Bình luận

mình thì cũng sang uống với bố người yêu . Chén 1 : dạ , cháu mời chú ạ . Chén 5 : anh em mình cứ uống say hết cỡ đi ông ơi . Chén 10 : chú tuổi gì mà đói solo rượu bia với anh. Mà wifi bệnh viện cũng khỏe thật.
Đang đi ngoài đường gặp nhỏ đẹp quá méo biết sao tán đc Móc ví lấy tờ 500k thả xuống đất bảo : em ơi rớt tiền này Em ấy quay lại nhặt tờ 500k lên nói cám ơn nhé ! Và bỏ đi .. Con gái gì dễ gạt thấy sợ :)
Chả bù cho nhà mình bố mình còn bảo "trẻ thì hạn chế uống cháu nhé, các chú sắp xuống lỗ rồi nên thả phanh"
Tội cho bạn. Nhưng cũng do bạn. Mình không biết uống thật thậm chí là ghét. Mời mình thì mình nói thẳng là e không uống được. Và ai ép mình mình cảm thấy rất khó chịu. Và có là ai đi nữa và giận mình mình cũng chịu. Đợt mình cũng buồn, mình uống thử 1 ly bia xem sao, để cảm giác mượn rượu giải sầu ra sao, thì được ăn cháo 2 ngày.
Mình thì hơi tiếc cho gia đình bạn nữ. Chàng rể có cái nết nhậu ngoan như thế mà còn ko ưng thì chịu rồi. Biết từ chối nhé, từ chối ko đc thì uống đc nhé, uống ngà ngà say nhưng giữ vững tinh thần ko lè nhè chửi bới và tha đc cái thân thể về nhà nhé. Quá tuyệt vời ông mặt giời luôn. Đùa chứ tôi mà có em gái là tôi mối ngay đấy, chứ tôi ưng cái bụng chàng rể này lắm :))
Đọc xong thấy hoang mang quá. Uống được thì bảo ham nhậu nhẹt, sau này khổ vợ khổ con. không uống được thì bảo đàn ông gì mà k uống được rượu bia thì có phải đàn ông k? Làm sao mà nhậu được với bố vợ. Haizz k biết mình nên bỏ bia k chứ như hoang mang quá. Sau này lỡ có ny dẫn về ra mắt uống cho nhà họ say sấp mặt, họ bắt chia tay nữa thì ế muôn đời
Chả bù cho mình, lần đầu uống rượu mí bố vợ, say bí tỉ ! Xong bố vợ cứ nói này nọ, xong mình cũng phân tích văn thơ vòng vèo như đúng rồi chả sợ gì. Cơ bản là hồi ý chưa cưới cơ mà bụng vợ mình lùm lùm dồi hehe !
Mình ra mắt nhà người yêu cũng qua được mấy vòng kiểu đấy. Xong đến phần thì ứng xử nêu điểm mạnh điểm yếu. Mình cũng thật thà bảo cháu ưu điểm là nóng tính còn nhược điểm là giỏi võ thế mà tạch luôn các bác ah. Nhọ thật đó