Bình luận

Chửi vào mặt con viết CFS này. Đang yêu thằng này vẫn còn ngửi sang thằng khác, chia tay vs thằng kia thì bám vs thằng này luôn. Ây gù..
Mới ct ny đã đi với zai lại còn tình củm thân thiết.. Chẹp chẹp tao có nên tự kiểm điểm bản thân khi mà đã lâu r gái rủ thì ton ton đi zai rủ thì giả vờ bận tối mắt.. Chắc phải như nài mới có bạn zai? Thế thôi tao nhận ế..
Thôi kéo đọc được đến một nửa của đoạn hội thoại thì quyết định không đọc nữa vì vừa dài vừa khó hiểu. Không hiểu sao cái đoạn hội thoại dài như thế mà em có thể nhớ chi tiết từng câu từng chữ như vậy luôn. Chả lẽ lúc nói chuyện em lấy giấy bút ra ghi lại à.
Xin chân thành giới thiệu một sản phẩm có tác dụng sát thương khiến trái tim ngày đêm bồi hồi, đầu óc bấn loạn được gọi tóm tắt là BÃ CHÓ :))
:))) Có ny mà còn đong đưa thằng khác. Éo hiểu nổi Hên là bạn nam kia đã thoát khỏi cậu, chứ k cưới về éo biết bị cắm cho mấy cái sừng
Thằng này no là sư phụ, là đỉnh của đỉnh trong việc thả thính vs bả. Mà nc nó là th đểu nên giỏi việc cho b cảm giác b đặc biệt hơn những đứa khác. Nó chỉ gạ ch*ck b chứ éo gì nữa. Đừng nhẹ dạ khốn thân. Đời bây h lắm th đểu lắm nên b nên tỉnh táo đi. Còn nó có trân thành hay k thì phải 2 năm nữa quay lại gặp ms rõ nhá
Tóm tắt: mẻ này có cờ rút nhưng lại vẫn có ng yêu. Rồi 1 hôm 2 ông bà chia tay, mẻ nhắn tin rủ cờ rút đi xem phim ngay hôm sau. 2 anh chị đi xem phim, nhậu nhẹt tơi bời. Ảnh nói ảnh quen zô số gái, nhưng mẻ là ng đặc biệt bla...bla... và nói dù anh thích em nhưng phải dăm ba năm nữa chúng mừn mới may ra mới yêu nhau đc. Mẹ này cũng thừa biết ổng này lắm gái và hứa với lòng sẽ k dây dưa. Sau đó anh đưa mẻ về nhà và hôn ngấu nghiến. Sau đêm đó, mẻ cảm thấy bối rối, cần lời khuyên Hết!!!
Moá nói lừa m đi làm gái dịch vụ ấy chứ. Đảm bảo ko đến 2 năm là m ngã vào lòng nó, rồi nó sẽ quẳng m cho những thằng khác để ăn tiền. Ko thì cũng vất m đi như cái giẻ rách nát. Có khi nó nói thế với hàng chục con rồi. Nói bon mồm thế cơ mà, chứng tỏ đc tập luyện từ kĩ năng thành bản năng cmnr
thanh niên này tán gái có bài bản đấy. Từ có duyên gặp nhau, nc tạo niềm tin, khen như rót mật vào tai, rồi gạ đi lượn đường hóng gió để đc gái ôm, cuối cùng là lợi dụng lúc về thì "hôn mãnh liệt" . Tin mình đi, cuối cùng thì cũng là ch*ch thôi =)) Cơ mà thớt hay thật, đang yêu nyc mà cũng cờ rắt cờ rút các kiểu, chia tay xong thì đi chơi lần đầu ôm hôn ng mới luôn. Thôi thì trai cần ch*ch, gái cần tình, đến vs nhau là hợp đấy, đến cạn lời =))))
Dẹp mịa nó đi, đéo muốn đọc nữa. Dài thòng lòng như sớ tấu. Em à, lần sau có viết cfs thì biết nói trọng tâm, tóm tắt vô. Em có biết kéo xuống với đọc nó vừa mỏi tay và mỏi mắt thế nào k. Chả bàn cái khác làm gì, việc có người yêu rồi mà còn cờ rút này nọ thì thấy chả ưa rồi. Thân.
Con gái bây giờ nhiều người lạ lắm nhé, thích trai, theo đuổi nó, nhưng mập mờ giữa thích và không thích, *éo dám nói thẳng là thích, đến khi nó có người yêu rồi thì quay ra tâm sự "Ngày xưa tao thích mày đấy", rồi nó trả lời "Ngày xưa tao cũng thích mày" Sau đó cay cú thằng kia SAO MÀY *ÉO NÓI .ahihi
Dễ dãi quá em ơi. Em biết nó đã làm thế với bao nhiêu em rồi k? Haiz. Rượu vào lời ra lắm thằng nói còn hay hơn hát, gái yêu bằng tai quả khó sai mà.
Thằng này thì nó có level huyền thoại cmnr, kiểu như thật mà giả giả mà thật, khai thật nhưng vẫn dắt mũi đc thớt, cao tay vchh ?
Đọc xong mà thấy có hình dáng mình trong đó nhưng không phải loại người lấy con gái làm thú vui. Bươn chải sớm tự lập sớm và biết tiếp thu sớm, những người mới quen chỉ cần tiếp xúc 1 2 lần là có thể biết con người họ ra sao, hiểu họ nghĩ gì muốn gì. Ngày xưa mình cũng là 1 thằng nhút nhát, ít tiếp xúc với mọi người và hơn hết là nhát gái, nhưng sau mình đi làm, đi tình nguyện, 2 cái đó giúp mình hiểu được tâm lý của người khác và cách ứng xử, ra đời bươn chải không phải quá nhiều nhưng những gì mình học được là quá nhiều. Thích nhất câu "Đừng nghĩ rằng anh hiểu em, chỉ là anh hiểu con gái sẽ nghĩ như thế nào thôi". Hiểu suy nghĩ của con gái khác với hiểu người con gái mình yêu đang nghĩ gì, muốn yêu thì phải cố thôi. Những người có thể dễ dàng nắm bắt tâm lý người khác thì thường đơn độc, vì sao à? Vì họ nghĩ gì mình đều nắm bắt được hết nên họ sợ, thế thôi.
đ hiểu có ny xong có cả crush, ct ny ngay lập tức nt rủ crush đi xem phim và "mời mà cầu trời lão đừng đồng ý". Đọc đến đ đọc nổi nữa, dự phần còn lại chắc cũng méo ra gì :)) kb có ai nghĩ giống mình như vậy ko hay do mình quê nên k chấp nhận dc cái vụ có ny có cả cr :V :V :V
Ko ai để ý đến chuyện nữ chính có ng yêu rồi nhưng vẫn crush thằng khác à =)))). Hàng dự phòng tốt đấy cô gái, nam nữ chính chả bên nào vừa, chỉ tội cho chàng trai nyc kia =)))
mình có quen mấy ông kiểu nuôi gái để xoạc ntn . Đặc điểm chung là nói ngọt, nghềnghiệp đàng hoàng, tiền tiêu không phải nghĩ và gái luôn sẵn. Do sẵn xác định không quen thân nên mỗi lần nói chuyện là chỉ kiểu xả stress tâm sự tục tục chứ không thả thính qua lại. Với mấy người như vậy chỉ có mối quan hệ 1:1, mình hỏi han việc gì thì mình sẽ trả ơn bằng cf uống nước chứ không đi xa =))) Họ có real love đấy, nhưng phải hiểu họ thật sự và bản thân phải thật sự sâu sắc ,không thì mấy đứa nunglol mong manh dễ dụ không có cửa đâu t nói thiệt. Đừng có tin vào thứ tình cảm duyên phận 1,2 lần là thích nó cũng kết thúc chớp nhoáng như cách c bắt đầu vậy . Tỉnh gấp đê :v
có một sự thắc mắc là có lúc đang yêu sao lại có crush đc chứ... éo hiểu đc bạn luôn, nhưng theo kinh nghiệm của t thì bạn cũng thuộc kiểu con gái dễ dãi nếu k muốn nói nặng là bạn cũng là 1 người lăng nhăng theo đúng nghĩa đen luôn !!!
Có ny r nhưng buồn bã đau khổ hay ct là tâm sự với lão :)) ct ny order luôn th mới đi chơi :)) đi chơi lần đầu toàn nch gạ chịch xong năm tay ôm xong hôn cmnl :)) e đang mong đến đoạn cuối n chốt hạ chị luôn nhưng kết cục n k mặn mà nthe :)) thoii thì ng như chị cũng sớm bị n gạ soạc xong nó cũng biến như n làm vs bao ng thôi :)) chúc chị bị như thế :))
BỊ LỪA RỒI EM GÁI Ạ. Mấy kiểu anh là trai hư đấy, đừng yêu anh nhưng anh yêu em. Anh biết lần gặp đầu mà như thế là không phải nhưng anh cứ thế đấy. A không ép em đâu nhưng xong a hôn mãnh cmn liệt luôn. Bài này từ xưa đến nay vẫn là bài mà cưa đổ các em.gái dễ nhất =)) Tử tế thì éo bao h có cái kiểu anh thế này nhưng anh thế kia đâu. Đấy chính là để cho con gái buông lỏng cảnh giác vì nghĩ nó đang thẳng thắn vs mình và kiểu tò mò xem thực ra con ng anh là như thế nào? Con gái thì luôn có suy nghĩ chắc nó đối xử vs mình sẽ khác nh đứa kia, chắc mình đặc biệt vs nó, chắc mình phải có điểm gì đó thu hút lắm, mình chắc sẽ làm thay đổi đc con ng nó...vân vân...và... bao la.Nhưng Giang Sơn dễ đổi, Bản Tính khó rời. Khuyên trân thành em gái nên biết tự lượng sức mình :v Vì em không phải là duy nhất =))