Bình luận

đọc đến đoạn đến trung thu chia tay là tôi thấy vui rồi :))) khỏi đọc đoạn sau nữa bay xuống bình luận luôn :)))
chả bù cho người yêu tôi. Trung thu bảo mua cho cái Iphone X cứ nằng nặc không nghe đòi lấy mỗi đèn ông sao. Haizzzz... Quên. Đấy là tôi đang nói chuyện của Trung Thu vài năm nữa. :D
Mệt mỏi thật mấy chị em có ny rồi thì nên tém tém bớt lại, để người ngoài nhìn vào có ny nữa chứ suốt ngày ăn uống vs chuyện mỹ phẩm ko mà chia vài chục đôi rồi, mấy a đã f.a rồi đọc xong mấy cái cfs này chán yêu luôn. Mà thôi trung thu chia tay cũng được tin vui trong ngày
Với cái không khí trung thu như này. Trời thì mưa lất phất mấy hạt nằm trùm chăn đọc mấy cái cfs kiểu này sao ghe trong lòng vui lắm luôn các đồng chí ạ.
chả bù ny mk, yêu đc 8 tháng rồi. bảo sn mua lắc bạc, lên 45kg mua son cho. đến hôm sn bảo mua lắc bạc k? lắc đầu rủ ny đi ăn. lên cân quay ra trêu son em đâu. hồn nhiên tl ăn chơi htien rồi son đâu ra nữa
Anh ơi, như thế là đào mỏ anh rồi chứ yêu cái quái gì mà ny :) Nếu mà nói là sale thì mấy cửa hàng mỹ phẩm nó sale quanh năm nhé, chia tay mà vẫn giữ 1 ụ mỹ phẩm thế thì anh vẫn lỗ thôi hihi ^^
Cứ chia tay là vui nài.. Đù móe tao cũng là con gái đây nài.. Méo bao giờ thấy trên mặt có mỹ phẩm khác ngoài thỏi son môi.. Mà tao có duy nhất 1 thỏi.. Ngoài ra những cái khác méo cần thiết.. Với tao chỉ ăn và ăn là đủ.. Mà tao cũng chưa bao giờ ăn quá 1 cốc chè.. Ăn vầy no mẹ r.. Méo hiểu chúng nó sắm lắm son phấn mỹ phẩm làm cđg.. Thừa tiền vc.. Tiền đó để tiết kiệm mua quà cho em trai và ba má cơ..
Tự kiếm tiền mà mua đi, bạn trai chiều thì chiều chứ ai đời lại vòi vĩnh ra mặt thế này, lâu lâu vòi cái làm nũng cho vui còn được, bắt ngta mua hết cái bàn trang điểm cho thì vui vẻ kiểu gì nổi!
Tôi ví dụ là còn yêu tiếp nhé. Hôm nào đấy nóng trong người, ông bảo nó "ăn anh không?". Nó lại bảo "thôi anh mua cho em chục thỏi son em đỡ phải ăn anh"
Bỏ tay ra khỏi quần nhanh lên đi bác ơi , tay phải to lắm rồi đấy :)))) Không lo kiếm em nào tối đi cắm nến trung thu đi cho bằng bạn bằng bè , chứ cứ ở nhà mà vuốt trụ à nhầm ôm trụ thì chán lắm , thôi em đi mua bịch giấy ăn cái đã nhé , lại xắp hết rồi ????
A ơi về với đội em đi...e chỉ cần đồ ăn và trà sữa thôi...Một thỏi son e ăn 2 năm rồi còn ko hết...kết bạn ib e luôn đi a nhé! E sẽ cho a thấy tình yêu ko vụ lợi là ntn ???
Thiết nghĩ con gái thì nên tự mua mĩ phẩm cho bản thân đi, đằng nào các anh con trai cũng không biết chỗ mua uy tín, lại vớ vào hàng fake thì coi như xôi hỏng bỏng không :) Còn khi người con trai yêu bạn, họ hiểu bạn đam mê với mỹ phẩm thì họ sẽ tự mua tặng, còn kiểu như này thì mất hết cả giá trị.
Kiểu như nhiều ng con gái nghiện làm đẹp thái quá nhỉ... Mình ra đg chỉ phấn rôm vs son thôi... Mà trung thu này chỉ ước đc tặng ny mà ko đc đây.. Mĩ vs chả phẩm... ??????
A gì ơi e chả dùg phấn phiếc , mặt nạ, nước hoa,chuốt mi, lens liếc gì đâu....nói ko với mỹ phẩm ? Thi thoảng bôi tí son thôi( 1 năm chắc hết thỏi son ?) Nếu a thấy cô đơn thì hãy tìm em nhé ?
Tôi độc lập lắm. Đi ăn thì trong ng phải có tiền. Ai mời mình sau mình mời lại. Quà à. Thôi khỏi. Trên đời k ai cho không ai cái gì. Nhận cái này sẽ mất cái khác. Nên nhận rồi thì tìm cách mà trả. Quan điểm rạch ròi nên yêu đương cũng thế =)))
Uôi anh tâm lí thế nhưng anh bị đào mỏ rồi À quên em bán nước hoa hàng auth giá mềm hơn bao giờ hết nếu anh có nhu cầu thì inb em nhé Nước hoa nam nữ có hết ạ thoải mái cho anh đi tặng
Yêu đương gì dẹp đi. Tiền có phải của chùa đâu, nhiều người cứ tưởng có ny đại gia nhiều tiền là hay rồi chỉ biết xin xỏ, hám vật chất cho lắm vào. Mất hết cả giá trị?
Tôi thật lòng khuyên bạn1 câu là nếu có hôn bạn gái mình thì: 1.Hôn gió 2.Mua thuốc đau bụng hoặc chống dị ứng jjj đấy để sẵn trước trong túi??
Ny m nó nói đúng đấy. Nhiệm vụ mua mĩ phẩm là của m. Mua quần áo là thằng khác. Đi xem phim ăn uống lại 1 thằng khác và đi nhà nghỉ lại 1 th khác nữa. Bây h mày đòi mua bánh trung thu là tranh việc của th khác r đó. Hiểu không
Anh gì viết cfs ơi , nếu chán fa rồi thì yêu em nhé =))))) , em k dùng phấn son gì đâu, thật đấy, chờ tin anh ahihi =))
Dám phun ra câu anh mua cho em đi -_- như đào mỏ -_- phụ nữ muốn mình xinh đẹp thì hãy tự lập, đi làm mà lấy tiền mua son , thế sẽ được hơn đấy.