Bình luận

Lúc tớ chưa học bách khoa thì tớ đã có những tính cách này rồi. Đừng đổ vấy cho bách khoa đào tạo ra ng con gái đàn ông. Lỗi là tại bạn thôi. Khó chịu thì bỏ ny bạn đi ạ. Rồi gặp kiểu con gái lèo nhèo còn đáng sợ hơn nha. Chúc bạn may mắn^^
Thay vì hỏi sao e đánh ít son thế thì có thể Nịnh " e đã xinh như này r, đánh thêm ít son nữa thì đừng có hỏi " :v :v Mọi chuyện đều có thể giải quyết, vấn đề là có gấu hay ko thôi :)))
Ô giữ ny cho kĩ :)). Ngoài khoản chửi bậy ra thì quá ổn. Ăn mặc thì theo tgian sẽ thay đổi thôi. Gái kinh tế ko có hàng hiếm như thế đâu. Gato quá ?
-Đứa nào bảo gái BK k trang điểm là lonxao nhé -Các bạn nữ Bk chơi game là để thả thính trai đấy,sai chặt đầu t đi. P.s: Sắn giờ khác sắn xưa rồi nhé,Sắn thành tinh cmnr
Mấy lần vào trường này với trường Xây Dựng bên cạnh đưa hàng nhìn toàn đực rựa với nhau. Chỉ biết lắc đầu ngao ngán. :))
Ôi thế lại sướng =))) Mỹ phẩm tốn cả ối tiền ham hố làm gì hả chú :v Lại có cái khoản thích chơi game mới thích chứ lị. Đi hẹn hò tấp vào net vừa rẻ vừa không làm ùn tắc giao thông. Đúng là sướng mà chẳng biết sướng. Nó mà điệu xinh lên lại mới lo.
theo kinh nghiệm 4 năm tại ngôi trường này thì những bạn nữ nào mà quá xuề xòa thì "thường" ko đc xinh cho lắm ?
Còn nghĩ gì nữa đi học ngay khoá học nấu ăn,chăm con.Nếu đc thì đẻ luôn xong rồi thành vợ nó đi ông.Chúc mừng ông đã tìm thấy người chồng của đời mình,à nhầm người vợ
yêu nó thì chấp nhận đi kể lể làm gì . :))) Mày có biết bao nhiêu thanh niên hàng ngày vẫn phải quay tay chai hết cả bàn tay phải không :))))