Bình luận

Thế đã là gì, như tao đây này... Ở trọ cùng bọn con gái vô ý thức bực mình vãi . Có mỗi cái hành lang 80cm để đi lại mà bọn nó phơi xi lip chắn hết cả lối đi....Mặc dù ở cuối dãy có cái sân phơi thì để trống Bảo mãi éo được, sáng nay đi làm tiện tay có điếu thuốc cứ nhằm con nào phơi thấp là tao lại dí cho một lỗ ngay giữa đũng quần Giờ về phòng đang ngồi hóng nghe chúng nó chửi đổng, vui đáo để ahihi :)))
Ai thắc mắc thì đọc truyện Ông xã là phúc hắc đại nhân, nam9 là Khang Duật, nữ 9 là Miểu Miểu. Nam9 cũng hay ghen vs chó của nữ9,.. Hay lắm ạ
Ầy chà. Any khôn phết. Nuôi người thì khó nói kết quả, chứ nuôi chó xong thì 500 ae ở đây biết rồi đấy. Ahihi. Trung thu năm nay khả năng xuất hiện bánh nhân.... À mà thôi.
đưa t chỉ cho cách :) trước khi đi ăn chủng bị 2 gói thuốc xổ và bã chó lần sau chạy thẳng vô bếp bỏ thuốc xổ và dĩa của gấu chờ gấu nó đi ""xổ ""thì bỏ nốt bã vào cho cún con :) a he he he !!! kết quả mỹ mãn
Thế các bạn ko biết là ở nhiều nơi phương tây ngta quan niệm đàn ông chỉ xếp thứ 4 à? Phụ nữ , trẻ em, con chó, sau đó mới đến đàn ông nhé. Vì vậy biết thân biết phận đi. Đừng so sánh mình với con chó. Vì rằng đàn ông chúng ta phải xếp thứ 3 mới đúng.
Mà mình thấy cái cặp nào nuôi chó là y như rằng sớm muộn cũng trở lại hội FA thôi. Chủ nó thì mãi mãi 1 tình yêu với con chó. Nên chắc bạn nam kia là ng thứ 3 trong cuộc tình ngang trái này =]]]]]]]
Sao mà mình ghét mấy cái đứa con gái như thế này quá, kiểu như coi ny k bằng con chó ấy, cảm thấy bạc bẽo vcd
Chắc chỉ có mỗi mình là đứa k thích cả chó lẫn mèo. Và mình cực kỳ dị ứng vs mấy kiểu cuồng chó thế này, cái gì cũng vừa phải thôi, vui thôi đừng vui quá :))))
Nuôi con vật yêu quý nó thật nhưng cái gì cũng có mức độ thôi chó là chó người là người. Phải tao chủ quán cơm tao đuổi mẹ ra rồi. Lấy bát người cho chó ăn khách nhìn ghê người ta bỏ chạy hết thì buôn bán gì nữa.