Bình luận

Em có anh ng yêu lớn hơn 1 tuổi, tuy yêu nhau chưa lâu... Em thích ảnh lắm - chưa tới mức yêu Cần lời giải thic
Chia tay xong yêu thằng cùng nhóm cho bõ tức đi haha À mừn thứt bạn nữ kia, rì đâu đáng iu hà ?
Đọc đến đoạn chị bạn thân ấy xinh xắn cao hơn mét sáu,ngực nở,chân thon mông ngon thịt nạc thì a khuyên e nên chủ động chia tay trước để lấy cái giá k trước sau j cũng "e ak,mẹ a đi xem bói bảo mình k hợp đâu" hay đại loại là "e ak,a phải lo cho sự nghiệp,a k muốn làm e khổ" kiểu đấy,nghe a,chia tay đi e :))
Phải chia sẻ thẳng thắn những gì bạn đang cảm nhận với anh người yêu bạn thôi. Anh ấy chủ động đưa bạn đi với đám bạn anh ấy tức là anh ấy rất tôn trọng mối quan hệ của 2 bạn rồi; vấn đề là cần cho anh ấy biết bạn thật sự không vui khi phải chịu đựng cảm giác anh ấy và chị kia còn tình cảm với nhau. Mình nghĩ ny bạn là người hiểu chuyện, chắc chắn sẽ không để bạn buồn đâu!
Ny e hay đưa em đi chơi chung vs hội bạn thân của a ấy chứng tỏ e p có vị trí quan trọng đối với a ấy rồi. Việc e bây giờ là ngăn k cho điều e sợ sẽ xảy ra, yêu thương đối xử tốt vs nhau, đối xử phải phép vs hội bạn thân của any e. Vs chị bạn thân kia, là quá khứ rồi, nếu đến đc vs nhau đã k có e xuất hiện. Nên e tuy có đề phòng nhưng k ghen tuông vô lý, giữ ny cho khéo léo.
Minh bảo đảm nếu chọn lựa ..a ấy sẽ chon cô ấy và bỏ rơi em ..cô bạn hồi cấp ba la cai j đó rất rất quan trọng nếu đc bên cạnh lần nữa thì người con trai sẽ đánh đổi tất cả ..
Yêu nhau r nên hạn chế ba cái thứ nyc, bạn thân khác giới, anh, chị, em nuôi đi.. Xuất hiện chỉ thêm đau đầu và dễ chia tay.. Chính bản thân tao lúc nào cũng nhắc nhở nó có ny là thôi k nc nữa, không nt hay gọi điện, có việc vạn bất đắc dĩ thì nhờ nhờ cũng công khai với ny của nó tránh hiểu lầm.. Tóm lại nghĩ cho ny chúng mài 1 chút và cũng tự mình sống tốt 1 chút nhé
“Em có anh người yêu hơn 1 tuổi” rồi “em thích ảnh lắm - chưa tới mức yêu, nhưng em không cao thượng...”, bạn viết truyện kém lắm =)) về luyện tập thêm nhé
Mấy em này không có niềm tin vào tình cảm của mình sao ấy nhở? Trai gái bạn thân là chuyện bình thường. Đừng có cái tư tưởng giữa nam với nữ k thể có tình bạn trong sáng như thế chớ :))
Đọc mà méo miệng. lúc ảnh lúc anh , chị thì chỉ ... tôi đọc cái cfs cuả bạn mà cảm tưởng như đang đọc văn cuả các e c1 ấy. Lủng củng chẳng đâu vào đâu. ... .à bạn bảo b ko cao thượng gì đấy á ? Nói thật là c kia c ko muốn thoôi chứ c mà muốn thì bạn cao thượg hay thấp thuong thì cũng chả là gì đâu. Mh nghĩ b có thì cố hưởng thụ đi đừng có mà lo nghĩ vớ vẩn .cái gì đến cũg sẽ đến b có lgi cũng thế thôi ......bày đặt
Trong tình yêu nếu không có cảm giác an toàn thì nên dừng lại sớm. Biết là sẽ đau khổ nhưng vẫn tiếp tục thì cuối cùng chỉ mổi bản thân mình nhận lấy tổn thương.
Đúng kiểu hội chơi của ny xong có một đứa là con gái =))) hồi đấy mình cũng chả nghĩ ngợi gì Nhluc đi ăn còn bảo anh gọi bả đi cùng cho vui =))) Giờ hai ông bà ấy đang yêu nhau các cậu ạ ?