Bình luận

Ko phải bạn cổ hủ đâu.Mà là do chúng nó sống thoáng quá .Mấy con đấy chắc là chuyên đi gạ xoạc dạo ấy mà.Còn các bạn nữ bình thường ai lại cư xử như thế
Khi say r thì đéo biết gì nữa đâu mà, t từng thế r , đừng đứa con gái nào dại dột mà say đến mức k biết gì nữa nhé, chỉ tổ béo mấy thằng đực rựa thôi. Cho dù lúc tỉnh nó có đạo mạo đến mấy ?
Ờ ko những lạc hậu mà đầu óc còn hạn hẹp, tư tưởng cổ hủ, và còn thọc mạch nữa cơ Cơ thể người ta, sở thích người ta thích làm gì kệ người ta chớ :))
Bạn ko cần phải nhìn ng ta r phán xét họ :)) vì bạn cũng ko thể biết quan hệ của họ là bạn bè thân thiết hay chỉ bạn bè thường như bạn nghĩ :)) sống xong phần mình đi đã rồi hẵng nhìn dùm ng khác
Bạn thì thanh cao còn mọi người thì thấp kém à...lo mà sống cuộc sống của mình đi, hư hay nên kệ người ta...nhé...
ôi dào ctrai thích thì mấy bạn nữ kia cũg thích ý mà =))))))) mà thích thì cứ cọ xát thôi :vvv đừg nghĩ ctrai mới dâm dê biến thái. chỉ là cgái chủ động dê xong thì vẫn nói mình là "nạn nhân" thôi =))))))
ôi giật mình quá :O . đi làm điếu cần cho tỉnh táo cái đã =)) nói thế chứ con gái tốt nhất uống nên biết tự lượng sức mình. :)) đừng thể hiện quá r sau thành trò hề :))
E chỉ muốn nói là chị vô duyên hết phần của người khác r Hihi :) thời gian ngồi rảnh rỗi soi mói người ta thì chị ăn hết đống đồ trên bàn đi ạ k chúng bạn nó ăn hết bh :)
Đọc cmt thì lại rất nhiều bạn gái chứ k phải trai xỉa xói chủ thớt..chứng tỏ 1 điều là bọn con trai nó cũng k ưa gì cái thói đó đâu..cứ tưởng thế là hay uống say bét nhè vào xong để hết thằng nọ đến thằng kia động chạm,sờ soạn..nó sờ thì sờ thật chứ nó vẫn khinh đấy ???
Ơ thế là mày chưa đọc truyện hôm qua có con kia đi du lịch với thằng bạn thân rồi ăn ngủ chung phòng cả ti tỉ lần vẫn trong sáng đấy à. Cổ lỗ thế???
kệ họ chứ liên quan gì đến bạn :)) Biết đâu những đứa mà theo bạn là thoải mái thái quá như thế lại sống thật. Chả bù cho những thành phần im ỉm chuyên quan sát soi xét nói sau lưng :v Những đứa hay nói đạo lí thường sống như...à mà thôi :3
cứ như tớ không biết uống bia rượu thì chả ai đổ được vào mồm! Đã bảo không biết uống , nể lắm thì nhấp môi mà đứa nào cứ ép uống thì bà mày chửi cho sml ra luôn ,,, hâha
Chốt lại là hầu hết cmt của nữ đều vào ném đá bạn có thể vì có động chạm tới họ. còn bọn con trai hầu hết thích hình mẫu con gái như bạn nên nhiều cmt đồng tình. Me too
Xin đừng phán xét con người ta bằng 3 từ ''NHÌN LÀ BIẾT'' Sống ở đời hai mấy năm mình thấy hơi sợ sợ một số người gắn mác gái ngoan lắm. Làm bao nhiêu thứ mà đến gái hư cũng không ngờ đc.
Chủ thớt nói đúng mà. Bạn ấy đã nhấn mạnh không phải khoảng cách giữa bạn bè mà là khoảng cách nam nữ. Trừ bố và anh trai ra thì các cô gái không nên buông bản thân uống hết tầm trước mặt thằng nào hết.
Đéo mẹ,đọc 1 loạt cmt thấy "các chị em" vào chửi em nó.nào là "bạn bè trong sáng",nào là " vô tư"... Sáng cái tiên sư,vô cái tiên sư nhà chúng mày,đàn bà con gái đấy chỗ tao gọi là nứng l** đấy,dme,nốc cho lắm vào thể hiện cái l** gì vậy??? Bản thân tao là con trai,tao đéo bao giờ nhìn loại đàn bà đấy bằng 1/3 chứ đéo nói là 1 nửa con mắt.
Này đúng kiểu ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng này. Chuyện thiên hạ ng ta làm gì kệ ng ta. K thích thì đừng nhìn. Mà nhìn rồi thì thôi cmn đi. Lên đây nói cái chuyện tào lao này chi vậy.
Tốt nhất con gái đi đâu nên biết chừng mực. Còn cái bọn cmt nói xỉa xói chủ thớt thì nên xem lại bản thân đi. Người ta cũng chỉ đưa ra ý kiến thôi. Còn lại đứa nào như thế nào thì để đời lo nhé. Còn quan điểm đó k cổ hủ đâu nhé. Từ thời nào rồi chúng ta nên giữ một khoảng cách nhất định giữa nam nữ.. Bảo bình đẳng giới mà có bình đẳng đc đâu. Ai cũng muốn sinh con trai.. Bia rượu chỉ dành cho Nam giới giao lưu. Còn nữ giới bia rượu làm gì.. Hại người
Đéo có gì phải lên cfs =))) nó đi uống say gì thì kệ cmn đi. Nó làm gì thì nó chịu cô không cần phải chịu dùm đâu mà bứt nút cô ạ. Cái kiểu viết cứ ra vẻ trinh nữ tiết hạnh đạo mạo quá cơ thôi dẹp mẹ đi =))) thứ đồ thọc mạch vô duyên. Cô không uống thì té. Để cho dễ thì tôi bị dị ứng rịu bia nên ko uống nhé. Các bạn gái của tôi có uống nhưng vẫn biết chừng mực. Và tôi đéo thấy có vấn đề gì. Còn mấy con gái nào ngả ngớn thì kệ cmn nó đi !! Nguyễn Thư Khánh Linh Nguyễn Đức Lượng đỗn lì nhìu chiện
Văn hóa nước mình??? Mình nghĩ cái bạn đang nói đến là những suy nghĩ cổ hủ chứ nó không thuộc phạm trù văn hóa nhé. Gái hay trai cũng vậy, nên uống có chừng mực nhưng việc bá vai, bá cổ này kia thì tùy vào mức độ quan hệ thân sơ chứ sao bạn đánh giá người ta vội vàng thế. Ai làm gì thì kệ họ thôi, không ảnh hưởng đến bạn thì kệ họ chứ. Bạn là mẹ người ta sao mà có quyền đánh giá. Thay vì đánh giá người khác bạn nên dành thời gian cho những thú vui khác thì hơn.
Tôi ko nghĩ đó là lạc hậu đâu. Bản thân tôi là con gái nhe, thích uống bia lắm nhưng chỉ uống vs người thân, ng tôi tin tưởng thôi. Còn mà chuyện ôm ôm đó hả đụng vào ng thử coi bà tán sml, nữ vs nữ giỡn vs nhau còn nổi da gà, huống chi nam vs nữ mà càng ko phải là ny của nhau. Mà lúc xỉn ngơ ngơ ngáo ngáo hết bik trời trăng mây nước, mở~ trc mắt mèo nào mà chê, trai nào chẳng dê, thế nên thân j thì thân méo phải chồng/vợ thì đừng nên quá gần gũi ko những mất giá mà đôi khi phải ân hận cả đời :)))
Lại phải đi like dạo cho những cmt đồng ý với thớt. Kể cả có là bạn bè thì giữa nam và nữ cũng nên có khoảng cách. Đùa chứ ng.y mình mà có đứa lao vào kề vai áp má tôi lại ko vả cho tỉnh mẹ rượu ấy chứ :))))) đi mà la liếm thằng khác nhé
Mình thấy bạn này nói đúng đấy chứ, có mấy bạn khác kiểu thấy bị động chạm hay sao ý mà comment chửi người ta. Bạn ấy có bảo con gái k được uống rượu bia này nọ đâu, cái bạn ấy thấy phản cảm là "các bạn nữ lại thích thể hiện mình biết uống rượu bia hoặc không biết uống nhưng vẫn cố uống" ý. Cái kiểu đã k uống được còn cố uống xong say sưa ngả ngớn ra đấy thì thử hỏi có ai nhìn mà thiện cảm k? Còn mấy cái bạn mà comment kiểu "bạn k thích thì bạn đừng nhìn, rảnh sao mà đi soi mói người khác" cũng nên nhìn lại mình đi, nếu các bạn k đồng ý với cfs này thì bỏ qua đi, người ta viết cfs là để thể hiện quan điểm, các bạn cũng rảnh quá hay sao mà đi comment vậy.
Gái thích uống cứ uống, chả ai cấm. Thích say cứ say, chả ai cấm. Nhưng uống bét nhè, say bét nhè trong lúc hội bạn gái thôi nhá. Còn có trai ở đó thì làm ơn tiết chế giùm cái. Trai nó nhìn gái say ngả ngớn thế nó chả ưa đâu, cười nói thế chứ trong bụng chúng coi thường gái lắm í.
Thấy toàn gái vào chửi còn trai lại bênh cfs này ;)) thế nên mấy bạn có ngả ngớn lúc say vào đọc cmt đi sẽ hiểu ;)) các bạn tưởng các bạn tân tiến với thoáng nhưng mấy ông con trai coi thường lắm =)))