Bình luận

Chuyện tình yêu khó nói lắm em. Nhiều khi càng yêu lâu càng nhạt. Con gái khi yêu ai chả cần đc quan tâm, chăm sóc . Yêu xa chỉ dành cho ai có bản lĩnh. C từng yêu xa và cũng rất hiểu cảm giác đó. Sau này chia tay rồi , có gia đình rồi mới thấy . Con đg mới mình chọn không sai lầm, sai lầm là vẫn cứ tiếp tục con đg cũ. Em yên tâm khi gặp duyên anh trai em sẽ tự mở lòng .
Tóm tắt: Anh trai yêu chị gái này, một lần đi ăn cùng bạn anh trai này thì chị gái này phát hiện bạn anh trai học chung Neu . Anh trai và chị gái yêu xa, chị gái yêu anh bạn vì anh ấy quan tâm chăm sóc còn anh kia ở xa nên t/c lạnh nhạt. Hết
Một câu chuyện khá hấp dẫn, có thể thấy tác giả đã cố gắng chau chuốt rất tỉ mỉ cho từng câu chữ, nội dung tuy không có gì mới mẻ, một cô gái xinh đẹp có điều kiện, ăn chơi, vì tình yêu mà thay đổi con người mình, rồi cũng vì yêu xa mà phản bội ny để đến với anh chàng bạn thân của ny. Qua đó chúng ta rút ra được bài học, nhất cự ly nhì tốc độ, khi yêu nhau cứ phải giấu giếm cho kỹ vào, cần cẩn thận với những đứa gọi là bạn thân ở xung quanh ta vì đó là những thành phần hết sức nguy hiểm. Cuối cùng em cũng k quên bonus thêm là em là một con người chung thủy, sẽ không bao giờ có ý định phản bội ny. Nói chung là tạm được, thôi cho 8 điểm, lần sau phát huy thêm.
2 tháng gặp nhau 1 lần, rồi 1 tháng gặp 2,3 lần. Như thế là đủ rồi e ạ. Chị đây cả năm trời gặp nhau mỗi được 1 lần. Do tính cách và suy nghĩ của từng người thôi. Yêu xa cái quan trọng nhất là sự tin tưởng. 1 khi sự tin tưởng ko còn nữa thì tc sẽ trở nên nhạt dần thôi. Chị nghĩ chị đó cũng nằm trong rất nhiều cô gái quen được yêu thương, chiều chuộng và quan tâm rồi. Chỉ cần xa 1 cái là dứt ngay ko kéo dài được. Nếu có kéo thì cũng chỉ là ràng buộc và lạnh nhạt thôi. Còn số các cô gái còn lại họ chịu được là bởi vì họ mạnh mẽ, dám đối mặt, và hơn hết đó là sự tin tưởng tuyệt đối. Một phần họ ko quá coi trọng cứ yêu là phải ở gần, một phần bên cạnh họ công việc,rồi gia đình tạo cho họ cs bận rộn không suy nghĩ nhiều nên mới duy trì mqh yêu xa như thế.
Cũng bình thường thôi e à! Cuộc sống mà. Tình yêu trong thời này nó không giống như của các cụ thời xưa, bây giờ thời đại nó khác rồi, tán gái hay thả thính trai nhanh chỉ bằng một cái click chuột, người yêu cũ, dù là trai hay gái cũng lật mặt nhanh hơn một cái chớp mắt. Hồi xưa anh đi học c.a, cần gì phải yêu xa, ăn ở học hành điểm danh cùng nhau, ngày nào cũng gắn nhau như hình với bóng, yêu nhau hứa hẹn đủ kiểu, anh người yêu chăm sóc còn hơn anh trai em nữa, vậy mà người yêu còn bị đồng đội hốt mất, đó gọi là đâm sau lưng chiến sĩ, bà người yêu cũng lật mặt, ngày đi với người yêu, tối về nt vs thằng đó, trước bao nhiêu con mắt dòm ngó của đồng đội khác còn mặc kệ yêu thằng đó được cơ đấy. mà lúc đó chẳng nói được câu xin lỗi nhau đâu. Đời này, nếu chỉ vì rung động nhất thời mà vứt bỏ hạnh phúc từng cố gắng giữ gìn, thì đúng thiệt là đáng tiếc, một con người đã từng hứa hẹn đủ kiểu, từng đón nhận những thứ cả về vật chât, tinh thần và đã từng yêu sâu đậm với người này rồi lại chính chân đạp lên tất cả những thứ đó để quay mặt về hướng khác thì bỏ, Đời này hơn nhau đc chữ lòng tự trọng thôi.
Nghe câu 2 người yêu xa thì 4 người vui chưa. Yêu xa trong thời gian ngắn thì còn chịu được chứ thời gian dài kiểu gì mỗi người lại có một mối quan tâm khác ngay gần bên. Các em vẫn còn non nớt lắm, sau này lập gia đình sẽ thấy , người nằm chung giường với ta mỗi đêm vẫn còn cắm sừng ta được nói gì tới yêu xa
1 câu chuyện giống tới 80% những gì mà anh đã từng trải qua. 6 năm trôi qua, a cứ tưởng rằng đã quên được, nhưng có lẽ đến tận bây giờ cảm giác đó vẫn còn: Thời gian chẳng thể nào xoá đi được quá khứ.......
Yêu xa chia tay không phải do khoảng cách mà do bạn có đủ niềm tin vào nữa kia hay không. Mình cũng đang yêu xa đây. Mình rất tin tưởng người yêu của mình dù 21 năm rồi mình chưa gặp mặt nhau. :-)