Bình luận

Mình thì tự lập, cũng có nhà có xe tuy ko phải của bố mẹ mua cho nhưng cũng chẳng khoe làm gì. Vì thiết nghĩ đéo ai lại đi mượn điện thoại chụp con xe đạp rồi khoe fb ??
mấy thằng hay khoe có người yêu chúng nó cũng xem như là đồ trang sức của chúng nó ý mà. Mình đây trắng trẻo đẹp trai , bố làm chủ tịch tỉnh , nhà nhiều siêu xe , tiền tiêu vài nghìn đô mỗi tháng , bạn gái xinh như ngọc trinh cũng có thèm khoe bao giờ đâu
Anh đây con nhà giàu nhưng tự lập, cũng có nhà riêng, xe riêng, tiền tiêu xả láng. Mỗi tội chưa có người yêu. Anh có khoe gì với ai đâu. Yêu anh không? Anh gì cũng tốt hết! Có mỗi tật xạo chó là k bỏ được thôi :3
K phải m cũng đang khoe được trai đẹp nhà giàu "có ý định" tán tỉnh à. N đéo thèm tán m đâu ở đấy mà tưởng bở.
Bọn nó khoe khoang quá thì hơi khó chịu thật . Còn đâu nó sinh ra trong gia đình giàu có thì nó hưởng , có thế thôi , lúc nào cũng cái giọng GATO - tiêu tiền bố mẹ . Mệt mỏi :)) . Tiền bố mẹ nó , nó ko tiêu thì cho ông hàng xóm à ?
Tiện thể a khoe luôn nha. A ra trường ba băm và có một xe đạp riêng, hôm nào ko thích đi xe đạp thì ra đi xe của bộ GTVT. Xe có một lái một phụ, sáng đi xe này chiều đi xe khác, ko thích thì đổi bác tài. Còn nhà a ở nhà tận 7 tầng và rất nhiều phòng nhé, đồng hồ thì dùng hẳn đồng hồ to 30x40cm luôn. Tivi cũng loại to mà dày chứ ko phải mỏng manh yếu đuối như giờ đâu. Còn nhiều lắm nhưng a chỉ khoe thế thôi :))))
Tiên sư nhà em. Chả phải e đang khoe có 2 thằng cu công tử nhà giàu, đẹp zai tán tỉnh em mà bị bơ đấy thôi. Khác đếch gì nâng e lên tầm cao mới đâu ????
Em có một thắc mắc nho nhỏ thôi... Thớt đang khoe thớt có 2 anh đtrai con nhà giàu chuẩn soái ca tán thớt, mà thớt không đổ phải không ?? thớt khác rì họ không ?? em thấy thắc mắc quá ik... Haha...
Thế ăn thua gì. Mình đây cũng xài toàn đồ hiệu mà có khi nào mình khoe đâu. >_< Sáng dậy thì ăn mì Hảo Hảo Gội đầu thì dùng Romano Rửa bát thì dùng Sunlight Đấy. Chả nhẽ những người dùng đồ hiệu như mình ngày nào cũng chụp hình up FB :)))))