Bình luận

See??? At the first time you met her, you gave her your pen. And then, after all, your PEN is belonged to her for whole life ??? so guys, be careful witg your pen, don't give it for any girl, or you can lose your pen forever. Lol ???
một chiều ngôn lù của thanhb niên f.a lâu năm mong mỏi có gấu ngày trung thu nhưng thực tế phũ phàng đành lên đây viết tý tình yêu trong tưởng tượng, giờ này người ta còn đi làm sấp mặt rảnh rỗi đâu ngồi viết ngôn tình.
Sặc mùi ngôn tình. Vote ctay. Ngủ quá giấc rồi ???. Lương 8 con số. Vợ đẹp, thành đạt. Hẳn là 1 giấc mơ tuyệt vời.
Tắt phim rồi bỏ tay ra khỏi quần đi ông êyyyyyy.Trung thu không ny thì ăn bánh một mình cũng có sao đâu :D Cần gì phải ngồi viết ngôn lù để làm ae FA gato chớ :(
Nếu là của nhau sẽ có lúc quay về. Cuộc sống này thật nhiệm màu và câu chuyện của anh chị cho người nghe cảm giác hạnh phúc len lỏi trong từng thớ thịt. Chúc anh chị mãi hạnh phúc. ❤
E chỉ đọc câu đầu " như một giấc mơ", đoạn đầu và câu cuối " chuẩn bị đón thêm thành viên baby của chúng tôi", bỏ qua đoạn giữa vì dài, e đã thấy happy ending rồi, chả biết có phải ngôn tình ko, nhưng dù sao cũng chúc mừng a đã thích và yêu đúng người.
Làm éo j có đứa con gái nào lên giường để chụp ảnh với thằng kia, xong lại đi giải thích để con người iu thằng kia hiểu. Ngôn lù dởm.