Bình luận

Một gã đàn ông ỡm ờ theo lời tỏ tình của chị, rồi ỡm ờ chung sống, ỡm ờ kết hôn. Và rồi cũng chẳng dám từ chối cô bé thực tập. Và chị nghĩ anh ấy yêu chị? Hay là ko có chính kiến, ko dám từ chối chị? Một thằng yêu chị thật lòng, có thể sẽ ngại nói trong tg đầu chứ về sau vẫn ngại thì phải xem lại =))
Đàn ông ngoại tình vì tình dục, tuy nhiên, một số thành phần ngu người lại để ra sản phẩm. Chỉ vì bát phở có đầy ngoài đường mà bỏ phí bát cơm mà ông hàng xóm luôn nhòm ngó. Thôi, bỏ thằng ngu người đó đi.
Phụ nữ luôn vì gia đình vì người đàn ông mà họ yêu thương nhất. Nhưng đàn ông lại luôn tìm cách làm tổn thương người phụ nữ của mình, bởi vậy nên sống vì con chứ đừng vì chồng
Yêu nhau 9 năm cuối cùng lấy người quen mấy tháng, yêu nhau 11 năm lại làm bạn đồng nghiệp có thai, trong khi làm bạn gái có thai đòi bỏ mà lại muốn chịu trách nhiệm với cô đồng nghiệp, giờ yêu nhau rồi lấy nhau 4 năm cũng lại đi có con với sv thực tập. Thật sự thì tình yêu bây h chẳng có ý nghĩa gì hay sao, tưởng hiền lành ngây ngô nhưng cuối cùng vẫn là 1 cơn sóng ngầm. Từ nay tao quyết định đ' lấy chồng :))
Tại sao mô típ yêu nhau từ thời đi học, đồng cam cộng khổ... Rồi khi có được mọi thứ sau thời gian dài cố gắng... Thì lại có một kết thúc như vậy!! ?
Qua câu truyện của c và nhiều câu truyện khác thì dần đà con gái sẽ mất niềm tin về việc lấy CK. C cũng đã đủ mạnh mẽ để bỏ cái tc 10 năm đó. E chúc c luôn hp và sẽ có ng quay lại tát CK c 1 cái thật đau. Và nói cho anh ấy biết: anh chỉ là 1ng đổ vỏ của thằng đàn ông khác
e đã tin câu nói, 100 thằng đàn ông thì đến 99 thằng ngoại tình lăng nhăng( e vẫn giữ lại 1 người mà e rất tin tưởng đó là bố em)... Dù sao thì e cũng mong c sẽ mạnh mẽ vượt qua, Không có đàn ông, mình cũng hãy sống tốt lên cho người ta biết , họ không là cái đinh gì trong mắt mình c nhé... Ủng hộ c!
Đúng là mất hết niềm tin vào đàn ông mà. Chung thuỷ đến mấy khi có cơ hội thì vẫn lộ bản chất thôi?
Sau hàng trăm vụ tình yêu thập kỉ kết thúc bởi ng thứ 3 ,tôi quyết định sẽ ở vs mẹ cả đời. Yêu đương làm j, nuôi chó tốt hơn
Không còn tình thì vẫn còn nghĩa, vì con vì cái mak cố gắng, có lẽ tình yêu a với chị không đủ lớn để vượt qua thử thách, vậy buông tay thôi chị, thân gái cua trai làm chồng còn được huống gì sống đơn thân, mình phải sống tốt hơn, khỏe hơn, nuôi con thật giỏi, đừng vì một người phụ tình mk đánh mất tương lai của mình và con của mình, cố gắng lên chị...
anh ta cũng chỉ là đồ rác rưởi cặn bã thôi chị à bỏ đi va môt mình nuôi con làm lại từ đầu vẫn chưa muộn mà anh ta gieo nhân nào rồi sẽ gặp quả đó thôi chị :( chị hãy sống tốt vào nhé để rồi cho anh ta phải hối hận. cố lên chị nhé
Sau khi nghe xong câu chuyện của chị, em không hiểu có còn "True Love" trên cái trái đất to tròn này nữa không? Người ta thường nói tình yêu là mù quáng, nhưng em tin chị sẽ vượt qua, chị hãy là niềm tin của con cái chị nhé, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi! Và trên cái trái đất này, ngoài chính bản thân mình ra thì không tin ai 100% được nên hãy luôn đối tốt với bản thân mình chị nhé. Thương chị !
Những người tẩm ngẩm tầm ngầm ấy đáng sợ hơn vẻ bề ngoài của họ lắm. Nhát gái à, không có chuyện ấy đâu ạ. Chỉ là bản tính chưa bộc lộ rõ ra ngoài thôi. Nếu là người tinh nhanh và nhạy cảm thì đã nhận ra lâu rồi. Vânng là 9 năm đấy ạ
Đàn ông con trai khi có tiền , quyền trong tay thì sẽ thay đổi chỉ muốn hưởng thụ. Lúc ấy nó sẽ quên đi những ngày tháng gian khổ cùng nhau trước kia. Phụ nữ lại khác trước khi nghĩ gì, làm gì đều nghĩ cho gia đình , con cái. Người ta nói đàn ông sinh ra để ngoại tình quả ko sai chút nào.
Nếu là em, e vẫn cứ sống tốt cho bản thân, chả ly hôn làm gì cho con hồ ly tinh kia nó hưởng. Còn 2 thành phần kia cứ bơ đi mà sống cho chúng nó k đc toại nguyện c ạ.
Cứ bảo tìm ng hiền lành để mang lại cảm giác an toàn, ấy thế mà cuối cùng lại bị chính cái "an toàn" đấy vả ngược lại! :) Thà ngay từ đầu đã là cảm giác chông chênh, lo lắng, thì sẽ bớt đau hơn thế này.
Tui cũng biết 1 ông như chồng thớt. Thấy gái là e thẹn, nói chuyện nhẹ nhàng, luôn luôn đươc lòng mọi người. 1 vợ 2 con, công việc khỏi bàn, lương mấy ngàn đô. Cơ mà, trong cty ổng cặp với mấy đứa, cứ hết con này lại tới con kia. Mà thé éo con nào cũng nghĩ ông yêu mình nhất mới đểu chớ. Đời đúng hài ! Chả biết đâu mà lần.
Bên nhau từ lúc anh chưa có gì trong tay. Đến khi a có sự nghiệp vững bền đủ lo cho gia đình thì người anh muốn bên cạnh k phải là em nữa. Vì anh, em bằng lòng hy sinh tất cả. Nhưng qua ngàn sóng gió, điều duy nhất anh muốn vứt bỏ lại chính là em..
Chị 10 năm, còn e 7 năm nhưng e khác c là e chưa cưới. Yêu nhau đc 3 năm, anh ta ngủ với 1 ng khác. E biết chuyện, anh ta cầu xin tha thứ. Em vì còn yêu nên đã mủi lòng và tha thứ. Rồi đến năm thứ 7, anh ta lại ngủ với chính ng con gái mà 3 năm trc anh ta đã lên giường, lần này cô ta có bầu. Cái cảm giác mà c nói là như chết lặng người, nghẹn ngào, đau đớn ko nói nên lời e cũng đã trải qua. Thậm chí, khi nhìn thấy bụng bầu của ng con gái kia, tay chân em còn run lên bần bật, chiếc điện thoại trên tay e rơi xuống lúc nào e cũng ko biết. E khóc đến đau mắt mấy ngày liền. 7 năm tuổi thanh xuân, với đàn ông có thể ko là gì, nhưng với con gái lại là cả cuộc đời. Trươc khi bỏ anh ta, em thề em chỉ muốn tát cho hắn vỡ mặt... Nhưng em lại ko làm đc. Em ra đi trong im lặng vì em coi như kiếp trước em nợ anh ta. Bây giờ, cs của em đã ổn hơn rất nhiều. Trên đời này cũng có nhiều người có hoàn cảnh bẽ bàng, cay đắng lắm chị ạ. Nhưng vì tất cả đều nuốt nước mắt vào trong để chịu đựng nên ng ngoài ko biết họ khổ như thế nào. Cố gắng, rồi mọi chuyện sẽ qua thôi c nhé :((
Bất kì người phụ nữ nào trong hoàn cảnh của chị cũng đều gục ngã thôi. Chị mạnh mẽ lắm, nếu là e có lẽ e ko mạnh mẽ đuoc như chị. Vì a chị cố gắng học thật tốt để tiếp tục được cùng trường với a. Rồi cùng sánh vai bên anh suốt bao năm khó khăn nhất để rồi nhận lại sự hụt hẫng, đau lòng. Chị đã đi cùng anh đến tận bây giờ, đã cùng a trải qua quãng thời gian đẹp nhất của ng con gái, vậy nên cố lên chị nhé. Hôn nhân luôn bị ràng buộc thêm 2 chữ trách nhiệm, chị còn con chị nữa, hôn nhân tan vỡ thì con cái mình là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Đàn ông bản chất vốn là tham lam, là ham của lạ nhưng rồi cũng sẽ quay trở về nơi gọi là nhà thôi chị à. Và nếu a chị chia tay thì cũng đúng với mong muốn của ng thứ 3, 1ng như chị tại sao phải rơi vào hoàn cảnh bản thân đau khổ, dằn vặt, mất ck mất gia đình để người t3 đạt được mục đích. Vì con hãy cố mở lòng mà tha thứ cho a 1 lần, mạnh mẽ bước tiếp và đưa a về với gd, với con, chị nhé! Hy vọng chị sớm vượt qua những tổn thương và giai đoạn khó khăn này
Em muốn biết thái độ của anh ta, người đàn ông tệ bạc đó. Đọc mà đau cả lòng thay cho chị, thế nên là khi yêu ai đừng nên đặt 100% niềm tin vào họ, giữ lại cho mình một chút để còn chừa một đường rút ra ?
Em nghĩ. Anh kia còn yêu chị. Là do con bé thực tập dựng chuyện lừa a hoặc chị. Nhưng chị phản ứng hơi thái quá. Làm đàn ông mà bị vợ đay nghiến các thứ sẽ dễ bị nổi cáu và chán chị. Chị đnág ra nên bình tĩnh. Ng có lỗi cũng một phần là do chị. A ấy tát chị vì chị làm a ấy mất sĩ diện. Giờ có lẽ k cứu vãn đc nữa. Nếu lúc ấy chị tỉnh táo hỏi han r xử sự thì chắc đàn ông sẽ k vì phở mà bỏ cơm đâu. Thôi thì sự đã rồi. Chị nên sống tốt và nuôi con tốt. Chúc gia đình chị khỏe mạnh
Chị hỏi anh ấy chưa? Nhỡ đâu đây chỉ là cách ngta phá nát hpgd c vì nta muốn có ck c? Phải ngồi lại nc với nhau đã chị ạ. Nếu đích thực ck chị có quan hệ vs cô svtt ấy. Đến mức có con với nhau ( mà kể cả k có con đi nữa) đã phản bội thì không đáng được tha thứ. Chấm dứt tất cả tại đây. Còn nếu ck chị k có quan hệ tc vs cô svtt kia, c cũng nên cho a ấy 1 cơ hội giải thích, kẻo chị mất ck, con chị mất cha. Còn con sv kia thì đạt được mục đích. Mọi chuyện không nên quá nóng vội, vì nóng giận là mất khôn. Có 3 cái không mà e thấy rất đúng : - Không hứa khi đang vui - không quyết định khi đang buồn - không hành động khi đang nóng giận. Chúc chị sáng suốt với những quyết định của mình và tìm ra lối thoát cho bản thân.
Phần cuối trước khi chấm hết câu chuyện của chị thiếu một phần gọi là rõ ràng! Sao không 3 mặt một lời . Chia tay với chồng là chuyện bình thường và đáng làm, nhưng trong câu chuyện của chị không nhắc tới những đứa con, mà lại là người chồng người cha!! Giờ hạnh phúc của chị là những đứa con, mà theo em nghĩ những đứa con mà không có cha bên cạnh sẽ rất là đáng thương!! Có thể chị không cần anh, nhưng những đứa con chị cần cha, nếu được chị cho anh một cơ hội nói rõ! Anh cần gia đình k?! .. nếu vì những người khác chị đánh mất đi hạnh phúc trọn vẹn của con mình thì không nên. Chúc chị suy nghĩ bình tình, luôn tìm được hạnh phúc cho gia đình mình!