Bình luận

Nhớ lại ngày trước bạn bè tôi bảo tôi là thằng FA vì tôi chưa có bạn gái và cũng chưa yêu ai. :)) - Nhưng tôi cũng đã từng có người con gái nguyện sống chết với nhau: " Không trả tiền cho bà mày, bà thề sẽ sống chết với mày". - Cũng từng có người con gái thề non hẹn biển đến kiếp sau : " Muốn cưa em hả?? Hẹn kiếp sau đi cưng..! " - Cũng từng có người con gái cam lòng vì tôi mà chết: "Cái gì?? Làm bạn gái ông tui thà chết còn hơn..!" - Lại có người kém thông minh vì yêu tôi : "Tui bị ngu nên mới yêu ông" - Viên mãn nhất là có người vì để được hẹn hò cùng tôi mà quên cả tình Mẫu tử: "Đi chơi với anh á! Quên mẹ đi..!" Nghĩ lại mấy năm đó tôi đào hoa thật :))
Những thằng đẹp trai. Thương yêu người yêu. Có mẹ rất tâm lý như a e ko yêu .em đâm đài vào mấy thằng đó rồi lên đây than cái gì ... Chia tay ngay cho a . rồi ib cho anh nhanh và liền.. :v
Ukm...cũng k sao e ạ. Đời còn dài ,trái ngang còn ,à nhầm, trai còn nhiều.nghĩ ít thối sống vui hơn, qua câu chuyện của e, thật sự a chia buồn với thằng kia, nhưng đâu đó trong cõi lòng a vẫn đang rộn ràng, vui một niềm vui gì đó, hì, lại 1 thằng về với F.A . a vui lắm, cảm ơn e đã cho a thêm 1 niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống bộn bề với ngổn ngang u buồn của a, 1 lần nữa cảm ơn e .tiện thể cho a gửi lời tới ny e : lêu lêu sắp trung thu rồi còn chia tay,lêu lêu.ahihi
Lần sau có viết cfs thì bạn cố gắng lược bỏ những đoạn khó hiểu và không cần thiết đi nhé, đọc xong câu chuyện muốn tẩu hỏa nhập ma mất. Người yêu bạn đâu phải là cố chấp, anh ấy yêu thương bạn như vậy còn gì, và lại có lẽ bạn còn hơi trẻ con nữa, nói chung 2 người sinh ra có lẽ k dành cho nhau, mặt khác, mẹ của ny đã không thích và coi thường như thế thì có đến với nhau cũng không thể hạnh phúc. Chia tay có lẽ là quyết định đúng đắn rồi, mong rằng bạn sẽ vui vẻ trong cuộc sống, và cũng mong cho anh ny của bạn cũng như vậy.
Bạn bảo mình chín chắn hơn mà thấy cách cư xử chia tay là chia tay của bạn nó trẻ con sao í. Hay bạn cho vậy là chín chắn. Mình chỉ thấy tội any bạn.
a ấy vì bạn mà đi làm thêm nên lúc nhận lương ng đầu tiên a ấy nghĩ đến là bạn. quà đâu có to tát gì. phí gửi có 200k/ lạng hay 1kg j đó k nhớ. có nhjều nhặt j đâu. ngta có lòng thì nhận cho ngta vui. v mà còn k biết mình sai cái j nữa.chịu
Bạn gọi người yêu mình cố chấp nhưng mình thấy người cố chấp và nông nổi chính là bạn. Dường như bạn đang chưa thực sự hiểu bạn muốn gì trong tình yêu, cách hành xử trẻ con không khéo kéo, có phần quá thẳng thắn, cho dù tình yêu hay những mph khác người ta luôn phải uốn mình để sống cho phù hợp. Bạn có 1 người yêu bạn và sẵn sàng vì bạn mà làm những việc k phải ai cũng làm đc nhưng bạn k những k hiểu mà còn k trân trọng, suy nghĩ lệch lạc về sự quan tâm của người ta. Ví dụ như cái việc Facebook, nếu như bạn đủ sâu sắc để hiểu tấm lòng người ta muốn tặng quà thì người yêu bạn đã chẳng phải giấu diếm xem đc của bạn. Nếu như bạn đủ dịu dàng và khôn ngoan bạn sẽ k thách thức người yêu về nước như thế, bạn khuyên ny nên đi làm tự trang trải nghe có vẻ rất người lớn nhưng cách bạn ứng xử thì trẻ con k để hết. Bạn có quyền buồn khi bị mẹ ny chửi nhưng khi bạn là mẹ bạn vất vả để cho con mình đi du học mà chỉ vì đứa con gái mà bỏ về nước chỉ để tặng quà sn bạn sẽ hiểu cảm giác lộn tiết ntn.
Mẹ ngta thương con trai vất vả bay về vì ny thì mẹ nào chả xót :v ngta mắng thì cũng dể hiểu, chưa có gì cả. Mà trải qua 2 mối tình mà ctay vs cư xử, cách hành văn của bạn xàm quá mình thấy sai sai :))
Ngta ở bên đó lo học hoặc lo làm thôi chị ơi . Không phải ngta rảnh để giận ba cái vớ vẩn rồi về nước gặp ngyêu để xin lỗi này nọ ni kia đâu . Vì anh kia cũng yêu chị nhiều lắm nên mới book vé về đấy , mà tính chị to đầu rồi không suy nghĩ cho kĩ khi nói hiểu người ngyeu mình đang đi du học nó cực khổ ntn nhỉ . Ngyeu với bb nói gì thẳng thắn với nhau đi , nói mà kiểu như con nít đi du học sang hàng cách mấy tiếng chứ đâu phải đi chợ ngày đi mấy lần . Suy nghĩ gì nông cạn không biết , xem các mình yêu ngta đi hay là mong có người yêu làm cảnh :)))) Cha mẹ ngta lo chân ướt chân ráo khi con du học vì mấy cái thứ chẳng đâu vào đâu + tốn chi phí thì mẹ ngta chửi đúng rồi , cho con trai mình ăn tát đấy là hãy thức tỉnh nên suy nghĩ về tương lai hay là vì người chẳng đi đến cuối con đường với mình mà về nước .