Bình luận

Mày sai rồi cô bé ạ... Phải bảo là... Em chỉ xem anh như chị gái của em thôi.thế chàng trai mắt ướt kia mới đỡ tủi thân....?
Khổ thân thanh niên vật vã quá, khóc héo hon cả người. Thôi về đội của chị, chị tát cho tỉnh ra nỡm ạ.
Không hiểu sao nhiều người biết người ta thích mình trong khi mình không thích người ta vẫn đi chơi đi ăn với nhau được. Như mình là xác định cạch mặt luôn =))
Không yêu thì đừng thả thính. Mà cũng thực ra thì 2 người con gái yêu nhau cũng khó :v; éo gì mà động tí là khóc, bản lĩnh thì kiếm đứa khác xinh hơn cho nó lag mắt :))
*sub thơ* Em này lên thấy khổ thân Ông anh nuôi đã nhiều lần hỏi han Tán xong em vẫn phũ phàng Thế nhưng ổng vẫn lang thang tán hoài Đến khi đi với bạn zai À bạn cùng lớp, cả 2 khoái rồi Gặp ông ý cũng đi chơi Lao ra hỏi hỏi lôi thôi đủ điều Thế rồi về mất như diều Bạn ông ý hỏi cũng nhiều linh tinh Thần linh ơi hỡi thần linh Bạn kia nữa chứ- bây giờ mình sao Ông này khóc lóc nôn nao Thực là rối trí... xử sao cho vừa :(
Tội ông anh không biết mai sau lấy vk về thì sẽ thế nào nhỉ. Người yêu giận hay mắng thôi chắc khóc thút thít dữ lắm Mà yêu đương giờ tốn kém lắm mình không có nhiều tiền nên toàn theo tiếng thôi
T đồng cảm cái chỗ "Nói rõ ràng mà anh ấy vẫn theo em", t từng trải như thế. Dạng này bám còn dai hơn đỉa. Có những thằng đã nói hết nước hết cái cạn veo mịa nó, lý do gì cũng nói từ thiệt tới bịa mà nó vẫn trơ ra k hiểu hoặc hiểu nhưng đéo muốn hiểu. Rồi cứ theo, đéo thả thính mà cứ bị nghĩ là thả thính.