Bình luận

ông thua cmnr.ngay từ đầu ông đã thua.trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn người đó thiệt.tôi là tôi chỉ tiếc tiền hc lại 5 môn kia thôi chứ tôi đ tiếc j con ny của ông cả.tiền hc lại đấy để tôi vào khách sạn đánh răng có phải đẹp trai k.
Đàn ông con trai mà không có chỗ đứng, k có sự nghiệp, gái nó chơi chán rồi nó bỏ, anh đã nghe câu này chưa? Việc anh cần làm bây giờ là phải học thật giỏi vào, phải tút tát lại nhan sắc cho nyc của anh nó lác mắt ra. Và qua đây các anh em khác có thể thấy là, bây giờ, rất có thể các anh đang nuôi hộ vợ tương lai của thằng khác đấy, nên dừng lại càng sớm càng tốt. Không mai này lại phải thốt lên rằng : " Bắc thang lên hỏi ông Trời, lấy tiền cho gái có đòi được hơm". Ahihi. :v :v
Không 1 cô gái nào thích một người lúc nào cũng kè kè bên mình. Gọi 1 câu là tới, cần cái gì cũng giúp đâu. Đàn ông trưởng thành biết lo cho công việc, biết xuất hiện lúc cô ấy thực sự cần, chứ lúc nào cũng có mặt, thì tôi nghĩ cô gái đó cần 1 con chó hơn là cần 1 người yêu.
Thì đúng mẹ r còn gì,học trượt 5 môn ngay năm nhất không những người yêu mà thậm chí bố mẹ cũng buồn chứ đùa à.Năm nhất là năm quan trọng nhất,không theo được thì sao học tiếp được nữa.Vừa bất hiếu,vừa có lỗi với bản thân,người nhà.Con gái cũng phải giao phó cuộc đời cho thằng có thể làm điểm tựa chứ đâu phải cứ yêu là được đâu.Muốn lâu dài thì phải có sự nghiệp,không 2 đứa húp cháo mà ăn à ?
nói thật thì cảm thấy chủ thớt như kiểu hèn hèn sao ý , đàn ông thì phải có chí hướng , người ta bảo đàn ông xây nhà , đàn bà xây tổ ấm , cái vc mà để rớt 5 môn là thấy làm khổ cha khổ mẹ rồi , cả vc vô lớp ngủ rồi còn bỏ học qua chỗ ny (đây ko phải lãng mạn đâu mà là ngu đây , 1 hành động siêu hãm ) . Bao nhìu người học thì giỏi lại còn tốt vs bạn gái đầy ra , cứ lấy cái thân lười ra mà so sánh thì thôi ở nhà má nuôi cá đời nhé