Bình luận

Kiểu này có sáng thức dậy , cơ thể a được chia đều ra các bộ phận khác nhau đấy =)) Nhất là con chiêm mỏng manh của anh làm bộ sưu tập giả nhưng là thật thì tuyệt cmn vời =))
Nguyễn Oanh Trang Minh Trần Sấu Cá Hiền Khanh Minh Pham gái y chưa đủ ế hay sao mà nó còn lên thêm cái cfs này. Ae xác định đi ???
Trai trường lái gái trường y, bựa vãi nồi, cơ mà cũng tùy người, chứ trai BK đây của thú zị vãi xoong, chảo ra đây nè :v anh lấy được vợ chứ như anh chị em ở đây thì... Thôi bỏ đi :)
Bác lấy vợ trường y làm sao bằng vợ em học thuế ra được, lấy vợ 6 ngày mà xuống 4 cân thì bác biết luật nó khắt khe thế nào rồi đấy, thôi tận hưởng đi lúc ốm còn có người chăm chứ nộp thuế thế này chắc em đi sớm.
Này. Đệt. Điêu nó vừa thôi nhé. Kb vợ ông như nào nhưng các mày có Ế thì tới rước gái trường Y hộ chúng tao cái. Có khi thầy cô bảo: *Chúng m ráng mà giữ gái trg Y, t thấy Hàng hải rình mò ghê lắm* -*Ôi dồi cô ơi, đấy sang mà lấy, đây chẳng thèm giữ ạ* -Nhưng phải công nhận chúng nó tài lắm. Yêu gái Y thì tập xác cmn định là cả nhà đc chữa bệnh free every woe và tham
Anh ứ lấy vợ bác sĩ đâu Nơi đây mùi thuốc nhức cả đầu Về khuya hai đứa đang yên giấc Giật mình hét lớn chích vào đâu?
Cũng may là anh chỉ yêu có mình chị ấy thôi nhé, chứ lại nỡ yêu cô nào trước đấy mà gặp chị ấy khi đi đẻ thì cứ gọi là tan nát cái TSM ý chứ :v
Nhờ cfs này mà 6 năm cày sách,.. xác định ra trường tiếp tục cày cuốc kiếm tiền thôi? , ko có nhờ cậy đc bố con thg nào rồi
Thôi ông im đi :) Lấy vợ y là có bác sĩ gia đình rồi.. Vợ ông chỉ hơi mắc bệnh nghề nghiệp tý thôi :) Ông nói vậy tôi học y ra thì còn ai dám lấy nữa.. :) Mà lấy được vợ là tốt rồi.. Giờ vợ khó lấy lắm. Tưởng vợ họ phát miễn phí cho các ông à..
Mẹ tôi ngành Y và tôi quen từ nhỏ cái việc vừa nuốt cơm vừa nghe kể "hnay có ca bị cán nát đầu...","hkia có ca bị đâm thủng ruột...","hnay mẹ rửa cái dạ dày vừa dày vừa màu đẹp....." Thêm vào đó là sạch sẽ, sạch sẽ, và cẩn thận. Tin tôi đi, một tgian nữa mọi chuyện sẽ trở thành bình thường.
Bảo sao gái y bọn mình ế nhiều thế . Nhưng thật sự thấy phim ma nó cứ điêu điêu kiểu gì ấy , đi trực cấp cứu thấy máu me còn thật hơn . Nói chung chưa thấy phim ma nào đáng sợ cả . Thời vừa học tiêm truyền xong cứ thấy tai đứa con trai nào nổi ven to , là cứ muốn dùng kim đâm thử phát .haha :v
Là chị ấy tài giỏi nên ms biết phân tích như vậy chứ kp ai cũng siêu như chị ấy đâu. Anh thật may mắn ???
Kb có chém gió k chứ gái y học là chuyện của học, đi ra ngoài nói chuyện bên ngoài chứ rất ít khi nói chuyện chuyên môn nghề nghiệp trừ khi có người hỏi. Cái gì ra cái nấy mà. Mà k hiểu sao hay được hỏi câu trực phòng xác có ghê k?
Lấy gái y vừa thực tế lại được quan tâm...sướng thế còn j :3 thế giới đang có xu hướng ảo tưởng và thích lãng mạn...gái y rất thực tế...cần đc bảo tồn và trân trọng =)))