Bình luận

Ăn sáng, nhậu nhoẹt, game ghiếc để tăng tình đoàn kết cho ae. Chia sẻ của thanh niên dụ dỗ bạn bè. Cứ xoã đi, điểm danh t lo???
- Lớp có 1 thằng...mặc dù thấy vắng mặt suốt nhưng trên thông thiên văn dưới tường địa lý, chủ đề éo nào cũng nói đc từ chính trị cho tới ngày đèn đỏ của con gái.. tao thấy tao đây rồi
lớp có1 đứa chuyên cúp tiết nhưng rất ít khi bị dính điểm danh lại, nhưng lại có 1 đứa ngồi cạnh cứ hế cúp tiết là giáo viên điểm danh lại. lớp có 1 đứa đến lớp chỉ để ngủ, và có 1 đứa ngồi cạnh đến để học và chép bài cho đứa ngủ lớp có 1 đứa học giỏi các môn như thể dục, quốc phòng, ngu tất cả các môn còn lại và lớp có 1 đứa bên cạnh hỏi giỏi tất cả các môn trừ môn đứa ngồi kế học giỏi =))))) chính là tao 3 năm cao đẳng =)))))))
Không khủng bằng lớp tao chia làm 2 phe: 1 bên ăn chơi,giàu và học ổn. còn một bên thì khá giả,học hơi ngu và rất chịu khó đi muộn. còn tao 1 mình 1 phe: vừa nghèo vừa ngu lại còn hay bỏ tiết cuối ???
nghe kể cứ như cấp 3 chứ chả giống đại học gì -_- vãi cả đh còn có kiểu "đạt thành tích cao cho khoa" -_- Mình còn chả biết cái văn phòng khoa nó ở chỗ nào cho đến khi lên nộp báo cáo thực tập đợt 1 :v Lớp trưởng thích thế còn gì nữa, văn nghệ khoa là cái trò nhảm nhí nhất trong những cái nhảm nhí nó bao che cho thế còn gì :v
Lớp t thì chia thành 8 nhóm đấu nhau. nhóm học giỏi là cán bộ lớp, nhiều máy tính nhất lớp, ăn chơi nhất lớp là nhóm của t, còn lại t dell qtâm. Trong nhóm t đứa nào cũng giỏi, mỗi đứa giỏi 1 cái riêng, vd: thằng duy nhất trong nhóm giỏi về máy tính, con ốm nhất giỏi tìm tài liệu, con mập giỏi chỉ đạo, con xinh nhất giỏi phân tích, con mập lùn giỏi chép bài, con mập cao giỏi t.a, còn t, t giỏi phá đám ak k phải nói là nhờ t bọn nó mới k bị căng thẳng mổi khi làm bài. Vị trí của t thật đặc biệt.