Bình luận

Lần đầu thấy NEU cfss thay đổi style. Bài viết rất hay đối với sv đang và sắp ra trường.
"Thời đại này là thời đại "cướp việc mà làm" đừng chờ đợi ai cả" cx như thấy hoa đẹp thì đập chậu. Đừng chờ chậu vỡ mới đi nhặt hoa thứ còn lại chỉ là "tàn" hoa thôi nhé ??
Ngày trc đi làm mấy bạn nam còn bày vẽ hướng dẫn chút ít chơ mấy bạn nữ nhìn mình bằng ánh mắt đầy hình lựu đạn như muốn ăn tươi nuốt sống. Lườm qua nuốt lại. May mà ông quản lí là nam ổng cụng hướng dẫn cho chơ mấy chị thì thôi rồi khỏi hỏi đi. Bày cho 1 lần thôi còn mấy lần sau rán mắt tìm tòi tự mà làm
Ng ta đang khuyên rất bổ ích dành cho sv năm cuối toàn mấy đứa dở hơi vào cmt tiền tiền tiền :| Có tiền rồi thì cần quái gì phải đi thực tập, ở nhà tự mở cty mà kinh doanh :| Đến chịu mấy thanh niên chả liên quan gì đến NEU cũng vào phát biểu triết lý để tranh top -_-
Khi bạn có tiền bạn nói clìn gì nó chả là chân lý sống. Còn khi bạn éo có tiền thì bạn nói éo ai nghe đâu. Nên đừng bao h lôi jack ma vs mấy ng có tiền vào. Mà hãy tự đúc kết mà sống. Mỗi ng có một cách riêng. Quan trọng là phải chăm chỉ thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.
Trong khi thực tập sinh dân kinh tế phải lao vào cướp việc thì dân kỹ thuật lúc nào cũng trong tình trạng việc ngập đầu mà làm k xuể ??
Ko hiểu nổi mấy a/c/b trên nghĩ gì .Chủ thớt đang chỉ đang đề cập đến vấn đề năng lực + nhiệt huyết trong công việc .Mà chưa gì mấy bạn đã suy nghĩ ngay ts Tiền + Mặt + Ngực .Suy nghĩ tiêu cực thì chỉ nhận lại tiêu cực thôi Hiền Pig đọc đi rồi ce mình cùng cố gắng ???
Cái chính những tiền bối đi trước họ có cho cướp việc mà làm k nữa chứ bạn , vào công ty mới còn bị mấy bà ng cũ sân si cho nữa thì những ng mới ra trường như bọn mình còn mệt chán
Tôi nói thật,nếu là tôi, các bạn chịu hỏi thì tôi cũng chịu chỉ. Vấn đề là các bn đi thực tập mà như bình hoa di động á,lượn qua lượn lại rồi ngồi ôm dt bấm bấm. Ko biết những cái cơ bản nhất như photo,scan,fax thế nào thì thực tập là dịp để các bạn học đấy (vì chắc chắn cái này trường học ko dạy), hồi tôi mới ra trường,nhìn hằm bà lằng các thứ vppham mà tôi còn ko biết nó tên gì?dùng để làm gì? Và dùng thế nào nữa kìa. Người ta nói muốn biết phải hỏi mà. Bài viết thật là hay và thiết thực,các bạn nên để tâm và ghi nhớ vì rất tốt cho các bạn sau này.