Bình luận

Mấy thanh niên chú ý ... Căn bản là thằng đó đẹp trai.. Mà đẹp trai thì làm gì chả đúng...còn xấu như tao im lặng thì bị bảo là tự kỉ...đời bất công..
Bố mẹ thì làm còng lưng yêu với đương cái gì. M viết một bài sớ r chốt lại một câu t k đỡ được. Thế m nt với thằng đó đòi lại ly trà sữa mang về cho bố mẹ đi. Bố mẹ làm vất vả mấy khi được uống trà sữa đâu. Mà thôi mất công bố mẹ bị tiểu đường
Căn bản là anh ý sợ chị vì cái câu " Đồ's Ngốk's" ý. Em là con gái nhìn thấy từ đấy đã thấy sởn da gà lên rồi, chứ nói gì đấy còn là " Zai nạnh nùng "
Rút ra bài học : để đc gái chủ động, bạn cần có điều kiện cần là đẹp trai và điều kiện đủ là đẹp trai. Thêm phụ kiện cao ráo nữa. À mà theo chủ cf miêu tả thì a ấy mà đẹp thì e chưa đến lượt đâu =))
Ý thứ 5 nói đúng rồi đó em. Bố mẹ ở nhà thì còng lưng ra nuôi cho ăn học, yêu với đương cái gì? Hả, yêu với đương cái gì? 18 tuổi đầu mà than ế thì các anh các chị trong đây chắc thành các bô lão mất rồi. Lần sau em có thích anh nào thì chỉ cần ghi nhớ một điều này thôi, PHẢI XINH, làm gì thì làm, XINH là yếu tố quyết định. Những cái khác có hay không thì tính sau. Chào thân ái và quyết thắng.
Hóa ra cô gái mang trà sữa đến cho anh là em :). Anh là Thành - "T" trong mộng của em đây. :) Thôi éo dài dòng mất time nữa. Anh bán bảo hiểm nhân thọ. Cứ chết là được tiền, em mua nhé!!!
"Rước dâu bằng trâu hay máy bay"... Thế mình vs bạn trai nắm tay rồi thì nên tính xem sau này chôn cạnh nhau hay cách xa nhỉ?
Nói chuyện duyên kinh khủng ! Gái này là một người thông minh và hóm hỉnh ! Nhưng mà đa phần bọn đấy gặp zai đẹp lại ngu ngu như bị khớp vậy, trời hại du đãng tội dại trai haha ! Đáng đời !