Bình luận

Nghe như kiểu này chắc mấy hôm nữa mùa đông chân tay thớt sẽ thành " thịt lợn sề luộc " mất Không sao thớt à. Cứ giữ ẩm cho da và dùng kem tẩy lông là được
Qua chỗ a triệt lông cho nhé cho thằng kia nó tức :)) khoá bao nhiêu giảm bấy nhiêu % :)) k57 giảm 57% ?
Đi biển thì đầu tư thời gian wax lông thì chơi tẹt sợ giề . Mình thì chẳng kỳ thị con gái nhiều lông . Người yêu nhiều lông thì khi nào cãi nhau không làm gì được thì dựt lông chân nó chơi :))
Không sao đâu . Lông chân , tay , lưng , bụng , ngực , gáy , mình đọ được cả với lũ giống đực lớp mình nữa mà , mình dự là đứa nào mở mồm chê mình lấy lông quấn chết cmn luôn , có lông còn ấm áp nữa , tự tin lên girl Còn thằng ml ăn không được đạp đổ kia thì thím dành vài phút giới thiệu cho nó chỗ hàng bán váy và hướng dẫn cụt chim nhanh gọn lẹ .
thật ra bên nước ngoài họ chủ yếu đều cạo hết, hoặc là wax và khi tắm thì lông sẽ mềm và cạo dễ. Trong siêu thị Fivimart cod bán dao cạo cho nữ đó, mua cái có 3 lưỡi trở lên là tốt nhất. Nếu bạn ko có đk đi tẩy lông thì wax or cạo, trung bình thì 3-4 ngày lông mới mọc lại mà ngày nào mà mình chẳng tắm. Cạo xong bôi kem để tránh tổn thương da và bị lông mọc ngược. Chứ để nhiều thế bất tiện và lại tư ti nữa. Ngoài ra có thể mua thêm keo bọt như dạng kem cạo râu of nam, ko quá 200k đâu. Da chân khô thì là do có nhiều da chết nên đóng vảy. Đơn giản là lấy quả cà chua cắt đôi chấm vào đường trắng rồi ma sát nhẹ nhàng lên chân tầm 10 phút rồi rửa sạch, thoa kem or vaseline. Có hàng nghìn cách tẩy da chết mà ko hề đắt đỏ đâu
chưa có tiền thì dùng kem tẩy đi bạn. mình dùng veet này, vừa nhanh vừa có giữ ẩm nên mướt lắm. mỗi tội lông nhanh ra. ko thì cạo cũng đc, xài loại nhiều lưỡi với nhớ thay dao thường xuyên, phải dùng kem cạo nữa. da khô thì chăm dưỡng là đc ấy mà. body oil hay lotion đều tốt cả (y)
Tao cũng lắm lông, chẳng những lông chân mà còn cả lông tay nữa. Nhưng tao chẳng cảm thấy có vấn đề gì cả, cũng chẳng thấy tự ti gì cả, vẫn mặc váy với quần đùi bình thường. Cha Mẹ sinh ra chăm sóc nuôi dưỡng vất vả bao nhiêu năm mới đc như ngày hôm nay, tại sao phải tự ti. Thằng nào mà cứ nói này nói nọ thì cứ tát cho nó sml. Để nó cho nó biết Bà đây không những lắm lông mà còn Ácc nữa. Để ý làm gì mấy cái loại không có não.