Bình luận

Và rồi bạn cũng sẽ lại yêu. Nhưng không phải yêu anh ra mà là một người khác, chắc chắn sẽ xứng đáng hơn anh ta rất nhiều.Hai người còn yêu nhau: nhiều khi mỗi người đi một con đường sẽ tốt hơn so với việc cùng nhau đi trên con đường đó
Dù bao nhiêu tuổi đi nữa thì việc bạn thất tình và bị bỏ rơi vẫn là những cảm giác mà bạn mãi mãi không thể quen được, dù là lần thứ mấy đi chăng nữa thì nó vẫn đau y như lần đầu tiên vậy. Rồi sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng có những lúc bạn buộc phải rời bỏ người mà mình yêu thương vì những lý do mà bạn không thể làm khác được, không phải bởi vì bạn không yêu họ hay yêu họ chưa đủ, mà bởi vì đó là điều bạn cần phải làm. Để đi được đến nơi mình muốn và đi thật xa, đôi khi bạn phải chuyển rất nhiều chuyến tàu, cho dù bạn đã khóc hết nước mắt như thế nào thì cuối cùng, bạn vẫn phải lên chuyến tàu đó để đến địa điểm tiếp theo, nơi mà bạn biết rằng sẽ tốt hơn cho mình, và đó là cuộc sống.
Đhs ko yêu nữa mà lại làm bạn thân??? Trong khi thằng đó khốn nạn vc? Bạn phải xác định được như này, kể cả nếu có 1 ngày thằng đó qùy xuống và xin bạn quay lại, thì bạn vẫn nói "không" một cách dứt khoát được. Hãy yêu bản thân mình trước đi cô gái à.
Mạnh mẽ lên cô gái à. Trên đời này còn rất rất nhiều người mà b sẽ gặp được chỉ là thời điểm chưa đến mà thôi, nhắm mắt rồi quên đi tất cả. Khi một người đàn ông đã thay lòng đổi dạ với b rồi thì b có xinh đẹp lộng lẫy, có làm như thế nào đi nữa cũng k thể nào níu giữ đc trái tim của họ đâu. Trong suy nghĩ của họ về b bjo chỉ toàn là sự mệt mỏi mà thôi , họ muốn rũ bỏ n cũng như rũ bỏ b vậy. Tình yêu đơn giản là hết yêu tìm đến lý do để rời xa.
Hôm trước cũng có một câu chuyện tương tự trên NEU và bác Lê Anh Nam có bình luận thế này: "Hận hay yêu, suy cho cùng cũng chỉ là một thứ cảm xúc giày vò con người, cuộc sống này kỳ lạ lắm, nó đưa một người đến bên ta, ngỡ rằng đó là bến đỗ cuối cùng, mỉm cười an yên thầm nhủ mình may mắn, thì phút chót, nó mang họ rời xa ta bằng cách này hay cách khác, nhanh như một cơn mưa rào mùa hạ, đến và đi, bỏ lại ta với bao sự hụt hẫng, với những dư vị đắng ngắt mà suốt đời chẳng thể nào quên. Con gái, đừng chờ đợi quá lâu, không hẳn con trai thay lòng nhưng khi họ thành công rồi, bạn cũng chẳng còn xinh đẹp như thuở họ không có gì trong tay, vì vậy, dù tàn nhẫn, hãy sống cho bản thân mình trước."
Tình yêu đâu tính bằng năm tháng được..đôi khi yêu chỉ đơn giản là yêu thôi..đừng đặt nặng nó quá..qtrong là lúc yêu nhau cả 2 đều thật lòng là được r..nắm được thì cũng buông được.Lúc này yêu say đắm nhưng bất chợt 1 lúc nào đấy ngta lại cảm thấy hình như mk ko yêu cho lắm, hôn nhân cũng v thôi ( chẳng qa là hôn nhân ko chỉ có ty mà có cả tình thân nữa nên họ ít khi bỏ nhau ) Còn nếu ông bà nào ko muốn phí thanh xuân thì cứ như tôi nè .đợi gặp dc ng mình thích là cười cmn luôn, khỏi yêu đương gì mệt hehe :))
Thương ci mong ci sẽ vượt qua đc e cũng giống như ci nhưng giờ e ko còn thấy đau buồn nữa tuy đôi khi chỉ là nỗi nhớ nhung vu vơ đôi khi lại nhớ đến phát khóc. 1 ng con trai như vậy ko đáng để ci phải đau khổ như vậy nữa đâu. Rồi sẽ có ng đàn ông tốt hơn sẽ ở bên ci nhưng mà thật sự mà nói e chưa đủ can đảm để chấp nhận đc nếu ng ấy có ng mới. Vẫn còn nhớ như in các kỉ niệm, ngày sinh nhật, ngày yêu nhau, ngày kết thúc vs sđt. Đau lòng quá đi
Rồi có ngày bạn sẽ hiểu, câu yêu thương nào rồi cũng sẽ có lúc đổi thành câu "tạm biệt". Người từng thương nào cũng có ngày đổi tên thành "người cũ". Phố quen ngày nào thì cũng có lúc trở thành "phố xưa". Thế nên đừng buồn nữa mấy cô gái :)
Chị ơi sao chị phải khổ thế. Cứ phải thay đôi bản thân, làm mình đẹp lên, giỏi giang hơn, rồi khiến anh ấy phải hối hận khi đã bỏ rơi chị. Không có anh ta, chị vẫn phải sống, vẫn phải hít thở. Thay vì cứ đau khổ ở bên 1 người không đáng thì chị hãy dành thời gian đầu tư bản thân đi.Thế nhé. Chúc chị sớm dứt ra khỏi anh ta. Và hãy tự nhìn lại bản thân: chị béo, chị xấu. Và anh ta chán chị, đến với cô gái đẹp hơn chị. Chấm hết.
Chuyện tình em kể sau đây: Là về tình cũ những ngày bên nhau. Năm năm quen thật là lâu Anh, em ta mới bắt đầu tình yêu. Thêm năm năm nữa chẳng điêu, Thời gian hạnh phúc với nhiều đắng cay. Anh quen cô bạn mới này Hai ta lại phải chia tay thật buồn. Mắt sầu lệ đổ như tuôn Nhưng mà em vẫn đang còn yêu anh. Thời gian trôi thật là nhanh, Anh và cô ấy tan tành 5 time! Sau này quen một cô thêm Nghe đâu học ở bên trên Ba Đình. Dáng cao da trắng mặt xinh, Nên em xin chúc mối tình nhanh tan. :)
ôi vcc sao tao ghét cái kiểu mà chia tay làm bạn thế ko biết, phàm là con người tao đbg bao dung để có thể làm bạn thân đc như thế, ôi chu choa thật là cao thượng!!!! Một khi thằng đàn ô đã quay lưng thì sẵn sàng trải cho nó cái thảm và tiễn Vong nhé!!!
Người ngoài cuộc sẽ chẳng hiểu được suy nghĩ của 1 người con gái vẫn đang yêu rất nhiều như cô ấy. Chỉ cần vẫn được nói chuyện thì tự làm tổn thương mình có là gì. Chỉ cần là anh ấy thì đau khổ bao nhiêu cũng sẵn sàng chịu đựng. " Ta không thể nhắm mắt khi băng qua đường, cũng như không thể ghét người mà mình đã từng thương" Mạnh mẽ lên cô gái.
Có lẽ đây là cảm xúc chân thành nhất, ko hề hoa mỹ. "Anh à! Cả đời này anh đừng hạnh phúc nhé". Nếu nói mong nyc hạnh phúc khi lòng chưa buông thì đó là điều giả dối. Mạnh mẽ lên cô gái, e xứng đáng đc nhận nhiều hơn vậy. Chúc e an nhiên.