Bình luận

Con gái ấy nhé, họ kì lạ lắm.Họ có thể yêu một thằng chẳng ra sao vì nó có một điểm tốt nào đó. Và từ chối hàng đống đàn ông tốt như mình mà chẳng cần suy xét :'(
" Những gì đã qua, cho dù có đẹp đẽ đến đâu thì cũng không quay lại được. Suy cho cùng, '' chân thành " cũng chỉ mang tính chất tương đối. Khoảnh khắc một ai đó yêu thương bạn thật lòng, có thể họ rất thành tâm. Nhưng thành tâm đó chỉ mãi mãi thuộc về giây phút đó. Nên bạn đừng hi vọng chân thành sẽ lặp lại hay tồn tại mãi mãi, cũng đừng thất vọng nếu chân thành đó đã đi qua".
Khi đạo đức trở thành cái vỏ bọc cho 1 nhân cách sực mùi khốn nạn nó là thế đấy. Có khi thằng đấy còn không biết bản thân mình không ra gì và nó ngộ nhận rằng cái đạo đức giả dối ấy là bản chất của mình. Thành phần nguy hiểm thật. Mừng cho bạn vì sớm nhận ra bộ mặt thật của hắn.
Tôi nói em nghe, cuộc đời này không ngọt ngào như cách người ta trao nhau một viên kẹo, ngậm ngon lành và tin rằng mãi về sau sẽ như thế. Có những người chỉ xuất hiện một khoảng thời gian rất ngắn cũng hằn lại trong tim chúng ta những ký ức không thể nào quên - những người đi ngang qua thanh xuân. Nhưng đằng này, tôi nghĩ em và anh ấy quen nhau rất lâu nên nói quên một người là điều không dễ dàng. Chuyện đã qua lâu rồi, cũng đến lúc bạn nên mở lòng mình, tìm cho mình một tình yêu mới, tình cảm non trẻ tuổi học trò, gói ghém rồi cất một nơi thật đẹp và gọn gàng trong tim. Người là để quên, hoài niệm là để nhớ, vậy thôi.