Bình luận

"Lên cầu thang thì đi sau, xuống cầu thang thì đi trước nếu chưa phải người yêu vì em mặc váy mà" Ơ thấy sai sai :3
Anh mà hiểu được con gái thì vũ trụ này còn gì là bí mật đâu , mệt dell gì Đến con gái chúng nó còn không hiểu nổi nhau thì a đừng cố hiểu nữa Dần dần a sẽ nhận ra chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau thôi :)))
Tôi cá là con này nó trải qua nhiều mối tình ms rút ra được một Đống kinh nhiệm như thế. Không khéo ông lại thành chúa tể những chiếc vỏ thì bome đấy
Vụng về cỡ nào cũng có thể thay đổi nhưng mà cái giống lôi nyc ra để so sánh đã thấy hãm tài rồi. So so ccc, tốt thế sao ctay? Té luôn ông ơi. ???
Trước sau như một là được . Chứ lúc tán thì đẹp như Hàn quốc , khi lấy thì như bi kịch vậy. Mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng, đâu phải cứ nt cuối cùng hoặc mỗi sáng dậy nt là ga lăng là yêu nhiều ....
Tôi kể cho ông nghe tôi tán gái mà học này:(cô ấy tên Khánh Vân) _Hi cô gái nhỏ Khánh Vân Em cười đẹp quá hết phần người ta Người ta duyên dáng lua là Còn em đẹp tựa thiên nga giáng trần. --->Chịu rep làm quen liền. Chúc ngủ ngon: _ Vân ơi đừng bỏ mây trôi Để anh ngồi mãi đơn côi một mình Ngủ đi cứ để anh nhìn Vân ngủ cũng đep lung linh ấy mà Ngoan, anh bảo ngủ đi nha Mai anh đánh thức bông hoa thiên thần! ---> đảm bảo mất cmn ngủ Ngủ dây: Măt trời mọc ở đằng Đông Mà sao a thấy trong lòng nhớ Vân Yêu thương anh để trong tim Bình minh là để anh tìm thấy Vân
Thật ra làm đàn ông tinh tế một chút cũng tốt , nhưng không tinh tế cũng đừng buồn, hãy kiếm người khác thoải mái hơn , tự chủ hơn để có thể sống là chính mình , sống thật thoải mái . Thật ra các bạn nữ cũng đừng đọc truyện ngôn tình nhiều quá rồi đề cao quá , thỉnh thoảng bất ngờ sẽ vui chứ cứ rập khuân biết trước nó sẽ diễn ra thế nào rồi tôi nghĩ cũng chẳng còn gì thú vị cả
Nguyễn Hà Thuu a công nhận với e là nếu mà thích rồi thì đ có đòi hỏi gì k =)) đây là nó tìm cách từ chối thôi nhỉ =))) còn ông kia mà "đủ sâu đậm" =))) thì những hành động đấy có lẽ là tự giác được đấy, chả cần ai chỉ bảo đâu nhỉ
Nc là tâm lí hay không nó từ tính cách, bản chất mà ra, ai dịu dàng thì tự khắc tâm lí còn ai đầu óc đơn giản thì có cố mấy cũng chẳng tâm lí nổi. Riêng cái đoạn đăng đàn hỏi như thế là không tâm lí à thì cũng biết là bản chất ko sâu sắc rồi :)
Con bé này mắc ngôn tình nhiều quá rồi. Mà chủ thớt thử đẹp zai coi, hành động đell nào cũng là ga lăng vs soái ca hết, kể cả đi ỉa ????
Thực ra cái e ý nói chả ngôn tình gì đâu,chỉ là mức độ e ý cần cao hơn 1 tí,ông nên tâm lý như trên nhưng làm theo kiểu của ông Bọn con gái lúc chưa yêu nó đòi hỏi thế thôi chứ yêu vào rồi thì mình nói cgi là thành chân lý :))
Thực ra nếu thích rồi thì bạn có đéo làm j thì nó vẫn ok thôi. Còn nó đang dở dở ương ương thì bắt buộc phải hành động như bé này nói là đúng rồi. Ô thuộc dạng dở dở ương ương đấy nên là muốn có ng.y thì nên thay đổi. Còn nếu là nam thần thì đếch phải làm j đâu. Ngồi im tình yêu sẽ đến :)). Hoặc cực nhiều tiền cũng đc =)))))
Thất bại Đáng lý ra chú phải ib lại ngay Anh mà hiểu đc con gái thì anh thống trị mẹ cả cái vũ trụ này rồi. Đến lúc đó người yêu anh sẽ là người ngoài hành tinh. Chứ yêu em làm cái gì cho mệt ??????
Mình thấy e nó nói cũng đúng đấy chứ ,mấy cái đó cug là căn bản thôi .Đi với các bạn nữ cug nên nhu vậy huống chi là đi với ng mình đang tán . Giờ đag tán mà vô tâm k để ý như vậy lúc yêu vào thì .... nói chung là nên thay đổi
Mấy a có những đặc điểm chị này miêu tả thì chắc chắn đã qua rất nhiều cô, có kinh nghiệm để lừa mấy cô vào tròng rồi ??? cứ ham đi. Đến lúc bị nó lừa lại kêu đàn ông tốt chết hết rồi ???
Anh trả lời em ý như thế này: Thú thật là anh cũng có cảm tình với em nhưng anh cũng cần phải xem xét là em có xứng đáng để anh xem như nữ hoàng không. Sau này anh mới nhận ra vài điều là: - Bọn con gái các em yêu cầu con trai bọn anh phải tâm lý, phải ngọt ngào ga lăng như soái ca, thế các em đã nhìn lại mình xem có đối xử với bọn anh như soái ca các em thần tượng không? Hay lúc nào cũng tỏ ra kiêu kỳ, lạnh lùng, có giận cũng im im không nói rồi bắt người khác hiểu mình? Các em có quan tâm anh từng miếng ăn giấc ngủ không hay chỉ xem anh như shipper, tài xế, atm phục vụ cho nhu cầu ăn chơi của mình? - Bọn con gái các em thích người đẹp trai, tài giỏi, chung thủy, biết nhường nhịn lại còn tâm lý, thế các em nhìn lại bản thân mình đã được 90% như vậy chưa? Mà nếu thực sự các em đã xuất sắc như vậy rồi thì cần gì bọn anh nữa nhỉ? Yêu nhau là bù đắp khiếm khuyết cho nhau, các em hoàn hảo như thánh nữ vậy chỉ có thánh nam mới yêu được. Còn anh là người thường, anh cũng có khuyết điểm, người anh yêu sẽ là người giúp anh sửa chữa chứ không phải bỏ mặc anh như vậy. - Bọn con gái các em không cần biết tính cách con người bọn anh như thế nào, chỉ cần biết bọn anh có khiến các em hài lòng không. Nếu hài lòng thì mình tiếp tục hẹn hò, nếu không thì nghỉ. Bọn em đâu biết những thằng giỏi chiếm cảm tình người khác lại là những thằng đáng sợ nhất, nó dỗ ngọt em được, thì nó cũng gạ gẫm đứa khác dễ dàng. Còn những thằng yêu không toan tính như bọn anh, chỉ biết lo ăn học làm việc thì đầu óc đơn giản lắm, em nói thích anh mới khen, em đói bụng anh mới rủ, em buồn ngủ thì anh lại càng không dám làm phiền. Mà thôi, có lẽ em đúng, anh không đủ khả năng đáp ứng được nguyện vọng làm nữ hoàng của em, anh chỉ là thằng sinh viên quèn mọt sách, đã nghèo, xấu trai lại còn thiếu tinh tế, không biết lãng mạn là gì thì ba chục năm nữa anh vẫn ế nhé, bất kể anh có tốt đến đâu, ahihi.