Bình luận

Một câu chuyện cười không thể làm người ta cười mãi , vậy tại sao lại vì một chuyện buồn mà mãi buồn như vậy. Cái quá khứ qua rồi thì hãy cất nó đi , chôn nó thật sâu và bắt đầu ngày hôm nay, những đau khổ năm tháng qua bạn chịu đã quá đủ cho bạn đối đầu với chông gai cuộc sống rồi, đến lúc rũ bỏ nó xuống đón ánh nắng của hôm nay, ngày mai và mãi sau này nữa. Mạnh mẽ lên cô gái vì hạnh phúc của chính mình.
"Có một chuyện rất đáng buồn đó là 80% các cô gái khi lớn lên đều bị quấy rối hoặc xâm hại tình dục ít nhất 1 lần trong đời." Trích từ 1 bài báo rất lâu trước đây từng đọc. Sau này tôi sẽ phải bảo vệ con em tôi ntn đây?
Bạn không có lỗi, hoàn toàn không. Bạn đã rất mạnh mẽ để vượt qua. Bên Share Our Story đang có dự án về vấn đề ấu dâm, mình hi vọng bạn có thể chia sẻ câu chuyện của cá nhân với bên họ để lột trần cái sự ghê tởm của lũ người đó. Xin lỗi nếu cậu nghĩ cmt của mình có ý xúc phạm!
C gái cố lên nhé.. Ừm em hiểu cảm giác đó.. Em cũng khá may mắn giống chị.. Chị đừng nghĩ nhiều về nó nữa tất cả sẽ ổn phải không.. Em còn bị lặp lại cảnh này 3 lần cơ.. Cố gắng k nghĩ về nó nữa tâm sự với người chị tin tưởng sẽ nhẹ lòng hơn.. Chỉ mong pháp luật Việt Nam thêm điều luật tịch thu và tiêu hủy tang vật gây án thì sẽ không có nhiều vụ ấu dâm nữa..