Bình luận

Cfs rất dài nhưng mk k bỏ 1 từ nào!!! Có 2 thứ mk muốn khuyên bạn: (Quan điểm cá nhân nhé) - đầu tiên: nếu cô gái đó là 1 cô gái hiện đại suy nghĩ chiều sâu thì bạn đó đang muốn nhắc nhở bạn rằng:"cô ấy cảm thấy thiếu tc, thiếu sự quan tâm,... từ bạn" nên bạn nên sắp xếp thời gian dành thời gian cho ny nữa.ok -thứ 2 thì ngc lại: bạn gái đó thật sự có tc vs ng con zai kia và muốn ctay vs bạn đến vs ng đó thì thật sự là mk khinh. Và tay đi những ng như thế k đáng để níu kéo đâu. *tin tôi đi cô gái đó đã dung động vs ng khác thì sau này khi gặp ng tốt hơn bạn trai kia cô ý lại đòi ctay vs bạn kia thôi và cứ thế nhưng ng con gái như vậy k có cái giá tốt trong xà hội này đâu.
? lại thêm một thanh niên VN được đưa vào sách động vật bậc cao có sừng. Poor you ❤ thoii thì yêu cô kia khó khăn quá về nhà anh nhé. Có em chờ :((
Anh biết không , có những thứ, muốn giữ thật lâu nhưng không thể giữ , cũng có những thứ , cứ ngỡ thuộc về mình , cuối cùng lại không phải. :) Duyên phận vậy đấy , có duyên nhưng vô phận thì vẫn không thể bên nhau được. Như hai đường thẳng vô tình cắt nhau thôi. Mạnh mẽ lên. Phụ nữ như em còn mạnh mẽ được thì đàn ông sao lại không.
4 năm. Liệu thời gian có thể xóa nhòa những gì chúng ta coi là sâu đậm nhất?! :) Những gì cũ, sẽ qua. Những người xa, sẽ lạ... Mọi thứ sẽ lại bắt đầu theo cách riêng của nó. Một cách an yên... :)
Thời gian là một thứ tàn nhẫn nhưng đôi khi nó là một liều thuốc vô giá có khả năng hàn gắn mọi trái tim tưởng như đã vỡ vụn và dấy lên những ngọn lửa hi vọng dường như đã tắt ngúm từ lâu.Nếu như nó làm cô ấy quên đi hết tất cả những kỷ niệm hạnh phúc bên bạn thì nó cũng có thừa khả năng khiến cho bạn quên đi những đau khổ tưởng như đã khắc sâu trong tâm trí nhỏ bé của bạn.Một số người xuất hiện trong cuộc đời bạn, đơn thuần chỉ để dạy bạn một bài học.Hãy nhớ bài học cô ấy dành cho mình và bước tiếp.Đời người đều vừa là hồi ức,vừa là bước tiếp vừa trân trọng.
chuyện của em thì chưa bằng đc của anh nhưng có 1 chút giống anh. bạn ấy chẳng nói vs gđ là bọn em yêu nhau. bbe đại học cũng chẳng công khai. rồi cũng yêu 1 người khác anh ạ. đến sau cùng người nào yêu nhiều hơn người đấy khổ thôi anh. mạnh mẽ lên anh ơi. rồi cũng ổn thôi. " người sánh bên anh trên 1 quãng đường dài chính là em nhưng đợi anh ở cuối con đường lại là người khác". tặng anh câu đó =))))
Tình yêu không phải tất cả đặc biệt là với đàn ông thế nên cứ uống cho say đi nhưng đừng vì người con gái như thế mà đau khổ rồi huỷ hoại chính mình.tương lai còn chưa biết chuyện gì sẽ sảy ra mà :))
Ôi đàn bà là những niềm đau hay đàn bà là ngọc ngà trăng sao Ôi đàn bà lại là con dao làm tim nhỏ máu. Ôi đàn bà dịu ngọt đêm qua Hay đàn bà lạnh lùng hôm nay Ôi đàn bà là vần thơ say Khúc nhạc chua cay. Vĩnh biệt nhau thương chút tình nơi xứ xa Tôi biết rồi em sẽ quên Muôn kiếp buồn mình tôi sầu nhớ Em đã đến như huyền thoại Em đã đi không một lời Ôi thế nhân, ôi cuộc đời hỡi đàn bà ơi.
Tôi nói ông nghe, một khi đã muốn chia tay, thì quá khứ có ngọt ngày, say đắm đến đâu, cũng đừng nhắc lại, vì người ta éo nghĩ tới đâu. Bạn gái ấy sai, vì cái nhìn không có chiều sâu, ông lao vào công việc để lo tương lai, thì cô ấy lại đang nghe những lời ngọt ngào từ thằng kia. Tôi hiểu ông. Bỏ đi, ông cố gắng khởi nghiệp thành công, rồi tự có người xứng đáng hơn. Cái gì cũng có cái giá mà. Vì cái ngọt ngào trước mắt mà không lí trí nhìn nhận tương lai, thì thôi, bỏ đi ông. Thằng đó ngọt ngào lúc đầu thôi, chứ sau này không có tiền rồi cũng đập nhau thôi. Ông cố lên. Ông đợi một thời gian rồi coi, tôi tiên đoán là cô ấy sẽ nhắn tin quay lại vì éo hạnh phúc với thằng kia, hay đại khái thằng kia... xong đá. Lúc đó ông nhớ viết cfs cảm ơn tôi nghe. Phụ nữ thông minh sẽ cạnh người đàn ông giai đoạn khởi nghiệp. Còn phụ nữ đẹp bênh cạnh người đàn ông cho cô ấy viên kẹo ngọt.
Buồn thật đấy. Cố lên nào chàng trai. May cho ông là chưa cưới nó về. Cưới về mua nhà đứng tên hai đứa, xong nó cặp bồ lại bỏ nhau rồi chia đôi tài sản thì bỏ mẹ :))) đúng k các thanh niên???
Xin chào, 1 bài viết khá dài nhưng chả hiểu sao tôi vẫn đọc đến tận cùng. Chắc có lẽ có 1 đôi chút gì đó của mình trong đấy, của những ng yêu thật lòng và dành nhiều tình cảm cho mối tình đó. Khuyên sao được nhỉ khi tôi còn có khi chưa bằng bạn, thôi để thời gian xóa đi vậy, trải qua vài vần ntn chắc lúc đó cảm xúc chai sạn, lúc đó sẽ cứng rắn hơn, thiết nghĩ chỉ là vài tình cảm vớ vẩn thôi, cố lên mình sẽ k sao, kiếm tiền sự nghiệp vẫn hơn.
Nếu là em, em sẽ uống hết chai rượu đó để ngủ quên đời... Mạnh mẽ lên chàng trai, cả thanh xuân của anh người ta coi như 1 cái quay lưng là hết... A cứ buồn, cứ khóc, cứ yếu đuối rồi ngày mai, mọi chuyện sẽ dần ổn!!!
mừng cho a zai thì đúng hơn,e ấy cắm sừng a từ lúc đi công tác rồi,lấy về thì có mà nát nhà,đau thì cũng đau rồi,đàn ông mạnh mẽ lên,hi vọng a zai sẽ gặp được người xứng đáng.
Em đã đọc và không bỏ sót một dòng chữ nào trong bài viết của anh.Lòng người đúng là thứ đáng sợ nhất.Chị ấy dễ dàng từ bỏ một người yêu và quan tâm như anh nên chị không đáng để anh phải buồn.Anh hãy chỉ buồn hết hôm nay thôi nhé :) .Chúc anh hạnh phúc và anh xứng đáng tìm được người tốt hơn
Nói hơi đau lòng cho bro một chút. Chứ 4 năm yêu nhau mà k công khai cho ai bên phía cô ta biết thì chắc nó cũng phang đc nhiều thắng rồi. Bro nghĩ là đéo gì tới cái thể loại đấy cho nó mệt đời. Sống, kiếm tiền và hưởng thụ đi bro...
Cố gắng vượt qua nhé anh, em cũng trong tình trạng như vậy, cũng gần 4 năm ^^ giờ vẫn chưa thể nào vượt qua được chuyện này, và dù ntn cũng k tin được, luôn tin tưởng và yêu người ta bằng tất cả những gì mình có... Cuối cùng, người chịu tổn thương nhất cũng chính là mình ^^ em cũng bị block, bị người ta dọa, nhưng vẫn nt chúc ngủ ngon ngta, chắc là lụy quá... Nhiều lúc muốn chết cho rồi nhưng vẫn phải cố gắng vì gđ, mong anh sớm quên, em k làm đc nên chẳng thể khuyên đc gì tốt hơn.
Buồn thật đấy, nhưng mọi chuyện rồi sẽ qua a ạ. Chàng trai tốt như vậy, sống tcam, luôn yêu thương và cố gắng vì mình như vậy mà có thể bỏ lỡ, thật đáng tiếc cho cô ấy. Mong a sẽ tìm đc ng con gái tốt, sẽ yêu thương và bên a cùng đi qua những sóng gió, thăng trầm...
Em cũng đang trong hoàn cảnh như anh bây giờ vậy. 4 năm chỉ đổi lại 1 cái "tát" trời giáng. Đúng vậy. 4 năm những tưởng đã hiểu lòng nhau. Nhưng kết cục mới thấy, 4 năm chỉ là 1 chữ "nhầm". Một khi họ đã thay lòng đổi dạ thì mình có tốt đến đâu, có yêu họ nhiều đến thế nào thì họ cũng chỉ coi mình là món đồ hết hạn sử dụng thôi anh ạ. Anh nghĩ thử xem, anh bận rộn công việc lo cho tương lai của cả 2 nhưng họ chỉ nghĩ được rằng anh không quan tâm họ thôi. Rồi giả dụ sau này 2 người lấy nhau, có những lúc anh sẽ lại phải bận việc thì lúc đó họ cũng sẽ đi tìm người khác ư? Em thấy, dù điều này làm anh đau khổ đến mức nào, thì sau này, khi tất cả đã qua, nghĩ lại, anh sẽ thấy may mắn vì họ đã không chọn anh. Anh xứng đáng với những thứ hơn thế, xứng đáng với tình cảm hơn thế. Cố lên anh. Giờ này cũng chỉ có bản thân mới an ủi được bản thân. Mong anh sớm bình tâm. Cũng như những lời em muốn nói với chính bản thân mình. Mạnh mẽ lên! :))
Để thời gian đấy mà làm bạn ơi, qua rùi, con gái thay lòng thì có tặng ô tô em ý cũng ko quay lại đâu!!! Chỉ có 1 chi tiết là mẹ bạn mổ mà người ta ko hỏi thăm và qua viện thì kém quá, hết tình còn nghĩa, người con gái đấy ko xứng đáng đâu bạn ạ.... nhân cách và cách sống kém quá!!!!
Ờ a sẽ k quên đc cái này ít nhất là 2-4 năm nữa. Đó là sự thật :v a có thể cắm đầu vào rượu bia gái gú r nghĩ là nó sẽ giúp a quên nhưng xin lỗi là k có đâu :3 nó sẽ khiến a tụt dốc và mất nhiều hơn tronh cuộc sống của a thôi. Hãy dần chấp nhận sự thật là cô kia (nói thật e muốn dùng từ con kia hơn, nhưng a sẽ muốn nghe từ cô kia nên e đành dùng) đã bỏ a và sẽ k quay lại trừ khi muốn anh đổ vỏ. Giờ a có thể lựa chọn cố quên bằng thuốc, rượu bia, gái gú... Hoặc nhìn lại những gì a còn như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, công việc... Không có cách dễ dàng đâu, nhưng a sẽ phải chịu trách nhiệm vs lựa chọn của mình. Cố lên a nhé!!!
Cũng ít khi comment vì mấy câu chuyện yêu đương rồi chia tay ba lăng nhăng. Nhưng câu chuyện này thật đau lòng quá. Lòng người khó đoán. Chỉ còn cách biết chấp nhận thôi chứ sẽ không bao giờ hỏi họ rằng vì sao lại làm vậy được. Một người từng trải sẽ hiểu, đến cuối cùng thì bản thân chỉ cần 1 người bạn đời hiểu mình, ở cạnh san sẻ buồn vui trong cuộc sống chứ không phải là nhan sắc hay những tham vọng khác. Cuộc sống luôn cho đi rồi nhận lại. Mất đi từ người này, nhưng chắc chắn sẽ có một ai đó tốt hơn gấp nhiều lần bù đắp lại. Thân ái!
Lỗi là tại anh lụy quá thôi,đàn bà họ chỉ yêu những ai làm cho họ sợ (sợ ở đây là sợ mất) chứ không yêu những ai sợ họ đâu,tất cả những thằng trai lụy người yêu hay luôn cung phụng người yêu đều không có kết cục tốt đẹp trong tình yêu đâu,chỉ có những thằng bất cần,lạnh lùng thì phụ nữ mới sợ,mới yêu thôi,họ yêu người có chính kiến,có bản lĩnh chứ không yêu 1 kẻ nhu nhược đâu nhé,mà lúc nhắn tin với thằng kia ông kể các kỷ niệm đẹp rồi đi chơi các thứ ra để làm gì,sao không kể lúc con đấy bú cu thổi kèn cho ông ấy,xem thằng kia có chạy mất dép hay không ;)) trạng chết thì chúa cũng băng hà,mày bỏ tao thì tao cho thằng kia nó bỏ mày đờ cờ mờ mày ;)))))) suk cặt à
Chào bạn! Một bài viết thật dài nhưng tôi đã đọc ko sót 1 chữ. Có lẽ là thấp thoáng bóng hình của tôi trong đó - trước kia. Cái gì cũng có cái giá của nó bạn ạ. Rồi thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, sẽ mang 1 người xứng đáng với bạn hơn xoa dịu nỗi đau đó. Giờ hãy nghĩ đến công việc khởi nghiệp và sống với nó. Mạnh mẽ lên :) ! Chúc bạn thành công!
Đêm rồi còn đọc được 1 câu chuyện rất hay. Tiết tấu luôn cuốn, hấp dẫn như tiểu thuyết ngôn tình vậy. Nhưng anh ơi, "người nào yêu nhiều hơn thì người đó thua cuộc". Chúc anh sẽ vượt qua nỗi đau này, luôn vui vẻ, lạc quan nhé. Người như anh khối ce muốn còn k đc đây...