Bình luận

Không sao e ạ. Lần đầu tiên, chị tới nhà ny ra mắt, rán nem cháy 1 cái, bụcbục 1 cái nên được chuyển qua việc gọt củ kiệu. Mà ny nhắc dao sắc lắm, cẩn thận nên chị mần nửa ngày được 1 bát con. Còn nhiều vụ lắm, chị.của ny còn hỏi chị là vụng như này thì khi nào lấy chồng đc nên chị đành quay ra hỏi ny là khi nào em lấy anh đc? Lão bảo chị là cứ cưới về roài học sau. Thế nên, em học dần thôi.
ko hiểu e là giống gì :) ko nấu nổi mà ăn sao sống đc đến giờ phút này :))) bày đặt yêu vs chả đương :) Hẳn là e xem mẹ ko khác gì osin. Chứ ít nhất lúc mẹ nấu ăn thì vào mà phụ, ko biết nhiều thì biết ít chứ.
Mình cũng k dám nhận là nấu ăn ngon hay j nh thật sự đọc đc nửa cái cfs của b mà mình đã muốn cmt rồi nh vẫn cố gắng đọc nốt. Sơn hào hải vị j đã đành đây thì toàn những món cực kì cơ bản. Mình nhấn mạnh là cực kì cơ bản nhé. Chịu thua b luôn. Mấy cái cơ bản như thế cũng k lm đc thì chả hiểu b có biết giặt quần áo hay rửa bát k nhỉ. Lại còn sv học đh nữa. B ở trọ hay ở nhà vậy. Nếu b ở trọ thì thật đáng thương cho số phận ai ở cùng vs b. Hiuhiuuuu
Tao chỉ mong sao vợ tao sau này í, nó nấu cơm xong bắc ra, con heo nhìn thấy không lắc đầu là tao mừng rồi :))
May là chưa dỗi, dỗi phát nó chia tay luôn thì cũng đáng. Nấu món đơn giản thế này thì con trai còn nấu được nữa cơ mà. Với lại giờ có google, cần gì thì tra, nó chỉ cho từng cách, canh thời gian thế nào thế nào. Nhanh ấy mà. Với lại nấu ăn thì cần nhiều kinh nghiệm. Nấu nhiều là tốt thôi. Cố lên e.
Đùa chứ con gái học đại học rồi mà mấy món ấy cũng k tử tế đc á??? K phải tự khen hay gì đâu nhưng mà lớn to đầu thế rồi mà luộc trứng còn sống với cả canh chần bí thì cũng quỳ thớt luôn ạ :)) chắc thớt làm tiểu thư rồi
Nấu ăn nó thể hiện kỹ năng sống của con người đó. Ăn uống là nhu cầu thiết yếu rồi. Con người làm tất cả mọi việc chỉ để phục vụ cái mồm. Vợ chồng đi làm cả ngày gặp nhau nói chuyện cũng ở bữa cơm. K biết thì phải học nó giúp bạn tự lo cho bản thân đó
E ạ. Cái sai to nhất của e là đã ko biết nấu còn le te. Lần sau đến ăn thôi rõ chửa?! Đùa chứ cô cũng nên đi học nấu ăn đi cô ạ!
Chị cũng cùy em luôn, Thôi thì các món sơn hào hải vị em không cần biết nấu nhưng ít ra em cũng phải biết luộc rau chứ =))) còn cái vụ trứng thì chả sao nhiều người thích ăn lòng đào mà. Còn các món khác là do em vụng thật. Cố lên cô gái. Nấu ăn ngon như chị còn đếu có ny cơ chứ như em mà đã có rồi là giỏi đấy :3 Chỉ có điều anh bạn của ny hơi quá đáng đốp thẳng mặt thế :))) thôi cố luyện đi cưng
C cũng chịu m gái ạ. Có thể nấu k ngon, nhưng cũng ph chấp nhận đc. Đây m chả làm đc món nào lên hồn. Biết mình k nấu ăn đc thì bày biện ít món thôi, nhưng mà lúc nấu có tâm chút vào
Ơ ơ. Cái anh bạn ny thớt cũng đăng lên cfs rồi đấy-.- Cũng y các món thớt trổ tài luôn. Nhưng nói thật con gái k nấu ăn bao giờ à mà vụng thế? Đi học ở trọ cũng nên tự nấu mà ăn chứ:)) bt toàn ăn ngoài à.
Con gái nên biết nấu ăn. Thật đấy! Đừng có bao biện vì c/s hiện đại các thứ các thứ. Trước là nấu cho mình, cho bố mẹ. Sau là ra ngoài đường, đỡ xấu hổ với m.n xung quanh
Trứng luộc quả lòng đào...quat chưa chín...giờ t mới biết trứng luộc chung nồi còn có thể làm đc như vậy...chứng tỏ trình độ cao siêu quá rồi...có thể mở lớp :))) À nếu luộc 2 quả trứng 2 nồi khác nhau thì cho xin lỗi...
Đàn ông con trai gì vô duyên, dù bạn có nấu dở cũng nên khéo léo mà nói năng. Phụ nữ đã bếp núc vất vả đến lúc ăn còn "nấu cho lợn ăn". Thằng cha kia vô duyên thế là cùng. Chủ thớt cố học nấu tốt nha. Fighting!
Lớn to đầu r mà mấy món cơ bản cũng ko biết!!! Chả cần học đâu xa, về nhà học mẹ, học dì, ... Đi chế, nói chớ mai mốt lấy nó về mà nấu ko ra hồn thì nó ụp cả mâm cơm lên đầu, lúc đó thì ngồi mà than "số tôi khổ nhé " :))
Sao phải học nấu ăn nhỉ ?!? Mấy cái đơn giản như thế mà ở nhà mẹ bạn ko chỉ cho bạn ak . Lên đh rồi mà những cái món bthg nthe vẫn k làm nổi :)) thế còn đi học nấu ăn nữa ?
:)) con vô dạng, xấu che tốt khoe, không biết đã về nhà nấu cho bố mẹ được bữa nào tử tế chưa đã vác xác sang nấu cho CÁC BỐ, mà nếu trình độ cũng tạm tạm thì đã đành, đằng này ko ra làm sao còn làm màu rồi để nó chửi vào mặt cho. Nhục!!!
Nói thật chứ con gái ko biết nấu ăn chẳng có gì đáng tự hào cả. Ít nhất không nấu ngon thì cũng phải biết một chút ,,,, không phải là để ra mắt nhà người yêu hay trổ tài này nọ gì đâu mà còn phải để lo cho bản thân nếu lỡ sau này có đi học xa chẳng hạn =)))) đùa chứ con bạn tao gần nhà tao nó sướng vch ra nấu cơm có đổ nước hay không nó cũng chả biết, lúc nào cũng luôn mồm nói là nấu làm cái gì sau này thời buổi hiện đại đi ăn ngoài quán hoặc mua đồ ăn sẵn là được rồi =)))) thề =))) nghe cứ phản cảm sao ấy -.-"
Học đại học rồi mà không nấu nổi một.món ra hồn =)) Sau này bạn đi làm ở một mình thì ăn ngoài mãi à, hay lắm tiền nên thuê người về nấu. Tự chăm sóc bản thân mình còn không được nữa. =)) Ghét kiểu con gái như này vch.
T thấy nấu mâm cao cỗ đầy mới khó chứ mấy món đơn giản cơm canh bt sao mà nhiều nàng đoảng thế nhỉ. Kiểu nó rất rất chi là đơn giản ý. T gái tp nhà cũng có đk chứ k lại bảo gái quê này nọ mới biết làm nhá. Nấu cơm quá quá ư đơn giản mà sao nấu cứ cháy với sống đc thì tài
Bạn hỏi anh bạn của ny xem, hình như hôm bữa hắn ta cũng đăng đàn lên NEU Conf khen bạn rồi: mình nhớ nồi cơm quên bật nút, bắp cải cắt như cho lợn ăn, kèm theo trứng lòng đào ???
Ko nấu giỏi thì ít nhất cũng phải biết nấu ăn chứ :))). Biết nấu ăn là tốt cho bản thân, dù đi đâu cũng có thể tự lo cho mình đc. T cảm thấy ko biết nấu ăn chả có gì tự hào để khoe, như kiểu t là tiểu thư đc nuông chiều từ bé :))). T đc dạy từ nhỏ cái gì cũng phải biết làm, thì ra đời mới ko bị ngta cười và chửi cho vào mặt :)). B nên tham khảo chương trình MasterChef Junior nha b =)))))))))