Bình luận

Nói thẳng ra là chuyện tình này nên kết thúc từ lúc cô ấy bắt đầu đi du học rồi. Các bạn cọ thể mắng cô gái kia , nhưng là phụ nữ mà sẽ cần được che chở , yêu thương và vấn đề là nhu cầu sinh lí cảu mỗi người. Hơn hai chục tuổi rồi, sống thực tế đừng mộng mị ngôn tình nữa. Làm đàn ông thật giàu rồi yêu phát cưới luôn, chứ chờ đợi hi vọng thì tối bảo mẹ kể chuyện cổ tích cho nghe nhé
Kính thưa các vị đại biểu kính thưa các bạn đọc Neu cùng toàn thể cư dân mạng. Hôm nay trong không khí tưng bừng rục rịch chuẩn bị ngày trung thu. Lại có thêm 1 cái cfs này về chủ đề ct như là món quà phá cỗ đặc biệt gửi đến thanh niên fa. Thật xúc động và cũng đáng mừng thay. Xin chân thành cảm ơn.
Đừng vì gặp sai người mà nghĩ mình làm sai bạn ơi :)) Tới lúc có vợ tốt rồi thì đảm bảo khỏi tiếc nuối "vợ thằng khác" năm đó, có khi nghĩ úi dời may mình né quả bom nổ chậm (ngoại tình mà) =))) Là con gái, cũng đi du học h là 6 năm, chưa biết tương lai ra sao nhg mình lấy niềm tin của mình ra đảm bảo bạn có bản lĩnh, lại thêm chí hướng vậy thì ko còn mong j hơn đâu. Chia tay ai cx hoang mang mất phương hướng, nhg dần sẽ nhận ra là trao tc hết mình, làm đúng nhg gặp sai người cx ko thành cơm đc. Để ý ở dưới toàn nói thời buổi bây h làm j có =)) thiết nghĩ cái j quý mà nhan nhản ra thì lấy đâu phân biệt vàng cám :)) Nên cứ vững tin bạn nhé ^^ sẽ có cô gái tốt trân trọng bạn. P/S: chưa baoh đi cmt dạo, xem NEU conf bấy lâu toàn lẳng lặng đọc r đi ra, nhg thấy 500 ae khuyên hơi bị sai sai nên quyết định phá lệ nhảy vào đôi lời :)) Cố lên nhé bạn ơi!!
"Đàn ông tốt kháng cự được sự mê hoặc. Phụ nữ tốt chịu đựng được sự cô đơn." Tiếc nuối làm gì :)