Bình luận

T tự hỏi con gái 2 mấy tuổi đầu vẫn k biết cách phòng tránh cho bản thân là sao nhỉ? Chuyện phải bội nhau hay cái mịa gì thì t chả qtam, nhưng ch vì sung sướng bản thân mà vô trách nhiệm rồi giết đi 1 sinh linh thì t đã k chấp nhận nổi rồi. Xin mấy mẹ, đừng có tin lời mấy thằng đàn ông là: không có thai đâu, tin a đi! Hay có thai thì mình cưới! Các mẹ có muốn khổ thì chịu 1 mk chứ đừng có khiến những đứa bé chưa ra đời phải chịu thay những điều ấy. Sám hối đi!
Cho tôi hỏi chủ thớt 1 câu: "Nếu như câu chuyện này dẫn đến 1 viễn cảnh khác là bạn gái của bạn đến được với thằng cha trưởng phòng kia liệu bạn có ngồi đó mà thương với chả cảm ko?" Xin lỗi đi gái bây giờ đéo có chuyện đó đâu bạn, ngây thơ vừa thôi :) Nát rồi bày đặt quay lại ca cái bài ca chỉ có anh thương em, nghe mà thấy nổi da gà, cái lúc cho thằng kia xoạc liệu trong đầu nó bạn là cái thứ của khỉ dặt dẹo nào đó hay sao. Bạn nói con gái có quyền lựa chọn nhưng đéo phải trong vấn đề này ok? Lòng thương phải biết đặt đúng chỗ chứ xin lỗi cứt ỉa ra rồi ko nhét lại vào đít được đâu, mình nói thô thế thôi nhưng mà nó thật :)
Đối với người đã không trận trọng tình cảm của bạn, dù yêu thương sâu đậm hay duyên bền chặt cỡ nào, hãy nên dứt tình mà ra đi. Dù tàn nhẫn, dù đau lòng, nhưng mọi thứ sẽ qua. Có người từng nói đừng để vị tha là ngu xuẩn, đừng để bao dung là quỵ luỵ, đừng biến tình yêu thành sự thương hại. Nếu còn tiếp tục, thì chỉ làm khổ nhau. Chúc bạn hạnh phúc và tìm được người xứng đáng.
Thực ra bạn phải xem lại bản thân lsao mà yêu nhau 6 năm mà bgai không cho. Cgai nói giữ đúng là giữ nhưng giữ đến khi tìm được người phù hợp gây cảm hứng cho họ. Bạn phải xem lại bthan tại sao 6 năm mà lại k bằng 6 tháng chứng tỏ bạn không làm bgai Mk cảm thấy thoải mái, nên không muốn qhe. Ng đàn ông mới kia mang lại cho bgai hứng thú nên ms bỏ bạn. Trc khi trách ng cgai nên xem lại bản thân ls mà lại nv Còn về phía bgai. Cgai mà k biết phòng thân có chơi cũng phải biết ntn để k có thai chứ. Có r tìm lại nyc quá hèn
Bạn nên cho bạn gái của mình thêm một cơ hội nữa. Dù gì cũng đã có tới 6 năm bên cạnh nhau, vượt bao khó khăn trải bao vui buồn.... đấy là bọn giả nhân giả đức sẽ nói thế. Còn theo tao. Chửi cho nó trận rồi dứt hẳn ra đi :))
Thôi, mình nghĩ nên dẹp đi, dù còn thương còn yêu nhưng liệu tiếp tục bạn có quên đc tr này không, hay những lúc 2 người cãi vã bạn sẽ lôi tr này ra trì triết cô ấy, dừng lại là tốt cho cả 2 rồi ;)))
Giúp cô ấy phá là coi như anh hoàn thành chữ " nghĩa " rồi anh ơi . Tình cảm có thể còn nhưng sẽ k đi tới đâu đâu anh ơi . Người bỏ rơi anh một lần thì sẽ có lần khác . Nói chung dẹp và tìm ty mới đi anh nhé :))
Mình nghĩ bạn ko nên quay lại, vì như bạn nói bây giờ thì không sao, nhưng sau này gặp điều gì không vừa ý thì đúng là bạn sẽ nhớ lại, sẽ cảm thấy hối hận, rồi dẫn tới những việc ko tốt sau này nữa. Lúc đó thì khổ cả bạn và bạn gái đó. Lựa chọn dừng lại là quyết định sáng suốt thôi, không có gì là tàn nhẫn cả. Hiện tại bạn có thể bên cạnh quan tâm với tư cách một người bạn thôi, hơn chút cũng đc, nhưng cũng nên xác định cho bạn gái tư tưởng rõ ràng trước, để bạn ấy cũng dần chấp nhận. Sau này lúc muốn rời xa, thì hãy dứt khoát rời xa chứ đừng yếu lòng mà dây dưa thêm. Mình thấy bạn rất mạnh mẽ và khá chính chắn, bạn sẽ làm được thôi. Chúc bạn hạnh phúc!
Em nói thật với anh chớ 6 năm rồi mà còn như vậy thì tốt nhất a nên tự bắt đầu cuộc sống mới đi là đc rồi. Việc gì mà phải theo cái người con gái như vậy. A ko tự đối xử tốt với mình thì không ai (trừ ba mẹ) đối xử tốt với mình nữa đâu. Hạng con gái như v. Vứt vứt vứt.
Tôi nói ông nghe, trước hết tôi chia buồn với ông, chia buồn với cô gái. Rồi tôi chia vui với ông trưởng phòng. Nhưng cho tôi cười với 3 người một cái nghe ông. Riêng cái cười này tôi dành cho ông, cho những chua chát, đắng cay, tủi nhục mà ông đang gánh chịu. Còn cô gái, xong xuôi mọi việc hãy về nhà, rồi nằm đó, 3 ngày 3 đêm, gác tay lên trán nghĩ...mình nên làm gì tiếp theo, chứ không phải nghĩ về những gì đã xảy ra, dù gì nó đã xảy ra rồi. Và nhớ quên đi tự bào chữa cho mình rằng nông nổi, bồng bột. Còn ông trưởng phòng, lương tâm, lòng trắc ẩn, cả người vợ đang nấu cơm chờ ông về ăn thì lúc đó ông đang sướng 30s đó. Ông nên nhớ chỉ sướng 30s mà cả cuộc đời ông sau này sẽ phải gánh chịu nhiều thứ đó.
Dứt thẳng luôn đi. Nói thật ng đàn ba này không có chút sĩ diện, đến lúc bị thằng kia ruồng bỏ thì mới nói muốn quay lại . Nếu bản lĩnh muốn đi tìm cái mới vậy hãy chấp nhận rủi ro đi, còn đã ko làm đc thì hãy trung thành với những gì m đã chọn . Bạn làm vậy là đúng. Vì còn tình nghiaz với nhau giúp đỡ họ lúc khó khăn như vậy là tốt roi đúng chất đàn ông . Còn mình nghĩ là ko nên tiếp tục vì có ai dám chắc người sẵn sàng dứt tình 6 năm để chạy theo cuộc tình 6 tháng sau này lại ko như thế nữa. Vậy thôi hãy động viên cô ấy và coi đó như là cô em gái mưa . Còn b nữ kia thì cố gắng vượt qua và và rút kn nhé!
Anh ạ! Dù gì bạn ấy cũng đã biết sai, cũng đã xin lỗi anh. 6 năm bên nhau, anh cho chị ấy một cơ hội đi. Bây giờ chị ấy thật sự rất cần anh. Bước qua sai lầm này chị ấy chắc chắn sẽ hiểu ra tất cả. Sẽ yêu thương anh trọn đời. Đấy, đấy là giọng văn của mấy đứa giả nhân giả nghĩa thôi. Còn theo em thì anh cứ chửi thẳng vào mặt chị ta. Loại cặn bã của xã hội. Anh k việc gì phải thương cảm một người như thế cả. Lúc chị ta vui vẻ bên thằng kia? Lúc ấy... đấy, chị ta có nghĩ tới anh, tới lúc như này? Anh tốt quá rồi. Nhưng mà dẹp đi, đ đáng đâu anh ạ! :v. Bùi Quang Duy Lê Thanh Hà bạn nói đúng k :v
Em là 1 chàng trai tốt. Em thể hiện bản lĩnh rất chuẩn của 1 nam quân tử. Em quyết định chưa rời xa cô ấy lúc này cũng rất đúng, người ta ko sống vì tình thì còn nghĩa. Hãy ra đi khi tâm trạng cô ấy ổn. Cô ấy chọn con đường đấy, kết quả ntn thì phải tự chịu. Còn về phần em, a khuyên chăm sóc cô ấy qua quãng time này và tuyệt nhiên 1 điều đừng có quan hệ td vs cô ấy. Vì khi đó có thai e sẽ chạy không thoát đâu. Chúc em thành công trog cs. Có những sai lầm là ko thể tha thứ nhé!
a nói rất đúng, sau này nếu có điều gì bất trắc, cuộc sống hôn nhân k thuộm buồm xuôi gió, xảy ra cãi vã này nọ... sẽ chắc rằng anh sẽ lại mang câu ch này ra đay nghiến chị. Vết thương lòng như thế chắc chắc là kbh nguôi, kể cả a có yêu c đến nhường nào. Đừng yêu người phản bội anh à, 6 years đâu phải 6 days. Đủ dũng khí mà chăm sóc c ấy sau khi phá thai là cao thượng lắm rồi đấy. K tàn nhẫn đâu, bỏ đi anh, có em chờ =)))
Không trân trọng những gì mình đang có Tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình.... trách là trách thằng cha trưởng phòng , đúng là có tiền thì đi tìm bồ nhí Trách tiếp là trách chị kia hám lợi trước mắt , mù quáng Trách nữa là anh, yêu 6 năm nhưng đừng bao h tin tưởng ny quá, bản thân sự nghiệp chưa tốt bằng nhiều người nên nguy cơ mất ny cao lắm cuối cùng là do phận hai người k đến đc vời nhau thôi
Là 1 fan NTR thì tôi đánh giá cái vỏ của bác vẫn còn mức nhẹ thôi chứ chưa đủ cay đắng như những người khác Còn việc đường ai nấy đi thì bác làm đúng cmn rồi đấy Ko cần biết là gái hay trai, một khi đã đùa giỡn với tình cảm của mình thì kệ mẹ nó luôn chứ ở đó mà giúp với chả đỡ. Là mình thì mình tặng kèm thêm 1 suất bún mắng cháo chửi :))) Nứng quá thì tự mà xử lí, còn đã đéo kiềm chế dc thì bảo với người yêu "e ko chịu dc" biết đâu thằng em bác to hơn thằng trưởng phòng kia thì sao =)))
Chủ thớt thực sự là một con ng chín chắn, trách nhiệm và quan trọng là có trái tim ấm áp. Chắc hiếm ai còn nghĩ: đứa trẻ đó là vô tội nếu bị đặt trong vị trí của anh. Hic nhưng thật sự cái viễn cảnh ạ vẽ ra là hoàn toàn có thể tới, ko tránh đc vì con ng ko p thánh nhân. Nên khuyên thớt: dứt luôn càng sớm càng tốt, nếu ko ng con gái sau này của a sẽ khổ, mà a cx chả sung sướng gì. Mà quay đi quay lại, cô bạn gái cũ có yêu thớt lắm đâu, chỉ yêu mỗi bản thân mình. Cô ấy quay lại kp vì yêu thớt quá nhiều, mà vì vừa bị giày xéo cần được an ủi :)) ng con gái như thế có thực sự đáng...?
bạn quả là người tốt, mình nghĩ người đàn ông như bạn sẽ ko đay nghiến, nhưng vì bạn là người tốt nên mh khuyên bạn đừng chấp nhận loại đàn bà này, lấy về rồi cũng có ngày thấy người khác hơn bạn mà thay đổi, giờ bế tắc mới cần đến bạn thôi
Cái trò đời nó vậy, trước khi thay lòng hãy nghĩ tới lúc mới yêu người đang yêu, m có hạnh phúc có được yêu thương như thằng mới này k? Đã phủi đít ra đi thì đừng mong có đường trở lại. Cảm giác này t đã từng nếm, rất là awesome. B nên nói thẳng với cô ny càng sớm càng tốt.
Thật ra cái câu "Đàn bà yêu lâu đàn bà dại. Đàn bà yêu lại đàn bà điên" đều khá hợp cho cả nam và nữ. Nhất la khi có người thứ 3 xuất hiện. Nên anh hãy cứ xem xét cho kĩ, Cái gì đáng trân trọng thì hãy trân trọng.
Theo em nghĩ tốt nhất là không nên quay lại anh ạ, không phải anh tàn nhẫn, cũng chẳng phải là bội bạc, nhưng hãy thử nghĩ mà xem, người con gái sẵn sàng giũ bỏ 6 năm yêu nhau để làm chuyện đó với một người đàn ông mới chỉ quen 6 tháng, giũ bỏ người con trai luôn muốn giữ gìn sự trong trắng cho cô ấy cho đến đêm tân hôn, và điều anh nhận lại được chỉ có như vậy. Có lần một thì chắc chắn là sẽ có lần hai, hết tình thì còn nghĩa, dù rằng việc anh đưa chị ấy bỏ cái thai ấy đi là không hoàn toàn đúng, vì đơn giản nó chỉ là một đứa bé vô tội, nhưng như vậy là đủ rồi, vả lại, tương lai sau này, có chắc rằng anh sẽ không đem chuyện quá khứ ra để nói lại hay không. Suy nghĩ kỹ anh nhé.
"Khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong một căn phòng sang trọng với một tương lai sáng lạng về vật chất, thì hiển nhiên những kỷ niệm cực khổ trong phòng trọ ộp ẹp, hay những nhà nghỉ bình dân đã gắn bó 6 năm 10 năm cũng ko còn ý nghĩa j đâu..." Doazn chí bìn
Cô ấy quay về bên bạn chẳng qua vì bạn là lựa chọn cuối cùng, nơi cô ấy biết có thể bấu víu vào :) lúc đã lành vết thương, biết cô ấy có còn muốn bạn làm chồng làm ng yêu k? :) bạn đã quá tốt rồi. Nhưng đã phản bội thì chỉ là đồ bỏ đi :)
đọc chuyện của bạn tưởng chừng như đơn giản và hướng trước mắt là chia tay nhưng nếu chín chắn suy nghĩ và suy xét kĩ, cũng như phân tích mọi khía cạnh và những gì đã trải qua thì bạn nên ... cho nó '' chim cút kho tương '' :v ở đời cái gì cũng có cái giá của nó, ngu thì chết
Ở lại chăm sóc bạn gái kia trong những ngày khó khăn này đã là quá vị tha cho cô ta rồi ? Một khi thay lòng, mãi mãi là đồ bỏ đi! Anh nên nhớ như vậy ?
con người ai mà chả có lúc sai lầ..... ah mà thôi bỏ mẹ đi, đúng là ngu nên mới giúp nó bỏ thai, vừa gây nghiệp vừa ko vừa lòng với bản thân, thử nghĩ xem cái lúc nó lên giường với thg kia nó có nghĩ gì đến mình ko, nó muốn kiếm cái mới mà, đấy mới đấy cho nó biết mùi mới :v
T cả biết khuyên m thế nào cả Tao chỉ nể mày lm dc cái điều mà không phải thằng con trai cũng dám làm Dc lắm chàng trai , mạnh mẽ lên
tóm tắt: tâm sự của thanh niên đầu đội sừng, chân đạp vỏ, tưởng trừng chỉ có trong phim, nhưng ngoài đời ,càng ngày càng nhiều , thôi thì các bạn đừng buông lời cay đắng nữa, việc đã rồi, h quan trọng là sút con đàn bà đó đi, bạn xứng đáng có 1 cô gái tốt bên cạnh. thân ái
Khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong 1 căn phòng sang trọng cùng với tương lai sáng lạng về vật chất thì những kỉ niệm trong căn phòng trọ ộp ẹp cực khổ trong 6 năm hay 10 năm không còn ý nghĩa gì đâu ! Nguồn: copy ?
Yêu nhiều cũng là cái tội,ny bác đã thế thì cho nó đi luôn đi,có 1 lầm sẽ có lần thứ 2 bác ạ! Quay lại đc mấy hôm rồi lại câu ty cũ kĩ e có ng mới thì bác xử lí ntn?
Giúp nó nhưng đừng bao h quay lại vs nó ... Mà anh khờ thế lại tin lời bọn con gái nó nói ko muốn xxx tức là nó muốn , rất muốn mà cũng tại a 6 năm ko xơi , ko đào ... E thần tượng a vc ????
Giống truyện Ai hiểu được lòng em của Lục Xu quá nhỉ.. Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn về với nam chính anh ơi.. Anh dù có tốt hơn thế nữa cũng chỉ là nam phụ thôi.. ??
:" khi một người con gái làm tổn thương em và lôi đống lý do ra : em xin lỗi e k kiềm chế được, tại ...tại... , Đơn giản hãy coi cô ta chết rồi và quên cô ta đi " đơn giản vì cô ta đã có lựa chọn nghĩ đến cảm xúc , không làm tổn thương bạn. Nhưng cô ta đã chọn làm tổn thương bạn.
Tình yêu dù đúng hay sai, người có thai vẫn là con gái. Không muốn có thì dùng bao cao su hay các biện pháp tránh thai khác, vì một chút phê pha mà để ra như vậy thì....haiza, chán các thanh niên nhu nhược quá. Có con thì đẻ, k nuôi được thì gửi nhà trẻ mồ côi. Còn không muốn đẻ thì đừng chịch, chịch chay đi cũng được #Thêm: Vấn đề tôi nhắc đến là đứa con gái mê muội yêu thằng khác và chịch mà ra sản phẩm là không châps nhận được. Chứ tôi chả quan tâm đến việc hi sinh của thằng con trai làm gì. Tỏ vẻ cao thượng làm gì?
người đã phản bội lại bạn thì " tàn nhẫn " là chuyện đương nhiên ? Đời này không thiếu con gái , nhưng thiếu con gái chung tình theo ta cả cuộc đời :) bận lòng làm gì , quên hết đi.
Con người ai cũng có lúc sai lầm, anh đã làm những điều giúp chị ấy nhất có thể rồi, anh có thể ở lại vài ngày, vài tuần, thậm chí là vài tháng, chỉ sợ lúc muốn đi lại mềm yếu vì thương pha lẫn thương hại. dù sao em vẫn khuyên anh làm theo những gì mình muốn, nhưng mà tuyệt đối không nên lấy, k nên thương tiếp nữa, giữa hai người giờ không phải là 1 khoảng trống nhỏ, mà đã là 1 lỗ hổng quá lớn k thể nào lấp đầy nữa. Việc anh chọn thời điểm, em khuyên thật là ở cạnh nhau như vậy, sẽ có 1 ngày anh yếu đuối lại k nỡ rời đi, người khổ đầu tiên chính là anh. Tìm xem bên cạnh cô ấy có ai có thể chăm sóc không, nếu có hãy cố gắng giao phó cho người đó và giải thoát bản thân đi. chúc anh có hạnh phúc!
Bạn làm đến đó là quá tốt rồi ??? Nếu không thể bỏ qua và sau này vì thế mà dằn vặt nhau thì cho nhau lối đi riêng. Chúc b hạnh phúc :)) Chia tay thì ib cho mình :))
Bạn là một người bao dung và giàu lòng vị tha, bạn gái cũ của bạn đã có những quyết định sai lầm, còn bạn bạn được quyền lựa chọn, hay làm theo những gì con tim mách bảo và chịu trách nhiệm với quyết định đó của mình, chúc bạn hạnh phúc.
-_- khuyên chân thành anh nên bỏ đi... 6 năm mà cô ấy còn rũ bỏ ,chia tay anh và nói thích người khác :) rồi đến lúc bị tổn thương lại quay lại và muốn hàn gắn với anh... anh làm như vậy đã là quá vị tha rồi.cũng xem như trọn tình nghĩa...
Thứ nhất là người đàn ông như anh ngoài kia nhiều cô gái tốt thực sự rất cần, cũng như trân trọng tình cảm của anh . Em ko đánh giá bạn gái anh bây giờ là tốt hay xấu, nhưng đã gây ra tổn thương sâu sắc cho anh như vậy, hẳn là cũng khó lòng tha thứ. Thứ hai, có lần 1 chắc chắn có lần 2, em ko dám tin sau này cô ấy lại ko rung động và tìm thấy sự tươi mới trước 1 ng đàn ông khác mà ko tiếp tục bỏ anh lại như lần này. Thứ ba, sau này nếu hai người xảy ra xích mích, anh cũng sẽ ko giữ nổi cái đầu lạnh, lòng tự trọng của đàn ông vốn cao, sự ghen tuông lại hiếm khi thể hiện ra ngoài. Vì vậy chỉ cần nó bộc phát thì hẳn là sẽ khó mà tỉnh táo. Em ko hiểu sao lần này anh lại có thể gạt bỏ sự tức giận, chút thù hận mà ở lại bên cô ấy, nhưng nếu sau này sớm muộn cũng rời xa cô ấy, thì chi bằng 2 người sớm giải thoát cho nhau. Anh có thể yếu lòng trước cô ấy, nhưng ko thể yếu lòng trước tương lai của mình. 2 người sau này thực sự sẽ hạnh phúc được sao? Đừng vì luyến tiếc 6 năm mà khiến vết thương mãi mãi không thể lành!
Cho nó bye bye luôn đi bạn eiiii, cái nghĩa 6 năm là bạn đã dắt nó đi phá thai rồi, thế là hết nghĩa với nhau rồi. Còn tình thì đã hết từ lúc nó đá bạn ấy =)) Mấy con nguloz :))
Chăm sóc tới khi nào cô ấy bình phục về thể chất lẫn tinh thần rồi hãy nhẹ nhàng rời đi. coi như là lần cuối a thương e, a chăm lo cho e lần cuối, đừng nặng lời hay làm tổn thương cô ấy thêm nữa vì chuyện ko muốn đã qua rồi. Im lặng và ra đi , cô ấy sẽ tự hiểu. thế là đủ . :(
Con người ai chả có lúc sai lầm. Cơ bản là mìn quyết định đúng hay quyết định sai. Mà trog trường hợp của b, b chỉ cần quyết định hay quyết định sai. Mà theo mình ý b cứ bên cô ấy đi vì ai chả có lúc mắc sai lầm. Tha thứ cho cô ấy, ở bên cô ấy và có những đứa con đáng yêu với cô ấy rồi có ngày cô ấy sẽ "cảm động" nói với b rằng : - cảm ơn anh đã chăm lo cho cái gia đình này, chăm lo cho mẹ con em, yêu thương em hết mực, nhưng em xin lỗi những đứa con này khôg phải của anh. Mà là của thằg khác. E đi đây. Hahahaha. Lại thêm mấy cái sừng to đùng trên đầu
Mạnh mẽ và nhìn nhận thực tế luôn bạn. Đã 1 lần như thế thì sẽ có lần 2, lần 3, lần n. Gái còn nhiều cứ kiếm tiền đi rồi có vk xinh ngay. Vì bạn suy nghĩ đơn giản lên là cứ nhìn thẳng vào bạn gái bạn mà ra. Cậu kia có tiền có sự hào nhoáng nên bạn gái bạn mới ham và theo họ đó. Và thêm 1 điều nữa. Chả phải bạn gái bạn bảo là "Cô ấy nói tình yêu của chúng mình đã quá lâu, quá cũ kỹ, và người đó mang lại cho cô ấy cảm giác tươi mới hơn." Đấy. Cái mới đấy. Cho hẳn của cái thai luôn đấy. SÓng gió phủ đời trai. TIền tài che mắt gái.
điều quan trọng là vì 1 chữ tình, chữ nghĩa. chúng ta sẵn sàng tha thứ và bao dung cho người con gái mà ta yêu. dù đau khổ và tổn thương hơn bao giờ hết. có thể bây giờ, nén chặt tủi nhục và cay đăng trong lòng, lấy hết lý trí và tình cảm của mình để yêu thương và bù đắp cho cô ấy. ừ ... cũng đáng lắm chứ, nhưng ... sợ là sợ sau này, khi trái gió trở trời, cuộc sống gia đình có bộn bề bế tắc. liệu rằng có đủ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề ? trái tim của 1 đứa con gái đã từng đi qua nhiều chông gai, dễ tổn thương lắm, đừng để cô ấy mang trong mình cái cảm giác ở lại để rồi bị dày vò và chà đạp :) nếu không thể yêu thương trọn vẹn như thuở ban đầu, ko đủ lòng tin và bao dung cô ấy, hãy để cô ấy đi, chứ đừng để 1 nỗi đau ... đau tái tê nhiều lần !
Những con khốn nạn kiểu này thì lại gặp những đứa chân thành, cuộc đời bất công thiệt sự! A làm như thế là quá cao thượng rồi, k bao giờ nên quay lại, chính xác như a nói là dù bay giờ có chấp nhận thì sau này chắc gì có chuyện lại giữ đc bình tĩnh mà k nhắc chuyện cũ, k cần phải áy náy làm gì, đợi cô ấy ổn r từ từ tạo khoảng cách thôi, đừng để ngta dựa dẫm vào mình quá r k mở lòng vs ai! Mk nghĩ đi nghĩ lại vẫn đ' hiểu óc con kia có vấn đề j hay sao luôn!
Đọc cái này đôi khi mình lại có cái tư tưởng "mấy ông ad này nghĩ ra ah", nhưng đéo phải. Mình cũng dính cái vụ tình cảm này một lần và sêm sêm như này. 6 năm k bằng 3 tháng. Đau lắm các man ạ. Cố lên chủ thớt. Cuộc đời có lúc này lúc nọ. Mỗi tội có xoạc nhau ông k biết thì k sao nhưng thế này thì tôi cũng cảm thấy ái ngại :))
Ai trên đời cũng có lúc sai, cũng có lúc yếu lòng. Chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do của nó. Tình cảm là thứ cần sự vun đắp của cả 2. Mình chẳng muốn khuyên bạn điều gì và mình cũng chưa đủ trải đời để cho bạn một hướng đi đúng nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng có lẽ đây là lúc bạn nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và mối quan hệ này cũng như cách bạn đã chăm lo cho mối quan hệ của bạn. "Tiên trách kỉ hậu trách nhân", nếu bạn cho cô đầy đủ cảm xúc thì cô ấy đã ko ngả vào vòng tay của người đàn ông khác (mình biết 6 năm ko phải là khoảng thời gian ngắn để xây dựng 1 mối quan hệ, ko thể lúc nào cũng có thể cho nhau những cảm xúc như thuở ban đầu) nhưng sự thật vẫn là sự thật, nếu đủ đầy thì ngta đâu cần tìm 1 sự mới mẻ. Điều thứ 2, một mảnh giấy đã nhàu nát thì chẳng có cách nào để nó trở lại phẳng phiu như cũ được nữa. Chẳng thể biết trước được là sau này dù cho thành đạt hay nghèo khó liệu bạn có nhắc đến chuyện cũ hay ko. Lúc đó cả 2 sẽ khổ như thế nào. Con người đôi khi dễ dàng quên đi chuyện tốt họ đã làm cho mình nhưng nỗi đau là thứ chẳng thể dễ dàng xoá nhoà. Bạn sẽ luôn tâm niệm rằng trước đây cô ấy đã như vậy rồi thì tương lai liệu có lười dối bạn 1 lần nữa ko. Sống với nhau nhưng nỗi nghi ngờ sẽ là một khoảng cách chẳng thế xoá nhoà. Đôi khi, con người ta phải làm những thứ họ không muốn để có kết quả viên mãn hơn. Hiện tại, đang là lúc cô ấy yếu đuối nhất, cô ấy bị lừa dối, bị dằn vặt vì phải bỏ đi đứa trẻ, đây sẽ là những nỗi đau mà có lẽ cả đời cô ấy chẳng thế quên được. Vì thế, dù quyết định của bạn là gì đi nữa, thì hãy ở bên cô ấy, ít nhất là trong giai đoạn này, coi như là trả lại tình nghĩa 6 năm ở bên nhau. Khi cô ấy vững vàng rồi thì bạn có thể nhẹ nhàng buông tay để cô ấy có 1 cuộc sống khác, bạn có 1 cuộc sống khác. Tất cả sẽ trở thành những kí ức đẹp trong tim mỗi người, thời gian sẽ giúp xoà nhoà những nỗi đau. Đọc bài của bạn, mình tin bạn đủ chín chắn để đưa ra quyết định tốt nhất cho cả bạn và cô ấy. Thân ái.