Bình luận

Chia cmn tay là đúng bạn à , về với mình này =)) chỉ biết ngồi ngắm người yêu thôi không cắm mặt vào điện thoại đâu ahihi Nói vậy chử méo nói chuyện nhiều thế gặp nhau k lôi cái điện thoại ra hơi phí , nói qua điện thoại nhiều rồi gặp nhau được lúc nào trân trọng lúc ấy đi .Đến lúc yêu xa mới thấy thèm được gặp nhau thế nào.Thân gửi các bạn ! chỉnh sửa k có gì đâu =))
đòe mòe, đứa éo nào lúc nhắn tin cũng "em nhớ anh lắm" hay '' anh nhớ em lắm'' mà đi chơi thì ko lôi cái đthoai ra là ngứa tay hay sao ấy, rồi ghét nhất là đi họp lớp, mỗi đứa 1 góc ôm điện thoại tự sướng các kiểu, nào là " Lâu lắm rồi mới gặp lại các t.y" hay" Nhớ chúng mày lắm "... có cl ý
Giờ tụ họp hay đi đâu ai ai cũng cầm cái điện thoại kè kè. Mang tiếng là tụ họp bạn bè mà ra quán ngồi mỗi đứa một cái điện thoại Nghĩ giờ thời đại công nghiệp hóa mà kh còn những điều giản dị như trc nữa buồn thật :((
:)))).nói là gói vào trả thôi, thử đòi cái điện thoại xem, lại chả nhảy dựng lên " đàn ông con trai mà thế à, hèn hạ, chia tay xong đòi quà" :))). chia tay là đúng rồi anh. ngoài kia còn 500 chị em ngoan ngoãn dễ thương và k cắm mặt vào đt đg chờ anh :3
Chia tay nó đi, bố đây còn bực nữa huống hồ gì thím :)) pk Tammy Le :)) m cắm đầu vô đt đi, ế chổng chơ nha con
Lên chia tay tính mình ko thích chụp ảnh cho lắm .đi đâu nhiều người chụp ảnh xong cầm điện thoại là không thích rồi Công nhận anh này có sức chịu đựng ghê ????
chia tay này là chuẩn bài rồi.nhớ hồi lớp 8 ngồi ăn cơm cùng mẹ.nhoay nhoáy cái điện thoại.thế là nhẹ nhàng vào nồi canh kèm theo câu nói xúc động của mẹ:"học thì k lo học, tí tuổi điện thoại điện thoại, ti vi ti veo ..." ?
Làm tí cần cho phê pha, lấy tinh thần rồi nhét cái điện thoại vào mồm nó, đã sai lè lè rồi còn gân cổ lên cãi, thứ người vô duyên, lấy về chỉ suốt ngày cãi nhau mệt lắm.
Tôi thì lại mới chia tay ny vì cái tội suốt ngày đi cmt dạo các mày ạ, đi ăn đi chơi với nó t đều ngồi canh me cfs để cmt,thế là nó bảo t k quan tâm đến nó và rồi bọn t chia tay.. Thôi t đùa đấy, t làm éo gì có ny đâu mà chia tay vs chả chia chân. Klq nhưng mà gần đến Trung thu rồi mà đọc được những bài viết như này thật thấy ấm lòng mà.
Nếu xđ ct thì ông phải lừa nó ăn mặc thật xinh đi bộ tới chỗ cái hố nào ý xong cho nó ngã sml vì cái tội hay nghịch đt ý xong ông đứng cười 1 lúc xong nói " mình chia tay e nhé" thế nó mới chừa được cái tính đó ???
t nói thật chứ đi ăn vs bm ny mà còn cắm mặt vào cái đt thì đúng là e này k não moẹ n rồi. chia tay hẳn luôn đi. À. nhớ đòi lại con 6s. sĩ diện làm gì. phí của ???
Đúng là ghét những người đi tụ tập bạn bè lại cứ cắm mặt vào đt thật. Không biết nói gì thì ngồi nghe bạn bè tâm sự, chả biết sống được bao lâu mà thỉnh thoảng gặp nhau lại chả thèm nhìn nhau.
Người yêu cũ của bạn hãm bỏ xừ. Ai cũng có lúc sai nên nói thì phải dùng não để nghĩ xem mình đúng hay sai. Ngồi với người lớn mà cắm mặt vào điện thoại thì não để làm cảnh thôi. Cái gì cũng đổ cho sở thích, đem cái tôi ra nói lí thì dẹp đi. Đến đêm tân hôn 1 tay nó ôm bạn. 1 tay nó bận bấm điện thoại là chắc rồi. Hãm.
Ngu- Ngu hết sức..n trả đt thì lấy chứ mình đòi đâu..bán đi vẫn có vài triệu mời ae đi nhậu.Đi ăn với ng lớn mà cứ cắm mặt vào cái đt là không tôn trọng người lớn rồi.Bỏ là đúng,xã hội còn rất nhiều người con gái biết tôn trọng người lớn như mình :)))
Nói thật đã k tiếc thì đòi cái đt về rồi đập cmn trước mặt nó. Mất 7,8tr nhưng bạn có nhiều thứ hơn. Đôi lúc nghĩ nó là nhiều nhưng so ra k đáng giá hơn bn đâu. Đỡ mang tiếng đòi quà... người ngoài k hiểu chuyện lại nói mà con kia k nói đuoecj gì
Sau khi đọc 1 số cfs dạng tnày, mình rút ra kinh nghiệm là chưa lấy nhau thì đừng nên tặng món quà gì n giá trị quá k thì lại "K nói tưởng hay" =)))
Chia tay la đúng mọe rồi còn gì . mấy cái bọn cứ chăm chăm vào điện thoại thấy ghét ý. Bạn bè lâu ngày gặp uống nc nói chuyện đằng này cứ chăm chăm vào cái điện thoại ý. Lại bảo em có thể sống thiếu anh chứ éo thiếu được điện thoại. Xin lỗi đi .Ngược sóng là dẹp hết
T ở với a trai, bình thường thì 2 ae mệnh đứa nào đứa đó ở, nh đêna lúc ăn cơm chỉ có 2 ae ăn và nhìn nhau cười, cười khoái chí lắm, t cũng méo hiểu sao nữa, nh ăn cơm thì tuyệt đối bỏ đt ra chổ khác. Mà lần nào ổng đi làm về trễ là t phải đợi cơm, đợi để cùng cười. Thú vui tao nhã của 2 ae.
thôi. cái thể này thì dù có sĩ diện hay không sĩ diện thì cũng đòi lại điện thoại đi. mua cho xài rồi kiểu k tôn trọng người mua thế thì còn gì mà tốt lành nữa. dẹp dẹp. ủng hộ thớt chia tay đòi quà.
con này không tôn trọng người khác chia tay là đúng rồi , đời còn dài gái còn nhiều ngu gì mà vướng vào mấy con như vậy , lúc trước phòng mình có con bé mê đt lắm ngồi ăn mà 1 tay gắp thức ăn rồi lo mút đũa vì lo nghịch đt nhìn chướng hết cả mắt , mình cũng mê nghịch đt lắm nhưng tùy lúc chứ ở nhà đang ăn cơm mà đt có tn cũng không dám cầm lên xem bố mình mà thấy ông đổ nồi cơm lên đầu cho , xin chúc mừng bạn đã ct nhé
Chia tay rồi tới tận phòng đòi lại cái điện thoại đâp ngay trước mặt luôn, sau đó nói với bạn ấy rằng :"em kiếm người khác mua điện thoại cho để tiếp tục sở thích nhé". Đơn giản quá mà