Bình luận

Nào, còn cô nào bảo mới nhìn thấy trai đẹp đã muốn đẻ sinh tư rồi thì ra đây t tát cho tỉnh mặt ra, có lớn mà không có khôn, thứ nứng lol đậm sâu .. Còn thằng đàn ông đã dám làm thì phải dám chịu, đừng mang cái mác trai Hà Nội nhà giàu ra để đi chăn rau, để chơi con gái nhà người ta chán xong rồi bỏ, hèn lắm. Chăn rau mà không để lại hậu quả gì thì mới là pro, chứ lại để con gái ngta sưng bụng thì cũng thường thôi, dại lắm :))
Ai cũng đều có sai lầm của cuộc đời mình , sai rất sai , cái giá có thể rất nhiều năm tháng cũng không hàn gắn được , trách ai chỉ trách đời trớ trêu thôi. Cái canh bạc này bạn em chọn nhầm cửa , bạn em thua . Đó sẽ là kinh nghiệm nhưng không phải để đánh một canh bạc khác , mà là để trở về sống bình yên , không ai trách bạn em ngoài sự đau đớn của bậc làm cha làm mẹ , và các bạn con trai à , làm đàn ông giết đi con mình bằng một câu nói thì cũng chỉ chứng tỏ các bạn lớn về mặt thể xác thôi, chứ con người thì không.
Các bạn nam à. Làm gì thì làm nhưng nên nghĩ cho ny mình một chút trước khi làm đi. Các ông ham thì cũng nghĩ tới hậu quả đi. Các bạn nữ nữa, ko cho nó ép đk mình à nên đừng nguu là làm cái đó. Để tới lúc hậu quả rồi mới nhận sai thì đã quá muộn rồi.
Ơ. Thế chả lẽ nó yêu vì trách nhiệm à :v nó yêu vì nó muốn xoạc. Phũ nhưng thật. Giáo dục giới tính để làm gì. Gấp đôi canxi để làm gì :3 Không biết chọn người mà yêu thì trách ai. Khổ lắm. Người tốt ng ta đi học đi làm bận tối mắt tối mũi rồi. Không yêu đc cũng phải.thôi thì xin chia buồn. 1 bước ngã để trưởng thành hơn đó :))
Theo quan điểm của bản thân mình . Con gái khi yêu luôn luôn là người phải chịu thiệt. Nếu họ chọn 1 chàng trai tay trắng và cùng anh ta đi theo những năm tháng tuổi trẻ thì có chắc rằng khi anh ta thành công anh ta sẽ nhớ đến họ. Nếu họ chọn 1 người thành đạt, có điều kiện thì cũng không có gì đảm bảo họ sẽ được hạnh phúc. Cô bạn trong cfs này đã chọn người 1 thành đạt nhưng bạn ơi. Khi bạn có 1 tỷ thì bạn muốn dùng để tiêu pha cho sở thích của bản thân hay đưa cho 1 người khác quản lý. Trong tình yêu bạn mù quáng nên Chẳng trách được thằng kia vì không dám chịu trách nhiệm. Điều gì đến nhanh thì đi cũng nhanh như lúc nó đến vậy.
Là thằng đàn ông đã đủ bản lĩnh lột bộ đồ dân sự của cô gái ấy ra thì đủ bản lĩnh mặc lại cho cô gái ấy bộ váy cưới nhé! Đàn ông có thể ngủ vs người họ không yêu nhưng con gái họ phải yêu sâu đậm ntn mới qđ trao thân đấy..cơ mà e gái cũng quá ngây thơ cơ,yêu 2 tháng cho abc,mà đã abc lại còn để có bầu..thế 2 năm đh,3 năm c3 của e chỉ để e học mấy phép tính thôi à,kĩ năng sống quá yếu!
Tán hai tháng đổ. Cho chịch xoạc nện luôn!bạn Em cũng dễ lắm cơ.! Có thai và bảo là nhỡ->tại em méo biết cách bảo vệ bản thân.ơ kìa! Giờ nó bảo phá, phủi trách nhiệm xong bắt đầu adua nhảy vào auto chửi đàn ông thế lọ, đàn ông thế chai... Đấy! Hào nhoáng tiền tài xe cộ xong là lu mờ lý trí, nghe theo con tym à cơ?!!? Tự vả vào mặt mình trước để tỉnh ra nhé Giờ xử lý hậu quả sao cho êm đẹp. Phá chưa chắc là cách tốt nhất nhưng ko hẳn là quá tồi tệ. Nhìn vào tương lai, còn quá khứ sai lầm bỏ lại mà bước tiếp.!