Bình luận

Mình chơi thân vs mấy thằng ctrai mà từ khi chúng n có ng y cũng cho mình ra rìa. Mặc dù trc đó đi đâu cũng như hình vs bóng, giữa trưa nắng vẫn đưa đón đều , nhưng có ng y vào là mình mất top ngay. Mình nhiều khi cũng tức nhưng mà đúng thôi. Bạn thân thực sự phải biết giữ khoảng cách và ko gây hiểu lầm cho bạn mình và ng y nó chứ. Chủ thớt khi đã viết cfs này thì đủ thông minh để hiểu vđê rồi chỉ là bản thân ko muốn tin vào những gì mình nhận ra thôi.
Dốt cuộc thì ng ta cũng chỉ muốn e TRƯỞNG THÀNH hơn thôi,đợi khi nào cặp sừng nó chọc lên đến tận cung trăng bạn sẽ thấu cảm đk sự trưởng thành của mình :))
Sao em nghe cứ như chị kia mới là ny của anh ấy nhỉ. Chắc anh ấy lại đơn phương chị kia không nhỉ. Có khi chuyện của thớt lại được chuyển thể thành phim tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phiên bản bạn thân của ny đấy ?
Rồi một thời gian sau, thớt sẽ nhận được cái lí do chia tay là : anh xin lỗi, hôm nay là kỉ niệm tròn 3 tháng cô ấy có em bé... ~~~
Chia tay luôn đi :) cần gì phải so sánh ghen tuông cho mệt. Đây là vấn đề muôn thủa rồi. Đã thật lòng yêu thì sẽ kbh để thớt phải ghen :) mệt mỏi hết sức. Sắp Trung Thu rồi, ae FA chúng tôi lúc nào cũng đón chào thớt. Chào thân ái và quyết thắng!
Ở thời điểm hiện tại, bạn thân hơn. Nhưng về lâu về dài, thì người yêu chắc chắn hơn. Giống như bài tập của 2 hôm nộp ngày mai và nộp tháng sau vậy. Lúc nào cũng phải cuống quýt lên làm để hôm sau còn nộp, còn bài tập sang tháng làm từ từ cũng được. Bạn thân cũng giống vậy, ko thể ở vs mình cả đời được nên phải tranh thủ từng lúc. Còn người yêu/vợ thì bên nhau còn lâu, thiếu gì lúc dành tc cho nhau đâu :)))
Bỏ đi em, yêu làm gí rồi sau này khổ. Như anh anh chẳng bao giờ như thế. 7 năm hay 17 năm thì cũng thế cả thôi, ny vẫn phải hơn. Mách cho các chị em là tớ không có bạn thân khác giới đâu :*
Chị có thường soi gương không? Nếu chị thấy có gì đó mọc lên trên đỉnh đầu mình thì đó đích thị là SỪNG đó chị. Chia tay nhanh kẻo sừng chọc thủng tầng ozon mất. Nếu bồ chị yêu chị và là người đàn ông tốt thì sẽ không để chị phải ghen với người con gái khác như vậy. Quan tâm bạn thân hơn bồ thì cho nó next luôn đi chị ơi. Tham lam thế thì chả đáng cho chị yêu đâu. Muốn vừa được yêu, vừa được hưởng thụ cảm giác mập mờ mang tên " bạn thân" thì đểu thật. Kiếm một người tốt hơn đi chị. Cho Anh ta cứ thế mà bên " bạn thân 7 năm " của Anh ta đi. Nếu chị ctay r mà hai đứa kia đến với nhau thật thì chị nên tích góp mua tặng chúng nó hai cái váy là vừa. Yêu thì yêu, cần gì giả dối làm khổ ngta. Moẹ dị ứng nhất bạn thân khác giới của ngyêu :(( gặp mấy thứ hãm hãm còn xui hơn nữa. Nếu cô gái đó tốt thì khi biết "bạn thân" mình có người yêu rồi thì nên giữ ý giữ tứ một chút. Còn đằng này thì như thế thì đếu biết điều thật. Kết luận :Né né mấy đứa con trai có bạn thân khác giới, có em nuôi ,em gái kết nghĩa hay em gái mây.... ra nghe hôn.Quen đi rồi thành đại lý bán sừng :)))))))
Sức chịu đựng của bạn tốt đấy :v À có cách giải quyết kiểu như bạn cũng kiếm được 1 ông bạn thân, rồi kiểu đối xử tương tự ... Xem ông ny của bạn có phản ứng gì. Nếu ông ý ghen thì tốt, ông ý sẽ hiểu được cảm giác của bạn. Còn nếu không thì m nghĩ bạn nên kiếm 1 ông ny mới :3 Nhớ điều tra xem ny mới có bạn thân khác giới hay không nha
Có khi em chỉ là vỏ bọc thôi,còn người anh ấy yêu thực sự lại là cô bạn thân kia ấy,kiểu tình yêu đơn phương nhưng không giám nói ra.Thực ra,bạn thân khác giới là 1 cái gì đó rất hãm.giữa tình yêu và tình bạn,anh người yêu của em chọn tình bạn quan trọng hơn tình yêu,nếu anh ấy chọn tình yêu thì làm gì anh ấy cũng sẽ ưu tiên cho em trước,chỉ cần nhìn thấy em cần giúp or thấy em khó khăn thì anh ta sẵn sàng giúp mà không cần nhắc nhở đâu ! Còn em phải nhờ 6 lần mới được 1 lần giúp thì không thể hiểu nổi.:)
Khuyên thật em nên bỏ cmn đi =))) làm éo j có bạn thân vs ngy thế kia. Chả qua thằng đó thích con bạn thân nhưng chắc k thích đc nên lôi em vào làm ng thay thế hoặc chọc tức "bạn thân" thôi. 1 người đã k 1 lòng 1 dạ vs mình thì cho next đi cho nhẹ đầu em ạ. "Bạn thân" thế có khi chúng n "xoạc thân" vs nhau r cũng nên.
Kiếm 1 thằng "bạn thân" ốm gọi nó đến chăm. Báo với thằng ny bảo e có bạn thân chăm rồi a đến thì đến k sao đâu. Về quê thì bảo a ơi thằng "bạn thân" e nó đưa e ra bến xe rồi a k cần đưa đâu mấy nữa e lên nó cũng đón. Nhờ a nhiều e cũng ngại. Hôm nào ny rủ đi chơi thì bảo e bận đi chơi với thằng bạn thân rồi a chán thì rủ chị bạn thân của a mà đi chơi. Nó mà ghen thì tức là nó còn 1 chút nghĩ đến mình k thì tập xác định k sớm thì muộn sừng nó mọc dài k kịp cưa đâu
vẫn câu ns cũ: bạn thân, nyc, e kết nghĩa là 1 thứ gì đó rất chi là hl. ng ta có n.y rồi thì tự ý thức 1 tý tránh ng ta ra xa chút, hoặc bớt dính lấy nhau đi. đây cứ thể hiện trc mặt thằng nào chả đên. tớ mà thế tớ cho biến luôn cả 2 đứa. về mà thân vs nhau. Yêu đường cái quần què gì cho mệt.thân vs thiết, kết vs chả nghĩa ch*ch nhau là chính. lắm chuyện
Ghen cđj. Team bạn thân. Ai cũng có bạn thân mà. Tình cảm bao năm chơi thân vs nhau mà đã thân thì có bh tính toán làm cái j đâu. Thân nên mới k yêu nổi. Còn ny, yêu thương nhau thì hiểu cho nhau tí điiiii. Yêu với bạn nó khác nhau nhiều lắm. Bạn nó là tình thân luôn rồiiii.
Haha vấn đề muôn thuở k dính 1 lần thì hơi phí. T cũng từng phát điên lên và cãi nhau rất nhiều lần vì con bạn thân củ cải của ny. T đã từng muốn gặp và vả vỡ mặt lone nó ra vì dám nói xấu t vs any mặc dù nó đã biết cl gì về t. Định mệnh còn giận dỗi khi any rep chậm tn nó. Tỏ vẻ gen gét vs t trong khi bọn tao yêu nhau cơ mà. Đã xấu còn đóng vai ác. Nhưng bây giờ any đã nhận ra và đếu còn thân thiết cl gì nữa nhé. T không đánh đồng tất cả những con bạn thân đều hamlol như vậy nhưng đù mạ con ml kia đúng là hamlol thâm niên luôn nè :))) a có cảm thấy sôi động k ạ Giang Béo
Dẹp cái mqh hl này đi e nhé! N chả bh bỏ bb hay mấy con gọi là hl này để vì ty mà đến bên e đâu. Tỉnh lại trước khi quá muộn. Chị cũng đã từng u mê, ngu muội bắt thằng nyc chọn c vs mấy con đấy. Nhưng câu trl luôn là "Bọn a chỉ là bạn, a k muốn có ty thì mất tban". Mạnh mẽ dứt bỏ, mình sẽ tìm đc ng xứng đáng hơn. :)
Này nhé... người yêu em nói đúng : " Em lớn rồi"... phải , chị cũng nghĩ là em lớn rồi, mà đã lớn rồi thì em phải hiểu... Nếu em không phải duy nhất thì em phải cho nó next luôn nhé... Không có bạn thân với người yêu, cũng không có thứ nhất với thứ 2... ai hơn ai. Em phải nhớ một điều: Đã yêu thì em là duy nhất! Thế nhé, em gái :)
Chia tay đi chứ cái kiểu yêu đương mà mình còn không bằng đứa bạn thân thế này thì tâm trạng lúc nào cũng khó chịu ý. Kiểu 3 đứa chơi thân với nhau mà mình thấy 2 đứa kia thân thân hơn đã thấy tủi thân ? rồi. Nói gì đến người yêu. Giữa nam với nữ thân với nhau sớm muộn cũng nảy sinh tình cảm , không nhiều thì ít. Và rồi đến lúc bạn đủ trưởng thành thì bạn cũng nhận được thiệp mời từ họ !
thân thì thân nhưng cũng phải có giới hạn. khi chưa có ny thì thể hiện tn cũng đc. nhưng khi có r phải có ý thức 1 chút. ai cũng có cái tôi và sự ích kỷ chỉ là ít hay nhiều thôi. nếu như b nam kia mà tỏ ra nthe chính xác là k đc r. chữ ny nó hơn chữ bạn thân ở chỗ quan tâm và những thân mật mà chữ bạn thân k thể có. còn chữ bạn chỉ hơn chữ ny ở cái là time, cái lầy, cái nhảm cái điên . khi chữ ny lớn dần lên thành chữ vk(ck) thì lúc đó sẽ vừa là bthan vừa là ny vừa là tri kỷ. có những thứ đáng ra e là ny e phải nhận đc hơn chị bthan kia mà k nhận đc. thì c nghĩ là e đang yêu nhầm ng đó. hãy xác định MQH này trc khi quá muộn nhé eg.