày vậy. Đàn ông không cao thượng được, thì tử tế một chút, có sao đâu, ông tử tế với vợ ông, với con ông, với gia đình đó. Chứ không phải người dưng nước lã đâu. Tôi cảm thông với bạn.