Bình luận

Yên tâm đi bạn, 3 tháng nữa cô ấy sẽ quay lại bên bạn và nằng nặc đòi cưới bạn. lúc ý nhớ sờ lên đầu nhé =))))
Em của năm đó chính là em ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân. -Điều tuyệt vời nhất của chúng ta-
Có những người bây giờ thật lạ, có rồi lại muốn có thêm. Đứng núi này trông núi nọ, chưa ăn trưa đã lo bữa tối =)) 8 năm thanh xuân gặp được bạn ấy coi như giẫm phải c rồi :v Trung thu cũng sắp đến đít rồi, ai muốn gia nhập hội FA xuyên lục địa xuyên kh gian thì vẫn còn nhiều vé lắm nhé :)) À mà klq chứ trung thu là tết thiếu nhi mà sao toàn ng lớn kiếm ny là tn nhỉ =)))
Thời thanh xuân chúng ta đã...nuôi mẹ nó vợ thằng khác! Nói chung là giờ yêu đương cái éo gì cái tuổi vừa mới ra trường...ở nhà nuôi mèo....
Thằng con trai từ hai bàn tay trắng làm nên cơ đồ thì ms nể chứ xin bố mẹ và đc sắp sẵn thì có gì để mà so sánh .t vẫn chọn cái thứ nhất. Bởi vậy mới làm nên người đàn ông. Tuy t chưa có gì nhiều nhưng đảm bảo sau này t k để ngy vợ con phải khổ.
Gặp mình thì ok em cứ đi với ông kia đi thi thoảng hai đứa mình vào nhà nghỉ giao lưu Tý cũng được, giờ anh thương em như là em gái vậy, rồi tác thành cho nó với ông kia, không khéo lại gửi được cả con.
Anh ơi, anh phải mỉm cười anh ạ. Mỉm cười với chính mình để đi lên phía trước nhé. Duyên phận á, không, đừng nói duyên phận, đừng bao giờ mang duyên phận ra để bao che cho sự thay lòng đổi dạ. Chỉ trách mình mù quáng trong 8 năm thôi anh. Thanh xuân đó, cảm ơn em...em dạy anh nhiều điều quá. Hãy tiếp tục sống tốt nhất để dành tình cảm thật sự cho người yêu anh thật lòng trong tương lai nhé. Thấu cảm với anh
Chia tay là điều may mắn đối với bạn và là vực thẳm đối với người kia đấy bạn ạ! Chia tay, bạn sẽ có cơ hội tim đc một người biết trân trọng bạn hơn, trân trọng những gj bạn tự làm đc, đó mới là tài sản đáng quý! Chia tay, người kia bị khối tài sản trước mắt làm lu mờ chứ ko nghĩ đến hậu quả sau này: bị khinh thường, bị phản bội,... Chưa kể liệu có đi đến hôn nhân đc ko hay là thằng kia chỉ chơi xong rồi bỏ! Mình nghĩ bạn nên mỉm cười nhìn cuộc tình vật chất kia sẽ đi về đâu đi!
Mình là con gái nhưng mình cũng không chấp nhận nổi câu nói của bạn gái trong bài. Tình cảm đúng là rất khó để giữ khỏi guồng quay của cuộc sống nhưng quan trọng là lý trí của mình ra sao. Nếu KHÔNG MUỐN thì đã chẳng bị vật chất chi phối còn nếu đã MUỐN thì có đủ mọi lý do biện minh!!! :) Thôi thì cũng đừng buồn. Chúc bạn sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Tìm được một người xứng đáng với tình cảm của bạn :)
Anh à... em cũng từng như a.. người ta đi làm.. E chỉ là sinh viên.. không sao cả.. anh hãy nghĩ mình đã yêu ng ta chân thành vậy nhưng họ ko may mắn và họ ko đủ diễm phúc để nhận nó.. nên a đừng buồn.. tình cảm chân thành của a chỉ cho những ng xứng đáng hơn.. rồi a sẽ gặp.. hãy nghĩ mình còn may mắn có ba mẹ và bạn bè bên cạnh.. cố lên a.. đời không cho ai tất cả và không lấy của ai tất cả.. đồng tiền chính bản thân mình làm ra.. chính bản thân mình xây dựng nên mới quý.. tình cảm vun đắp từ hai phía e tin sẽ hạnh phúc hơn tình cảm có sự tính toán.. cố lên a...
Khi khúc thịt cương cứng chen giữa những thớ thịt mềm trong khách sạn 5 sao cùng lời hứa về 1 tương lai sáng lạng thì những kỉ niệm tình yêu 5-10 năm trong những phòng trọ ộp ẹp hay những nhà nghỉ bình dân đâu có nghĩa lý gì :)
Từ câu chuyện trên rút ra là đéo yêu đương gi hết khi còn đang đi học. Bây giơ t đi xe 4 banh có người lái cho, tiền tiêu cả sấp, nắng mưa k đến mặt, vậy mà còn chưa có ny đây. Haiz. Ngủ sớm mai còn đi lơ xe bus. Giá mà có lơ máy bay thì có khi có ny
Suy đi tính lại, bạn gái bạn thật k biết nhìn xa trông rộng. Mình mới đọc thôi đã thấy ntn. - bạn k quá giàu => lấy bạn về sẽ k bị coi thường so với khi lấy ng quá giàu. ( gđ kia chỉ có 1 đứa con, họ lại cưng như trứng, dễ gì họ chấp nhận 1 đứa con dâu nghèo hèn, có khi họ lại khinh ra mặt). - bạn đi làm, cv là bạn tự tìm, tự lập => bạn là ng k dựa dẫm, có chí tiến. Bạn nam kia cái gì cũng là bme giúp, sống trong sự bao bọc, sau này có bị gì chắc lại bê tha. - bạn yêu thương ny từ cái nhỏ nhặt ( có đồ ngon là mang cho ny) => đồ ăn nhỏ nh tấm lòng to good. Bạn kia có thể là cho ăn sơn hào hải vị nh cũng chỉ là món ăn đắt tiền mà thôi. .... Xét về việc đầu tư vào bạn hay ông kia, tui sẽ chọn bạn. Vì ông kia toàn dựa dẫm bố mẹ, đàn ông k tự chủ đc thì sau này có làm gì cũng k có chính kiến, suốt ngày bố mẹ, kiểu sống dựa dẫm nên bme nói gì chắc cũng sẽ nghe. Và nếu yêu ông đấy chắc tui k đủ tự tin để bước vaò gđ họ. Mỗi ng ở địa vị nào nên chọn điạ vị đó, đừng có hm giàu rồi bu bu vào, chưa thấy đứa nào nghèo mà lấy ck giàu, con 1 lại sướng ca. Bớt mơ tưởng.̉ Tuy nhiên vẫn có 1 số a giàu nh k ăn bám , nh chỉ là số ít.
Hóng kịch bản nam chính quyết tâm k chịu thua số phận, trở nên giàu có và gặp lại nữ chính. Đùa vậy thôi chứ, a cx k cần phải trách số phận đâu, cx k trách chị ấy. Có trách hãy trách bản thân mình chưa đủ cố gắng, chưa đủ vật chất để giữ lòng ng con gái. Đến đây a biết phải làm gì r đấy. Cố lên anh !!
Nói chung là khuya rồi =)) cả 1 bài văn dài cũng chỉ để kể lể than trách số phận :D Người ta giàu nhưng người ta đâu có ngu, cũng đâu có phải chỉ được mỗi cái giàu? Giàu thì hơn đứt ông rồi, đẹp trai ông cũng tự nhận thua. Chí của ông và anh ta, chưa thể kiểm định. Ông cũng không dám khẳng định sự an toàn mình đem lại cho cô ấy lớn hơn gã kia mà chỉ yếu hèn đem lý do vật chất ra bao biện. Mất người yêu cũng buồn, nhưng đừng đổ lỗi cho cô ấy, yêu bằng con tym còn chọn vợ chọn chồng lại bằng lý trí. Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt, lại bảo là ông không thích 1 cô gái xinh đẹp hiền dịu nấu ăn ngon lại đảm việc nhà đi. Còn chuyện tình 8 năm, ông cứ nghĩ thế này: Phải lựa chọn giữa 1 cái xe ông đi đã 8 năm cùng ông trải qua bao mưa nắng và 1 cái xe đời mới mà mọi người đều ao ước, ông có vì cái xe kia đã đi cùng ông 8 năm mà nhất quyết không thử cái xe mới ông ao ước bấy lâu không, ít nhất cũng thử xem cái nào đi thích hơn chứ, còn lựa chọn xe nào đều là do sau này cái xe nào khiến ông thật sự cảm thấy an toàn và muốn đi hơn? Chúc ông thông não sớm. Tôi viết cái này cũng có mục đích cả, chẳng qua là rèn luyện việc viết và chờ mấy đứa bạn vào chém gió thôi =))
Vẫn câu cũ "khi khúc thịt cương cứng chen giữa những miếng thịt mềm mỏng trong một căn phòng sang trọng với một tương lai sáng lạng về vật chất,… thì hiển nhiên những kỷ niệm cực khổ trong phòng trọ ộp ẹp, hay những nhà nghỉ bình dân đã gắn bó 6 năm 10 năm cũng ko còn ý nghĩa gì đâu…" :))