Bình luận

Chủ đề đẹp trai luôn luôn hot và không bao giờ có hồi kết :v, đến khi nào thì bọn con gái mới thôi chửa nhỉ :v
mình cũng có tất cả các yếu tố như bạn trai trên chỉ thiếu cái không trắng vì hay phượt tắm nắng gió , mặt thì cha mẹ sinh ra cũng chỉ được đến vậy nên dù có cố gắng bao nhiêu cũng chưa từng được ai để ý, công bằng ở đâu à mà thôi đẹp trai làm cái quái gì chả là thả thính, chứ xấu mà yêu thật lòng như mình người ta cũng tìm ngàn lí do để từ chối thôi 500 ae nhỉ
Cô gái này thật là ngây thơ.Đàn ông trắng hơn cả con gái rồi còn ko có lông.Lại có còn rất nhiều người xinh tán mà ko đổ chỉ có 1 lí do.Nó thích đàn ông nên làm sao mà gái tán đổ đc.Suốt ngày bị chúng nó tán nên mới mượn em kia làm bình phong thôi.Tin tao đi,nó thích đàn ông là cái chắc :)))
Bạn nghĩ mình là nữ chính thì cứ đợi dài cổ đi nhé. Còn có chia tay thật thì chắc gì đã đến lượt bạn vì ngoài kia có biết bao "anh" chị em đang chờ. Và nếu bạn học cách yêu một người bằng cách bắt trước cô người yêu sẽ cũ của họ thì biết đâu một ngày nào đó họ cũng bỏ bạn thôi. Hoặc bạn vẫn nghĩ mình là nữ chính ngôn tình nhưng hóa ra lại là nữ phụ đa mỹ.?
Họ đối xử với mình thế nào tức là họ cũng mong mình đối xử lại với họ như vậy. Trước giờ tui vẫn làm trước và mong ngta cũng sẽ làm điều ngược lại với tui, nhưng có nhiều người lạ vđ, họ cảm thấy đó là việc đương nhiên phải thế ?
Trai đẹp cũng chỉ để ngắm thôii :D. Như e đây, trôg ưa nhìn, ko đến nỗi xấu trai :v. Zai kĩ thuật khô khan nhưng thật, lại còn chung thủy. Nhưng méo ai để ý =)))