Bình luận

Thay vì ở đây cào phím nói người ta thì bạn hãy dành thời gian để thử suy nghĩ rằng bạn chưa tiếp xúc với tất cả họ mà chỉ qua người ta đồn thổi hoặc 1 cá nhân không tốt mà bạn gặp thì cơ sở đâu để bạn lên giọng phán xét toàn bộ ,sẽ như thế nào nếu tôi cũng nói bạn có thể là gái mại dâm vì tôi cũng thấy người ta đồn là hiện nay 1 số bộ phận gái mại dâm là sinh viên các trường đại học ....CA họ cũng là con người ,cũng có người này người kia .bởi vậy nếu không liên quan thì đừng lôi nghề nghiệp ra nói. Kp bạn đang đưa ra lời cảnh báo cho mọi người mà bạn đang vô tình dùng cái nhìn phiến diện của mình để bôi nhọ cả 1 lực lượng ,làm lệch lạc nhận thức của người khác đấy. Thân!
Lớn rồi còn bị lừa à ?? Xem lại bản thân đã nhé :))) K bênh vực nhưng phải nhìn nhận nhiều mặt chứ nhỉ ?
Công an thì cũng là người thôi, đừng nhắm vào cái mác ngành rồi nói thế bn ạ. Xã hội này ng tốt kẻ xấu đầy rẫy đấy, là chưa gặp thôi đừng quy chụp như vậy. Khi tháo bộ quân phục trên ng ra, họ cũng là công dân bt thôi
Cứ nhìn thấy anh nào áo vàng vẫy là như bị thôi miên. Kiểu gì về nhà cũng thấy ví thiếu vài trăm.
Việc đó không quan trọng,điều quan trọng là: Thầy Vũ thầy ấy nhập viện,nghe nói là lên cơn đau tym đó :v
T vẫn tin trên đời có anh Công An tốt nhé ???Có anh Công An nào thử yêu t rồi ta chứng minh cho cả thế giới biết là t nói đúng cái không nhỉ :)))
Thôi xong bọn công an nhé, đi đâu cũng bị ghét, tiếng thơm vang tận cả lên NEU rồi, cho lũ green công tử với yellow công tử ế hết đi :))
Hãy chờ mị tìm anh CA của đời mình nhé ? lúc đó mị sẽ viết ngôn lù à nhầm ngôn tình chia sẻ cho cả nhà cùng đọc ?
Chẳng biết đâu nyc mình là công an ct 2 tháng a ý mời cưới hí không biết có nên đi không nhỉ 500 ae ???
Dương Lê ToànMinh Đức Vũ :))) phân biệt luôn an ninh với cảnh sát :))) Toàn bỏ tập gym gủng đi nhé
Hôm mình ngồi ở quán game. Có mấy ông công an hay sang chơi điện tử. Bắn bàn phím tằng tằng. Vợ hay ny gọi điện thì: " A đang làm nhiệm vụ " " A đang lấy lời khai" " A đang họp".... Mặt tỉnh bơ. Xong nhiều lúc tán gái như thần. Chứng kiến mà thất vọng dã man.
Công an thì cũng là người thôi. Vẫn có ng này ng kia. Đấy là các bạn cứ ảo tưởng hóa cái mác công an lên ấy chứ. Nó cũng chỉ là 1 cv bình thường như bao cv khác thôi. Đừng ham lấy c.an vì nghĩ họ nhiều tiền. Nếu họ nhiều tiền thì tiền đấy cũng ko đến lượt bạn tiêu đâu. Mà có tiền đồng nghĩa ko có nhiều tg cho gia đình. Lấy nhau về cần hài hòa ở mọi thứ. Tiền ko phải là tất cả đâu. Toàn mấy bann nữ cứ tung hô lên như vậy thì các bạn tự tạo cho cái mác công an nó ảo thôu
lại là CA.những cái tốt đẹp của họ sao chả thấy bà nào kể nhỉ.ngành khác đầy tg như thế sao mấy bà cứ quy chụp vào CA hết...
Ơ. Thế công an k phải người à các thánh? 1 ngày 5 người bóc mẽ bọn ctrai khốn nạn thì k sao hết. Cứ hễ 5 ngày 1 ng bêu xấu công an là lại xúm vào chửi. Tôi xin các ngài bớt nhàm đi công an hay gì gì đi nữa cũng có ng này ng kia nhé.
Lập luôn 1 cái page đi nhé, r tập trung mắc chửi cho thoải mái . Cứ đăng nhỏ giọt thế này . Chán lắm :3 mãi k chán à
Thế nyc e cũng là Công an, hình sự luôn nhá các bác. Lên giường với nhỏ khác khi đang quen nhau (a í giải thích nhiệm vụ), mượn nợ e 5tr. Chia chân chia tay xong im luôn, méo trả, chặn sdt nhau nữa. Giờ gặp công an e đứng từ xa tạm biệt ?
Thô nhưng thật...??? ko phải quy chụp mà SỰ THẬT NÓ LÀ THẾ! Trc cug thấy c.an bt nhưng trải qua 1 vài hoàn cảnh "thú vị", tiếp xúc nhiều ms biết các "a"ấy là hình mẫu nguyên si của những cfs tạm gọi là bóc phốt đấy ạ! Ai ko tin cứ thử rồi biết?
Công an tốt giờ nó đang chịu cấm trại trong trường, chịu cảnh mất nước, ăn cơm bếp. 1 thằng tốt nhất thì đang nằm ở nhà nhận quyết định nhé nên các bạn toàn gặp công an xấu là phải :)))
Ăn ở thế nào mà gặp phải thằng đểu? :) xem lại bản thân chứ đừng nhìn vào nghề nghiệp mà phán xét. Làm ơn lần sau viết cfs thì đừng có cái kiểu nhắm vào ngành nghề như thế. Đọc thấy nhàm vcc =)))) Các bác nhà t công an bộ đội, ny t công an, t vẫn chưa gặp ai lăng nhăng vớ vẩn hết. Ngược lại t thấy họ sống trách nhiệm, tỉ mỉ cẩn thận, cũng rất lạc quan :) Vậy để nói cho các bạn đang mất niềm tin rằng: bạn sống tốt thì gặp người tốt. Vậy thôi.
Yêu nhau yêu cả đường đi. Ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng. 1 người nói 1 người nhưng hễ là CA thì băm ra trăm mảnh. Chị mới gặp 1 người và đọc vài conf về CA chị cho là đa số (đa số chứ chị KHÔNG có quơ cả nắm mà quơ cả nắm của chị là phải ko sót ai kia còn đa số ko phải nắm). Ở đâu cũng có anh hùng mà ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên. Yêu nhau bênh nhau vạn lối. Ghét nhau, ko yêu băm họ ra tỷ mảnh. Quỳ. Ngoài kia bao la thế giới có muôn vàn người đàn ông phụ tình bị chửi kia mà
Mình cũng đồng quan điểm là xã hội hay làm bất cứ nghành nghề gì cũng có người này người kia.CA cũng vậy ko hẳn tất cả đều xấu, CA cũng có những người rất tốt không lăng nhăng ko lừa dối và rất trân trọng tình cảm nhưng đa số họ đều nói chuyện với gái ko được hay cho lắm.. ngược lại có những người lại rất lăng nhăng ,nay cô này mai cô khác ,ăn chán rồi đá. Nhưng họ lại rất dẻo miệng, có dẻo miệng ,lăng nhăng thì thấy gái xinh mới tìm cách để cưa cẩm...còn những ông thật thà thì thấy gái đâu có dám gần làm quyen chính vì vậy gặp những chàng CA tốt như thế mới khó... chứ thực ra là còn rất nhiều những người tốt như vậy,cho nên khi yêu CA đừng có yêu bằng tai mà phải yêu bằng mắt nhé.(chỉ những người trong đó mới hiểu nên các bạn đừng đăng cfs nói xấu nữa nha kẻo làm người khác ế đấy)
Cứ viết cfs chuyện CA này nọ ko biết thực hư rồi chị em vơ đũa cả nắm nghĩ xấu về CA chúng tôi. Nói thật thì ở đâu mà chả có xấu có tốt, chỉ có là chuyện về CA thì m.n nhớ kỹ hơn mà thôi :))
Ai cũng nói xấu ca.còn riêng mình thì tự tin khoe ny 3 năm rồi anh chưa làm bất cứ chuyện già có lỗi vs mk cả còn kb sau này ntn. Cứ nghĩ mk còn sướng hơn cả công chúa từ khi yêu a. Tuyệt vời